VẮC XIN

Trung tâm VNVC có vắc xin phòng viêm gan A của Pháp không?

Hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi đang muốn cho bé nhà tiêm vắc xin viêm gan A của Pháp nhưng không biết tiêm ở đâu đảm bảo an toàn. Được biết trung tâm tiêm chủng VNVC là trung tâm tiêm chủng uy tín, lớn nhất cả nước, tôi đang có ý định đưa bé đến VNVC Hà Đông, nhưng không rõ VNVC có vắc xin phòng bệnh viêm gan A sản xuất tại Pháp không? Xin cảm ơn bác sĩ. (Hoài Nhơn, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Anh/Chị,

Trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn VNVC luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng đầy đủ các loại vắc xin, kể cả vắc xin thường xuyên khan hiếm trên thị trường, trong đó có cả vắc xin viêm gan A Avaxim 80U được sản xuất tại Pháp.

Vắc xin viêm gan A Avaxim 80U (Pháp) được dùng để phòng lây nhiễm virus viêm gan A  cho trẻ từ 12 tháng đến tròn 15 tuổi. Anh/Chị có thể tham khảo bảng giá vắc xin tại đây.

Để được tư vấn và đặt lịch tiêm vắc xin cho bé, Anh/Chị có thể đăng ký tại đây hoặc gọi vào hotline 028.7300.6595, nhắn tin cho Fanpage VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn hoặc liên hệ trực tiếp hệ thống các trung tâm tiêm chủng VNVC trên khắp cả nước.

Trân trọng,

Trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn VNVC