VẮC XIN

Hiện VNVC có sẵn vắc xin phòng viêm gan A+B kết hợp không?

Hỏi:

Trung tâm vui lòng cho tôi hỏi, hiện VNVC có sẵn vắc xin phòng viêm gan A+B kết hợp không? Lịch tiêm như thế nào và cách đăng ký tiêm ạ?

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tiêm chủng tại VNVC.

Với nguồn vắc xin dồi dào, ổn định, hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC vẫn cung cấp đầy đủ các loại vắc xin cho khách hàng, trong đó có vắc xin Twinrix phòng viêm gan A+B. Khách hàng có thể theo dõi danh mục các loại vắc xin hiện có tại đây.

Vắc xin Twinrix là vắc xin duy nhất trên thế giới phòng được 2 bệnh viêm gan A và viêm gan B trong cùng một mũi tiêm. Twinrix do hãng Glaxo Smith Kline (Bỉ) sản xuất.

Vắc xin Twinrix phòng bệnh Viêm gan A+B được chỉ định tiêm cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên và người lớn

Vắc xin TWINRIX được chỉ định tiêm bắp, khuyến nghị ở cơ delta (bắp tay). Khuyến khích dùng TWINRIX cho người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên chưa có miễn dịch, những người có nguy cơ nhiễm cả viêm gan A và viêm gan B. Lịch tiêm như sau:

Lịch tiêm 2 mũi cho trẻ từ 12 tháng – 15 tuổi:

  • Mũi 1: Lần tiêm đầu tiên
  • Mũi 2: 6 tháng sau mũi 1

Lịch tiêm 3 mũi cho người từ 16 tuổi trở lên:

  • Mũi 1: Lần tiêm đầu tiên
  • Mũi 2: 1 tháng sau mũi 1
  • Mũi 3: 5 tháng sau mũi 2

Để đặt lịch tiêm vắc xin phòng viêm gan A+B kết hợp, khách hàng có thể để lại thông tin tại website https://vnvc.vn/dang-ky-tiem-chung/, hoặc gọi đến hotline: 028.7300.6595, nhắn tin cho Fanpage VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn hoặc liên hệ trực tiếp hệ thống các trung tâm tiêm chủng VNVC trên khắp cả nước.

Trân trọng,

Trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn VNVC