Tư vấn trực tuyến: Giải pháp khắc phục đau nhức xương khớp từ các chuyên gia đầu ngành

Những cơn đau xương khớp từ âm ỉ đến dữ dội khiến đi cũng đau, đứng cũng đau, thậm chí ngồi một chỗ cũng đau. Đặc biệt, không ít người phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm như: tràn dịch, teo cơ, cắt bỏ khớp… 20h ngày 27/10/2020, toàn bộ thắc mắc về chăm sóc xương khớp đúng cách, hạn chế những biến chứng do bệnh khớp gây ra sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia đầu ngành.

Đi cũng đau, đứng cũng đau, thậm chí ngồi một chỗ cũng đau là nỗi ám ảnh của bao người mắc bệnh xương khớp. Không chỉ dừng lại ở cơn đau đeo đẳng, nhiều người phải đối mặt với những biến chứng xương khớp nguy hiểm như: tràn dịch, teo cơ, cắt bỏ khớp, thậm chí bại liệt.

Vậy tại sao xương khớp cứ mãi đau nhức không thuyên giảm, đặc biệt lại tái phát khi thời tiết chuyển mùa? Giảm đau tức thời bằng thuốc giảm đau liệu có khắc phục đau xương khớp tận gốc? Làm sao để đẩy lùi cơn đau hiệu quả và an toàn, hạn chế tối đa biến chứng?

  • Cứ 10 người thì có tới 8 người bị đau nhức xương khớp tái phát mỗi khi thời tiết chuyển mùa.
  • Năm 2020, sẽ có 90% trường hợp phải thay khớp gối và khớp háng do thoái hóa khớp.
  • 20% là tỷ lệ người trẻ thoái hóa khớp tăng cao so với trước đây và tập trung chủ yếu vào dân công sở.
  • Hơn 30% người bệnh đến khám vì đau lưng trong độ tuổi lao động (khoảng từ 20-50 tuổi).

Để giải tỏa những thắc mắc trên, BVĐK Tâm Anh phối hợp cùng Nhãn hàng chăm sóc sức khỏe Jex tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến: Giải pháp khắc phục đau nhức xương khớp từ Chuyên gia đầu ngành:

Với sự tham gia tư vấn của các Chuyên gia xương khớp hàng đầu:

  • Tiến sĩ Tăng Hà Nam Anh – Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình BVĐK Tâm Anh.
  • Phó giáo sư, Tiến sĩ Đặng Hồng Hoa – Trưởng khoa Nội cơ xương khớp BVĐK Tâm Anh, Hà Nội.

Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của “người trong cuộc” – cô Dương Thị Đường với hành trình đằng đẵng 10 năm đẩy lùi bệnh khớp. Câu chuyện thành công của cô có thể là chìa khóa giúp giải trừ cơn đau nhức khớp, đặc biệt với những người đau khớp lâu năm.

Đừng bỏ qua cơ hội nhận ngay 1 hộp Jex trị giá 335.000 đồng – “Dưỡng chất vàng” chăm sóc xương khớp đến từ Mỹ trong chương trình giao lưu trực tuyến.