LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

KÉO DÀI ƯU ĐÃI 5% GÓI VẮC XIN – NỐI DÀI NHỮNG NIỀM VUI

Chương trình siêu ưu đãi GIẢM 5% GÓI VẮC XIN đang diễn ra tại các trung tâm trong hệ thống tiêm chủng VNVC từ ngày 17/8/2019 sẽ tiếp tục kéo dài đến hết ngày 17/10/2019.

 

Hàng nghìn lượt khách hàng mới ghé đến trung tâm tiêm chủng VNVC mỗi ngày để trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp của trung tâm. Trong đó, không ít bố mẹ cực kỳ hào hứng khi lần đầu ghé thăm VNVC.

Chị Phạm Thanh (Bình Dương) chia sẻ: “Đây là lần đầu tôi đưa bé đến VNVC tiêm ngừa vì thấy bạn bè khen dịch vụ của trung tâm. Đúng là đến trải nghiệm rồi yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi muốn mua luôn gói vắc xin cho bé nhưng hơi tiếc vì không kịp mua trong tháng ưu đãi giảm giá 5%.”

Chương trình ưu đãi 5% giá gói vắc xin diễn ra từ ngày 17/8-17/9/2019 của VNVC rất “được lòng” quý phụ huynh. Hàng nghìn bố mẹ háo hức, truyền tai nhau tranh thủ thời gian đi mua gói vắc xin cho con, vừa đảm bảo con được tiêm đầy đủ và đúng lịch, tránh khan hiếm, vừa được ưu đãi giá, lại bảo vệ sức khỏe cho con yêu. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ cũng thể hiện sự tiếc nuối vì bỏ lỡ mất chương trình ưu đãi “hời” nhất trong năm này.

Thấu hiểu được tâm tình của những bậc phụ huynh cũng như chào mừng sự ra đời của “đứa con thứ 13” VNVC Phú Thọ, hệ thống tiêm chủng VNVC tiếp tục tung “cực phẩm”: Kéo dài ưu đãi 5% gói vắc xin.

Theo đó, từ ngày 17/9-17/10/2019, Bố mẹ sẽ được giảm ngay 5% khi đăng ký mua các Gói vắc xin sau:

 Lưu ý:  

  • Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống 13 trung tâm tiêm chủng cả nước. Riêng VNVC Phú Thọ vẫn áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt như sau: http://bit.ly/VNVC_PhuTho 
  • Chính sách giảm giá 5% không áp dụng cho hình thức trả góp, thay vào đó khách hàng mua trả góp sẽ được tặng một túi giữ nhiệt tiện ích.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác như chương trình ưu đãi mừng Tết Trung thu từ ngày 17/9-24/9/2019. Theo đó, khách hàng mua gói vắc xin chỉ được lựa chọn quà tặng Tết Trung thu hoặc ưu đãi giảm giá 5%. 
  • Đối với những khách hàng đặt cọc mua Gói vắc xin để hưởng ưu đãi giảm giá 5%, phải thanh toán phần còn lại trước ngày 17/11/2019 hoặc ở lần thứ 2 đến tiêm (tùy điều kiện nào đến trước). Nếu chưa thanh toán sẽ không được hưởng ưu đãi giảm giá. 

VNVC lựa chọn và cung cấp cho khách hàng những vắc xin nhập khẩu từ nước ngoài của các hãng sản xuất uy tín, nổi tiếng thế giới, và số ít các vắc xin được sản xuất tại Việt Nam đã được kiểm chứng về tính hiệu quả và an toàn. Toàn bộ vắc xin trong hệ thống phòng tiêm được bảo quản nghiêm ngặt theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

VNVC luôn đồng hành cùng bố mẹ bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình với nhiều chương trình ưu đãi thiết thực, diễn ra thường xuyên trên toàn hệ thống các trung tâm tiêm chủng trải dài khắp cả nước.

☎️ GỌI NGAY tổng đài 1800.6595 hoặc hotline: 028.7300.6595, hoặc trực tiếp đến các trung tâm VNVC gần nhất để được tư vấn và đặt lịch tiêm.

? Website: www.vnvc.vn

? Fanpage: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn

? Group: Tiêm phòng cho Trẻ em và Người lớn