VẮC XIN

Trung tâm tiêm chủng VNVC có đầy đủ các vắc xin cho trẻ em và người lớn không?

Hỏi:

Con tôi sắp được 6 tuần tuổi, chuẩn bị cho bé đi tiêm vắc xin sau 2 mũi đầu đời là Lao và Viêm Gan B. Tôi muốn hỏi Hệ thống tiêm chủng VNVC có đầy đủ các vắc xin cho trẻ em và người lớn không? (Hồng Nhung, Đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM)

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn VNVC.

Tiêm vắc xin là một trong những cách phòng bệnh an toàn và hiệu quả cho trẻ em và người lớn. Bố mẹ cần nắm rõ lịch tiêm phòng cho trẻ để đưa con đi tiêm chủng đủ mũi và đúng lịch để con có một sức khỏe trọn vẹn nhất.

Với hệ thống trung tâm tiêm chủng được đầu tư quy mô tại các tỉnh/thành phố lớn, VNVC luôn nỗ lực cung cấp đầy đủ các loại vắc xin dành cho trẻ em và người lớn. VNVC có đầy đủ các gói tiêm cho trẻ em các độ tuổi từ 0-12 tháng, từ 0-24 tháng, gói vắc xin dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai và gói vắc xin cho người trưởng thành.

Các trung tâm tiêm chủng trong hệ thống VNVC đều được trang bị kho lạnh đạt chuẩn GSP, dây chuyền lạnh Cold Chain hiện đại, đảm bảo nhiệt độ tiêu chuẩn 2-8 độ C giúp lưu trữ và bảo quản vắc xin an toàn. Tất cả trung tâm đều có các khu vực tiện ích cao cấp như khu vui chơi trẻ em, phòng riêng cho bé sơ sinh, phòng cho bé bú, pha sữa, phòng thay tã với giấy ướt và tã giấy miễn phí, hệ thống máy lạnh đảm bảo nhiệt độ an toàn cho trẻ…

Mỗi trung tâm tiêm chủng VNVC có từ 50-90 phòng khám và phòng tiêm, làm việc xuyên trưa không nghỉ, kể cả cuối tuần và ngày lễ, có thể phục vụ hàng ngàn khách mỗi ngày. 100% khách hàng được khám sàng lọc và tư vấn miễn phí trước tiêm chủng, được theo dõi kiểm tra sức khỏe sau tiêm; đồng thời được hưởng nhiều tiện ích miễn phí cao cấp khác như gửi xe, wifi, nước uống, nhắc lịch tiêm tự động, tã bỉm cho bé…

Để được tư vấn và đặt lịch tiêm vắc xin cho bé, bạn có thể đăng ký tại đây hoặc gọi vào hotline 028.7300.6595, nhắn tin cho Fanpage VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn hoặc liên hệ trực tiếp hệ thống các trung tâm tiêm chủng VNVC trên cả nước.

Trân trọng,

Trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn VNVC