VẮC XIN

Chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của các loại vắc xin

Hỏi:

Hiện tại tôi đang băn khoăn lựa chọn nơi tiêm chủng cho trẻ, cũng như chọn tiêm chủng dịch vụ hay TCMR. Cho tôi hỏi về xuất xứ và nguồn gốc của các vắc xin đang sử dụng tại Trung tâm tiêm chủng VNVC như thế nào, ở đâu? VNVC có đầy đủ các vắc xin cho trẻ em và người lớn không?

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn VNVC.

Vắc xin và tiêm chủng là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất để làm giảm tỷ lệ mắc bệnh và tỷ lệ tử vong do bệnh truyền nhiễm của nhân loại. Tại Trung tâm tiêm chủng VNVC, chúng tôi luôn lựa chọn các vắc xin có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được cung cấp bởi các nhà sản xuất có uy tín trong ngành Dược nói chung như: GlaxoSmithKline, Sanofi Pasteur, MSD,… Với mỗi lô vắc xin chúng tôi đều có các chứng nhận về nguồn gốc, chất lượng của từng lô xuất xưởng.

Nhằm mục đích phục vụ tiêm chủng cho trẻ em và người lớn (bao gồm phụ nữ chuẩn bị mang thai, người cao tuổi), chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ vắc xin với danh mục phong phú, đa dạng và đầy đủ dành cho các đối tượng, nhiều lứa tuổi khác nhau.

Tất cả các trung tâm trong hệ thống tiêm chủng VNVC đều được trang bị kho lạnh hiện đại với dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt tiêu chuẩn GSP giúp bảo quản vắc xin với số lượng lớn đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Ngoài các vắc xin trong chương trình TCMR, bé cần được tiêm thêm các loại vắc xin dịch vụ để bảo vệ bé toàn diện nhất. Bạn có thể tham khảo danh mục các loại vắc xin đang sử dụng tại trung tâm tiêm chủng VNVC và bảng giá tại đây.

Để được tư vấn và đặt lịch tiêm vắc xin, bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi vào hotline 028.7300.6595, nhắn tin cho Fanpage VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn hoặc liên hệ trực tiếp hệ thống các trung tâm tiêm chủng VNVC trên cả nước.

Trân trọng,