HỎI ĐÁP

Với nguồn vắc xin dồi dào, ổn định, tại VNVC cung cấp đầy đủ các loại vắc xin cho khách hàng, trong đó có vắc xin phòng viêm gan A+B kết hợp. Khách hàng có thể theo dõi danh mục các loại vắc xin hiện có tại đây.

Để đặt lịch tiêm vắc xin phòng viêm gan A+B kết hợp, khách hàng có thể để lại thông tin tại website https://vnvc.vn/dat-lich-tiem/, hoặc gọi đến tổng đài 1800 6595 (miễn phí) để được tư vấn.

Hướng dẫn đường đi đến Trung tâm tiêm chủng VNVC
Hướng dẫn đường đi đến Trung tâm tiêm chủng VNVC

Con tôi đã được 2 tháng tuổi, nghe nói Trung tâm tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn VNVC rất hiện đại và tiện nghi, tôi muốn biết địa chỉ của Trung tâm để đưa con đến tiêm, xin hãy chỉ dẫn cho tôi?

Hệ thống tiêm chủng VNVC hiện đang ở số 180 đường Trường Chinh – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội. Chúng tôi xin hướng dẫn một số tuyến đường thuận tiện cho quý khách:

  • Tại Ngã Tư Vọng rẽ xuống đường Trường Chinh, đi khoảng 400m là tới Hệ thống tiêm chủng VNVC (bên tay phải).
  • Tại Ngã Tư Sở, xuôi theo đường Trường Chinh, qua nút giao với đường Tôn Thất Tùng và Lê Trọng Tấn khoảng 300m, rẽ trái sang đường là tới Hệ thống tiêm chủng VNVC (bên tay trái)
Vì sao cần Bác sĩ thăm khám trước khi tiêm phòng?
Vì sao cần Bác sĩ thăm khám trước khi tiêm phòng?

Trung tâm tiêm chủng có Bác sĩ khám và kiểm tra sức khỏe trước khi tiêm không? Tôi có phải trả chi phí cho phần khám này không?

Tại Trung tâm tiêm chủng VNVC chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc khám sàng lọc và kiểm tra sức khỏe trước khi tiêm. Thông tin sức khỏe cá nhân sẽ được lưu giữ đầy đủ qua mỗi lần khám. Sau khi tiêm, người được tiêm phải lưu lại 30 phút để theo dõi và kiểm tra lại sức khỏe trước khi ra về. Nhân viên y tế sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc trẻ sau tiêm chủng để bạn an tâm khi theo dõi và chăm sóc con tại nhà.

Phần khám sàng lọc sẽ được miễn phí cho khách tiêm.

Lịch làm việc của Trung tâm tiêm chủng VNVC ?
Lịch làm việc của Trung tâm tiêm chủng VNVC ?

Tôi muốn biết lịch làm việc của Hệ thống tiêm chủng VNVC như thế nào để thu xếp đưa con đi tiêm phòng?

Hệ thống tiêm chủng VNVC làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thời gian làm việc như sau:

  • Từ 7h30 đến 17h (không nghỉ trưa)

Ngày lễ, Tết nghỉ theo quy định của nhà nước. Vào những dịp này chúng tôi sẽ thông báo lịch nghỉ trên Website để quý khách hàng tiện theo dõi.

 

 

Trung tâm tiêm chủng VNVC có tiêm cho người lớn không?
Trung tâm tiêm chủng VNVC có tiêm cho người lớn không?

Năm nay tôi có kế hoạch sinh con đầu lòng, được biết tôi cần phải tiêm phòng một số bệnh trước khi mang thai, tôi muốn hỏi Hệ thống tiêm chủng VNVC có tiêm cho người lớn không?

Hệ thống tiêm chủng VNVC dành cho cả trẻ em, người lớn bao gồm cả phụ nữ chuẩn bị mang thai. Tại Hệ thống tiêm chủng, chúng tôi có đầy đủ các gói tiêm cho trẻ em ở các lứa tuổi từ 0-12 tháng, từ 0-24 tháng. Ngoài ra Hệ thống tiêm chủng VNVC còn có gói tiêm dành cho Phụ nữ chuẩn bị mang thai (bao gồm các mũi tiêm phòng sởi – quai bị – rubella, phòng thủy đậu, phòng viêm gan B, phòng cúm) và gói vắc xin cho người trưởng thành (viêm gan A, viêm gan B, thủy đậu, sởi – quai bị – rubella).

Trung tâm tiêm chủng VNVC có phục vụ các gói vắc xin không?
Trung tâm tiêm chủng VNVC có phục vụ các gói vắc xin không?

Tôi thấy các điểm tiêm chủng dịch vụ thường giới thiệu các gói vắc xin, tại Trung tâm tiêm chủng VNVC có phục vụ các gói vắc xin không?

Để đảm bảo cho các bé được tiêm phòng đầy đủ, tránh bỏ sót các mũi tiêm, Hệ thống tiêm chủng VNVC đã cho xây dựng các gói tiêm dựa trên lịch tiêm chủng Quốc gia. Danh sách các gói tiêm rất đa dạng để các gia đình có sự lựa chọn phù hợp với độ tuổi của con em mình. Thông tin chi tiết từng gói tiêm xin vui lòng truy cập chuyên mục “Tiêm chủng trọn gói”.

Quyền lợi khi đăng ký tiêm trọn gói?
Quyền lợi khi đăng ký tiêm trọn gói?

Tôi muốn biết tôi sẽ được hưởng quyền lợi gì khi đăng ký tiêm trọn gói?

Khi đăng ký tiêm trọn gói vắc xin, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Miễn phí khám sàng lọc.
  • Được đảm bảo có đầy đủ các liều vắc xin đã cam kết trong gói ngay cả khi tình trạng khan hiếm vắc xin xảy ra.
  • Được theo dõi và nhắc lịch trước ngày hẹn tiêm từ 1-2 ngày.

Đăng ký trọn gói giúp bạn có cơ hội tiêm đầy đủ cho con những mũi tiêm cơ bản có chất lượng tốt như Pentaxim (5 trong 1), Engerix B…

Trung tâm tiêm chủng VNVC có đầy đủ các vắc xin cho trẻ em và người lớn không?
Trung tâm tiêm chủng VNVC có đầy đủ các vắc xin cho trẻ em và người lớn không?

Tôi muốn tìm hiểu về xuất xứ và nguồn gốc của các vắc xin đang sử dụng tại Trung tâm tiêm chủng VNVC, tại đây có đầy đủ các vắc xin cho trẻ em và người lớn không?

Trả lời: Tại Trung tâm tiêm chủng VNVC chúng tôi luôn lựa chọn các vắc xin có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được cung cấp bởi các nhà sản xuất có uy tín trên ngành Dược nói chung như: Glaxo SmithKline, Sanofi Pasteur, MSD, Viện vệ sinh dịch tễ TW…Với mỗi lô vắc xin chúng tôi đều có các chứng nhận về nguồn gốc, chất lượng của từng lô xuất xưởng.

Nhằm mục đích phục vụ tiêm chủng cho trẻ em và người lớn (bao gồm phụ nữ chuẩn bị mang thai), chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ cơ số vắc xin với danh mục phong phú, đa dạng và đầy đủ cho các lứa tuổi.