LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

HOT: VNVC dành 3 combo ƯU ĐÃI GIÁ ĐẶC BIỆT, CƠ HỘI PHÒNG BỆNH CHO CẢ GIA ĐÌNH!

Từ ngày 10/3/2018 đến ngày 20/4/2018, khách hàng đến tiêm chủng tại VNVC sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt với 03 combo bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Combo đặc biệt bảo vệ sức khỏe gia đình

Combo 1: giảm 10% giá trực tiếp trên hóa đơn dành cho nhóm khách gia đình từ 3 đến 5 người (bao gồm cả trẻ em và người lớn), tiêm phòng thủy đậu (Varivax hoặc Varicella) trong cùng một ngày sẽ được. Cụ thể như sau:

  • Varivax (Mỹ): giá sau khi giảm trừ là 666.000 đồng
  • Varicella (Hàn Quốc): giá sau khi giảm trừ là 630.000 đồng.

Combo 2: giảm 10% giá trực tiếp trên hóa đơn dành cho nhóm khách gia đình từ 3 đến 5 người (bao gồm cả trẻ em và người lớn), tiêm phòng cúm Vaxigrip 0,5ml (hoặc Influvac 0,5ml) trong cùng một ngày. Cụ thể như sau:

  • Vaxigrip 0,5ml (Pháp): giá sau khi giảm trừ là 293.000 đồng.
  • Influvac 0,5ml (Hà Lan): giá sau khi giảm trừ là 302.000 đồng

Trong trường hợp một người trong nhóm gia đình, vì lý do sức khỏe không đủ điều kiện tiêm luôn trong ngày hôm đó thì khách hàng này sẽ được đăng ký mua lẻ đặt trước 01 liều vắc xin (Cúm hoặc Thủy đậu) với giá bán lẻ và giảm trừ 10%, nhưng bắt buộc phải hoàn thành lịch tiêm trước 20/4/2018. Các khách hàng còn lại trong nhóm vẫn được giảm giá theo chính sách là 10%.

Combo 3: giảm 10% trên giá bán lẻ và giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn dành cho khác hàng mua combo 3 vắc xin: Thủy đậu – Cúm – Viêm màng não AC và hoàn tất lịch tiêm trước ngày 20/4/2018.

Trường hợp này khách hàng được phép đổi vắc xin Thủy đậu/Cúm trong combo 3 sang vắc xin Avaxim (viêm gan A) hoặc Twinrix (viêm gan A + B) nếu có lịch tiêm phù hợp.

Bác sĩ khám sàng lọc trước khi tiêm chủng hoàn toàn miễn phí tại VNVC

Dễ dàng đăng ký, ngừa bệnh càng sớm càng an toàn

Khách hàng có nhu cầu sẽ dễ dàng đăng ký combo bằng cách inbox trên fanpage VNVC https://www.facebook.com/trungtamtiemchungvnvc/ hoặc tổng đài 028.7300.6595.

Combo chỉ có giá trị từ ngày 10/3/2018 đến ngày 20/4/2018, đối với những khách hàng đăng ký và chuyển khoản thành công và hoàn thiện lịch tiêm trước ngày 20/4/2018.

Thủy đậu, cúm, viêm não là 3 căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, trong đó cúm và thủy đậu có thể gây đại dịch, nhiều biến chứng nguy hiểm và tỉ lệ tử vong cao. Bệnh cúm nguy hiểm nhất, khiến hơn 1 triệu trẻ nhỏ tử vong mỗi năm.

Trong điều kiện thời tiết đông – xuân có độ ẩm cao thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, số ca mắc bệnh truyền nhiễm thủy đậu, cúm, viêm não bắt đầu vào “mùa cao điểm”, diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến cả gia đình. Đừng bỏ qua cơ hội bảo vệ sức khỏe cả gia đình trước thời điểm giao mùa sắp tới cùng VNVC. Chỉ có một cách phòng trừ hiệu quả nhất 3 bệnh lây nhiễm nguy hiểm này, đó chính là chủng ngừa.

Tại VNVC, cơ sở vật chất cao cấp, đầy đủ tiện nghi, nhân viên thân thiện và gần gũi mang đến cho khách hàng sự an tâm, thoải mái

Với 30 phòng khám và phòng tiêm, khu vui chơi và phòng chờ sau tiêm rộng rãi, khu phòng chức năng dành cho mẹ và bé sơ sinh (phòng cho con bú, phòng thay tã, phòng ngủ),… VNVC là Trung tâm tiêm chủng vắc xin hiện đại và quy mô nhất cả nước, có thể phục vụ đến 2.500 lượt khách mỗi ngày. Điều đó giúp khách hàng không mất nhiều thời gian cho mỗi lần tiêm tại VNVC, kể cả vào Thứ bảy hay Chủ nhật.