LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

Hàng nghìn Bố Mẹ hào hứng với Gói vắc xin tại trung tâm tiêm chủng VNVC

Vừa không lo hết vắc xin, lại ổn định giá ngay cả khi hết thuốc, được giữ và bảo quản vắc xin lên đến 2 năm, được nhắc lịch tiêm cùng nhiều ưu đãi “có một không hai”… là những tiện ích tuyệt vời của Gói vắc xin – dịch vụ đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bậc Bố Mẹ hiện nay.

Gói vắc xin: tiện lợi đủ đường

Khu vực tư vấn Gói vắc xin tại Hệ thống trung tâm tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC thời gian gần đây trở nên nhộn nhịp hơn hẳn bởi sự gia tăng đáng kể khách hàng mua các Gói vắc xin. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy phần lớn Bố Mẹ đã hiểu được tầm quan trọng của Gói vắc xin trong việc tiêm chủng đúng lịch cùng các lợi ích vượt trội khi mua Gói, đặc biệt là giai đoạn vắc xin rơi vào thời điểm khan hiếm.

Các bậc phụ huynh rất quan tâm đến dịch vụ Gói vắc xin tại VNVC

Giữa tình hình vắc xin không không ổn định, nhiều vắc xin hot như vắc xin 6 trong 1 Hexaxim, Infanrix Hexa, vắc xin phòng các bệnh do phế cầu Synflorix, Rota Virus, Mengoc BC… thường xuyên khan hiếm, các cơ sở tiêm chủng thường hay hết vắc xin trong khi trẻ sơ sinh đến 5 tuổi sức đề kháng rất yếu, cần được bảo vệ trước rất nhiều loại bệnh… nhiều phụ huynh không ngại mua Gói vắc xin cho con.

“Bố mẹ nào cũng muốn con có đầy đủ vắc xin, được tiêm đúng lịch. Nhất là những phụ huynh từng trải qua giai đoạn khan hiếm vắc xin phải tìm mua từng liều với giá cao ngất ngưởng… Do đó để an tâm hơn, họ mạnh dạn chọn mua Gói vắc xin”, bà Lý Thị Cẩm Thúy – giám đốc trung tâm tiêm chủng VNVC Lê Đại Hành, quận 11, TP.Hồ Chí Minh cho biết. Cũng theo bà Thúy, Gói vắc xin dành cho trẻ em 0-12 tháng, 0-24 tháng, 12-24 tháng được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn nhất. Kỷ lục ngày cao điểm, trung tâm tiêm chủng VNVC Lê Đại Hành, Quận 11 cung cấp gần 500 Gói vắc xin cho khách hàng. Trong đó Gói vắc xin dành cho trẻ em chiếm 85%.

Gói vắc xin nào phù hợp nhất?

Là trung tâm tiêm chủng quy mô và hiện đại lớn nhất cả nước, VNVC triển khai đầy đủ các Gói vắc xin theo từng độ tuổi phù hợp với nhu cầu tiêm chủng đa dạng của Ba Mẹ và Bé yêu. Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng vô vàn tiện ích nổi bật, Gói vắc xin đang trở thành dịch vụ được hàng nghìn Bố Mẹ tin tưởng lựa chọn.

Hiện tại, VNVC đang triển khai 5 gói vắc xin, bao gồm Gói vắc xin cho trẻ em, Gói vắc xin cho trẻ tiền học đường, Gói vắc xin cho tuổi vị thành niên, Gói vắc xin cho người trưởng thành và Gói vắc xin cho phụ nữ trước mang thai.

“Chúng tôi thiết kế nhiều Gói vắc xin để cung cấp nhu cầu thực tế của khách hàng. Như Gói vắc xin dành cho trẻ từ 0-24 tháng bao gồm nhiều vắc xin quan trọng thường xuyên rơi vào tình trạng khan hiếm sẽ giúp phụ huynh an tâm con luôn có đủ vắc xin phòng bệnh đúng phác đồ. Gói vắc xin dành cho trẻ tiền học đường – tức ở lứa tuổi 3-6 tuổi. Đây chính là giai đoạn trẻ hoàn thiện phác đồ tiêm chủng bằng các mũi nhắc, để nâng cao hiệu quả phòng bệnh…”, BS.CKI Bạch Thị Chính, Giám đốc Y khoa Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC – chia sẻ.

Cũng theo bác sĩ Bạch Thị Chính, sử dụng Gói vắc xin tại Trung tâm tiêm chủng VNVC, Ba Mẹ hoàn toàn có thể an tâm loại bỏ những nỗi lo lắng bao lâu nay, bởi VNVC đảm bảo:

  • Giữ và bảo quản vắc xin lên đến 2 năm, đảm bảo có đủ vắc xin cho khách hàng tiêm đúng lịch, đúng loại vắc xin, kể cả trong thời điểm khan hiếm.
  • Cam kết giữ nguyên giá và các ưu đãi trong suốt thời gian sử dụng, không trượt giá theo thị trường.
  • Miễn phí khám, tư vấn sau tiêm, ưu tiên sử dụng các dịch vụ cao cấp;
  • Tự động nhắc lịch tiêm, lưu giữ lịch sử tiêm chủng, dễ dàng tra cứu;
  • Được ưu tiên sử dụng dịch vụ tại các trung tâm VNVC trên toàn quốc.

Nhiều bậc Bố Mẹ hào hứng khi đăng ký thành công Gói vắc xin

Đã có hàng nghìn Gói vắc xin được đăng ký thành công tại TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Nghệ An, Hạ Long, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Phú Thọ. Hãy đảm bảo trẻ nhỏ được tiêm chủng đầy đủ, bảo vệ sức khỏe cả đời trước các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm bằng việc tiêm sớm, tiêm đủ và đúng phác đồ. Gói vắc xin chính là lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh.

Bên cạnh các Gói vắc xin, hàng trăm nghìn khách hàng tiêm lẻ vẫn được phục vụ với sự tận tâm và nhiệt thành, đảm bảo được thụ hưởng đầy đủ các dịch vụ cao cấp của tất cả các trung tâm VNVC.

Trung tâm có dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt tiêu chuẩn GSP với hệ thống kho lạnh hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 2-8 độ C. Kho lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, hệ thống cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ra khỏi ngưỡng cho phép, kênh tiếp nhận thông tin cảnh báo đa dạng, đảm bảo các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Từ ngày 17/9-17/10/2019, VNVC dành cho khách hàng ưu đãi khủng khi đăng ký mua các Gói vắc xin:

Chương trình áp dụng trên hệ thống 12 trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc; không áp dụng cho khách hàng thanh toán trả góp.

Đăng ký mua Gói vắc xin rất đơn giản. Ngay từ bây giờ, Bố Mẹ có thể dễ dàng đăng ký các Gói vắc xin bằng cách liên hệ:
Website: vnvc.vn
Fanpage: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn
Group: ☘ Tiêm phòng cho Trẻ em và Người lớn
Hotline: 028.7300.6595

♦️Bố Mẹ cũng có thể đến trực tiếp các chi nhánh trên toàn quốc để được hỗ trợ và hướng dẫn đặt các gói tiêm và lịch tiêm.