VẮC XIN

Hiện VNVC có sẵn vắc xin 5 trong 1 Pentaxim không?

Hỏi:

Lúc 2 tháng tôi có đưa bé đi tiêm mũi đầu tiên vắc xin 5 trong 1 và bác sĩ hẹn 4 tuần sau tiêm mũi thứ 2. Giờ sắp đến lịch tiêm nhưng tôi nghe nói vắc xin này luôn cháy hàng. Vậy cho tôi hỏi hiện tại VNVC có sẵn vắc xin 5 trong 1 Pentaxim không? (Phạm Thu Ngân, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn,

Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim giúp bảo vệ trẻ em khỏi 5 bệnh là: bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt và các bệnh lý do vi khuẩn Haemophilus influenzae týp b gây ra.

Với ưu điểm giảm nhẹ các phản ứng sau tiêm nên thời gian vừa qua vắc xin 5 trong 1 Pentaxim luôn rơi vào tình trạng khan hiếm.

Với nguồn vắc xin dồi dào, ổn định, VNVC luôn cung cấp đầy đủ các loại vắc xin cho khách hàng. Bạn có thể theo dõi danh mục các loại vắc xin hiện có ở VNVC tại đây.

Tuy nhiên, vì vắc xin 5 trong 1 Pentaxim luôn rơi vào tình trạng khan hiếm nên bạn có thể mua đặt giữ để đảm bảo bé được tiêm đủ mũi và đúng lịch.

Để đặt lịch tiêm vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, khách hàng có thể để lại thông tin tại website https://vnvc.vn/dang-ky-tiem-chung/, hoặc gọi đến tổng đài 028.7300.6595, nhắn tin cho Fanpage VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn hoặc liên hệ trực tiếp hệ thống các trung tâm tiêm chủng VNVC trên khắp cả nước.

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtiemchungvnvc/

Hệ thống các trung tâm tiêm chủng VNVC: https://vnvc.vn/he-thong-trung-tam-tiem-chung/

Trân trọng,

Trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn VNVC