Cuộc thi checkin & review nhận chuyến du lịch trị giá 25 triệu đồng tại VNVC

Từ ngày 4/7/2022, tại 70 trung tâm tiêm chủng VNVC khắp cả nước đã được trang trí những khu vực check-in với backdrop du lịch mùa hè vô cùng đẹp mắt, sinh động để cả nhà cùng chụp hình check-in lung linh và tranh tài viết bài review về VNVC – vừa trở thành “sứ giả tiêm chủng” vừa có cơ hội đưa cả gia đình vi vu du lịch miễn phí và nhận nhiều phần quà giá trị.

cuoc thi checkin review mua he vui khoe

VNVC chính thức phát động cuộc thi Check-in và Review với giải thưởng “khủng” gồm 10 chuyến du lịch trong nước hoặc nước ngoài cho 10 gia đình có Ảnh check-in đẹp và Bài Review xuất sắc nhất. Đặc biệt, cứ tham gia là có quà, bất kỳ Khách hàng nào tham gia checkin và review tại VNVC hợp lệ cũng có cơ hội được nhận những phần quà cực kỳ giá trị: vali du lịch sành điệu, túi bỉm sữa, balo, quạt giấy tiện lợi…

1. Cách thức tham gia

Bước 1: Chuẩn bị số hóa đơn thanh toán tại VNVC và hình ảnh check-in cùng backdrop du lịch mùa hè vui khỏe tại sảnh ở bất kỳ Trung tâm tiêm chủng VNVC nào trên toàn quốc.

Bước 2: Viết bài review về VNVC (cảm nhận trải nghiệm dịch vụ tại VNVC) + hình ảnh check-in trên bất kỳ nền tảng social (Facebook, instagram, tiktok,…) ở chế độ công khai với hashtag #Mua_He_Vui_Khoe #VNVC_chi_nhánh (VD: #VNVC_Hoang_Van_Thu) #số_phiếu được ghi trên hóa đơn + ngày (đối với Khách hàng mua Gói vắc xin, số phiếu trong hoá đơn thay bằng Mã số Khách hàng trong sổ tiêm chủng).

Bước 3: Ghi rõ họ tên người tham gia và gửi link bài review của bạn (trên các nền tảng) vào nhóm facebook VNVC – CUỘC THI CHECKIN VÀ REVIEW MÙA HÈ VUI KHOẺ dưới dạng bài viết. Ban tổ chức sẽ xác nhận hợp lệ và thông báo điểm cho người tham dự phía dưới comment.

2. Đối tượng tham gia

Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại VNVC trong khoảng thời gian 04/07 – 04/08/2022 (khách hàng giữ hóa đơn thanh toán để tham gia chương trình).

3. Thời gian chương trình

– Tham gia dự thi: Từ ngày 04/07/2022 đến hết ngày 04/08/2022.

– Thời gian bình chọn: Từ ngày bài viết được đăng lên Fanpage hết ngày 04/08/2022.

– Thời gian công bố giải thưởng: Dự kiến ngày 11/08/2022.

4. Quy định chấm giải

Sau khi gửi link bài viết vào nhóm trên Facebook, ban tổ chức (BTC) sẽ bắt đầu kiểm tra tính hợp lệ và xác nhận bên dưới comment.

Cách thức bình chọn và tính điểm như sau:

  • Điểm tương tác: 1 tương tác cảm xúc (like, tim, thương thương) = 1 điểm; 1 bình luận = 2 điểm; 1 share = 3 điểm.
  • Điểm nội dung: Với những nội dung bài viết súc tích và có tính lan tỏa thông điệp mạnh mẽ về lợi ích và vai trò của vắc xin và tiêm chủng đến cộng đồng, BTC chương trình sẽ cộng 5.000 điểm/mỗi bài viết cho các tiêu chí: hình ảnh, chia sẻ trải nghiệm, thông tin hữu ích cộng đồng.

5. Giải thưởng cực khủng

– 10 Giải đặc biệt toàn hệ thống:

  • Voucher du lịch trị giá 25 triệu đồng cho cả gia đình, hiệu lực đến 12/2022.
  • Sử dụng tại Vietravel.

– 72 giải nhất toàn hệ thống: Vali du lịch người lớn (1 màu xanh) hoặc bé (màu xanh American Captain hoặc hồng Frozen).

– 10 giải nhất/ mỗi trung tâm: Túi bỉm sữa VNVC.

– Giải khuyến khích: Balo cho tất cả người tham dự có điểm tương tác >200

– Đặc biệt: Tất cả những Khách hàng tham dự cuộc thi được xác nhận hợp lệ đều được tặng quạt VNVC.

Giải thưởng sẽ được tính theo tổng điểm từ tương tác cảm xúc (like, tim, thương thương), comment và share! + điểm nội dung “Hiệp sỹ lan tỏa vắc xin” của Ban tổ chức.

🚫 LƯU Ý

  • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
  • Người tham gia cần đọc và hiểu rõ thể lệ cuộc thi.
  • Ban tổ chức có quyền loại bỏ thí sinh tham gia cuộc thi mà không cần báo trước khi phát hiện gian lận gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực của cuộc thi.

VNVC có Hệ thống 70 Trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc, làm việc xuyên suốt từ thứ Hai đến Chủ nhật kể cả ngày lễ trong khung giờ 7h30 đến 17h hàng ngày. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp VNVC bằng cách:

Đánh giá bài viết
14:16 23/08/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

NGUY CƠ GIA TĂNG BỆNH TRUYỀN NHIỄM SAU MƯA LŨ

Sau mưa lũ, các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm có thể bùng phát, cùng với các dịch bệnh đang hoành hành như sốt xuất huyết, cúm, viêm...

tin tuc

TVTT: Những lầm tưởng sai lầm về bệnh dại & cách phòng tránh

Cách phòng ngừa và “điều trị" bệnh dại duy nhất là tiêm vắc xin và huyết thanh kháng dại. Dù vậy hiện nay vẫn còn người dân...

tin tuc

TVTT: Virus cúm chủng mới gây bệnh phức tạp hơn, làm gì để phòng ngừa hiệu quả?

Virus cúm 2022 đang dịch chuyển bất thường, chiều hướng khó dự đoán, tăng tốc độ lây nhiễm ở mọi nhóm đối tượng. Số ca mắc cúm...

tin tuc

VNVC Thủ Đức 2 chính thức khai trương

Ngày 13/7/2022, VNVC Thủ Đức 2 chính thức khai trương tại Số 2A đường Bình Chiểu, P. Bình Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM; đáp ứng nhu cầu...

tin tuc

VNVC Thái Bình khai trương cơ sở mới: Nhiều vắc xin, giá ưu đãi

Ngày 3/7/2022, VNVC chính thức khai trương cơ sở mới tại Tầng 1, TTTM Go! Thái Bình, đường Trần Thái Tông, tổ 1, P. Phú Khánh, TP....

tin tuc

Vui khỏe đón Hè, VNVC ưu đãi lên đến 1.1 triệu đồng Gói vắc xin tháng 7/2022

Nhằm tạo cơ hội cho trẻ em và người lớn được tiêm chủng đầy đủ vắc xin phòng bệnh trước nguy cơ các bệnh hô hấp đang...