LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

Đầu năm mới, VNVC tiếp tục kéo dài ưu đãi giảm giá 5% khi mua gói vắc xin

Mừng Năm mới 2020 và chào đón khai trương VNVC Nam Định, Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC tiếp tục kéo dài ưu đãi GIẢM GIÁ 5% khi mua GÓI VẮC XIN từ ngày 01/01/2020 đến hết ngày 15/01/2020.

Chương trình ưu đãi giá gói 5% luôn nhận được sự quan tâm và đón chờ của hàng triệu Khách hàng trên cả nước. Đã có hàng triệu cuộc gọi đến tổng đài và tin nhắn được gửi về hộp thư của Trung tâm với mong muốn được tư vấn và đặt mua các Gói Vắc Xin với ưu đãi 5%.

Hòa cùng không khí rộn ràng chào đón năm mới 2020, năm các em bé thần đồng “chuột vàng 2020” chuẩn bị chào đời. Đồng thời nhân dịp người “anh em” thứ 15 VNVC Nam Định sắp khai trương. VNVC quyết định tặng quý khách hàng món quà đầu năm hấp dẫn: Kéo dài ưu đãi giảm giá khi mua các gói vắc xin tại VNVC:

Chương trình ưu đãi được áp dụng từ ngày 01/01/2020 đến hết ngày 15/01/2020 tại tất cả các trung tâm thuộc Hệ thống trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC.

Riêng Trung tâm tiêm chủng VNVC Nam Định đang có ưu đãi khuyến mãi đặc biệt nhân dịp khai trương. Xem thông tin chi tiết tại đây

LƯU Ý

Chương trình không áp dụng cho khách hàng thanh toán trả góp và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Quy định thanh toán: lần tiêm thứ 2 hoặc đến hết ngày 22.02.2020 tùy điều kiện nào đến trước.

VNVC luôn hân hạnh được đồng hành cùng các Bố Mẹ trong cuộc hành trình bảo vệ sức khỏe toàn diện cho con yêu. Kính chúc cả nhà có một năm mới vui khỏe và tràn ngập hạnh phúc.

VNVC làm việc từ thứ hai đến chủ nhật, xuyên trưa không nghỉ, sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng đến tiêm chủng. Để được tư vấn về các vấn đề tiêm chủng và đặt mua Gói vắc xin theo yêu cầu, giảm giá ngay 5%, Qúy khách vui lòng:

  • Gọi đến hotline: 028.7300.6595
  • Hoặc trực tiếp đến các trung tâm VNVC gần nhất để được tư vấn và đặt lịch tiêm.

? Website: www.vnvc.vn
? Fanpage: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn
? Group: Tiêm phòng cho Trẻ em và Người lớn