LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

Chào đón VNVC Cần Thơ, rộn ràng mùa lễ hội: VNVC ưu đãi 5% Gói Vắc Xin

Mùa lễ hội giáng sinh và năm mới đang đến rất gần, thời tiết giao mùa trở lạnh, chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn; đây chính là thời điểm cực kỳ thuận lợi cho các loại vi rút, vi khuẩn phát triển, tấn công gây bệnh cho trẻ.

Nhằm đồng hành cùng Bố Mẹ bảo vệ sức khỏe con yêu trong giai đoạn “mùa ốm” hoành hành, nhân dịp khai trương VNVC Cần Thơ – Trung tâm tiêm chủng lớn nhất miền Tây Nam Bộ; đón giáng sinh và chào mừng năm mới 2020; VNVC tưng bừng ưu đãi 5% cho tất cả khách hàng khi mua GÓI VẮC XIN:

Chương trình được áp dụng từ ngày 15/11/2019 đến hết ngày 31/12/2019 trên toàn bộ hệ thống.

Lưu ý:

  • Chương trình không áp dụng cho khách hàng thanh toán trả góp và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Khách hàng đã thanh toán đủ giá trị Gói Vắc Xin hoặc đặt cọc trước ngày 15/11/2019 nhưng chưa ký hợp đồng, cũng được hưởng ưu đãi 5% Gói Vắc Xin.
  • Khách hàng đã thanh toán đặt cọc được hưởng ưu đãi giá trị 5%. Trong trường hợp Khách hàng chưa thanh toán hết hợp đồng, khi đến tiêm lần sau, Khách hàng sẽ không được hưởng ưu đãi này.
  • Khách hàng đã được hưởng ưu đãi khi mua gói vắc xin; nếu có yêu cầu hoàn hủy, VNVC vẫn áp dụng theo chính sách ban hành.
  • VNVC Cần Thơ đang ưu đãi – khuyến mãi đặc biệt nhân dịp khai trương tại http://bit.ly/VNVCCanTho và tiếp tục áp dụng chính sách MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2020 sau khi kết thúc chương trình.

VNVC luôn đồng hành cùng Quý khách hàng bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Kính chúc Quý khách hàng có một mùa Giáng sinh an lành và Năm mới ngập tràn hạnh phúc.

☎️ GỌI NGAY hotline: 028.7300.6595, hoặc trực tiếp đến các trung tâm VNVC gần nhất để được tư vấn và đặt lịch tiêm.
Website: www.vnvc.vn
Fanpage: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn
Group: Tiêm phòng cho Trẻ em và Người lớn