CÁCH TỐT NHẤT TỰ BẢO VỆ MÌNH PHÒNG CHỐNG SỰ LÂY NHIỄM DỊCH BỆNH ĐANG LƯU HÀNH TRONG NƯỚC VÀ NƯỚC SỞ TẠI

ANH

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland là nước quân chủ lập hiến, có hệ thống luật pháp theo mô hình Luật án lệ. Vương quốc hiện nay có 3 hệ thống luật riêng biệt: Luật Anh được áp dụng tại Anh và xứ Wales; luật Bắc Ireland áp dụng tại Bắc Ireland; luật Scotland áp dụng tại Scotland.

thanh pho london

Vương quốc Anh là một đất nước giàu truyền thống văn hóa với những phong tục tập quán lâu đời, cũng là nơi có nhiều tên tuổi văn chương nổi tiếng như: William Shakespeare, chị em nhà Bronte, Charles Dickens, Bernard Shaw…Thế kỷ XX tại Anh cũng sản sinh nhiều ban nhạc nổi tiếng thế giới, như các ban nhạc The Beatles, The Rolling Stone, The Who, Queen…

Vương quốc Anh cũng là đất nước có truyền thống thể thao, được xem là quê hương của môn bóng đá và giải ngoại hạng Anh luôn thu hút nhiều khán giả trên khắp thế giới, về quần vợt có giải Grand Slam Wimbledon nổi tiếng. Ngoài ra nước Anh còn có những giải golf và đua ngựa được đông đảo công chúng biết đến.

Vương quốc Anh là một điểm du lịch thu hút đông đảo khách trong và ngoài nước. Những cung điện của vương triều, những tòa lâu đài cổ, những trang viên quý tộc rộng lớn, những nhà thờ tráng lệ tạo thành nét thu hút đặc thù của Anh. Hệ thống giao thông vận tải của Anh cũng rất thuận lợi với sân bay quốc tế hàng đầu thế giới Heathrow, tuyến đường sắt rộng lớn và đường hầm xuyên qua eo biển Manche, nối Anh với Pháp.

Bệnh sốt rét – Không có sốt rét

Bệnh tiêu chảy đối với khách du lịch Vệ sinh cộng đồng tốt. Những lo ngại về sức khoẻ liên quan đến thực phẩm và đồ uống hầu như không có

* Thông tin này được sử dụng như một cẩm nang hướng dẫn. Tùy vào lịch sử tiêm phòng của mình, khách du lịch cần chuẩn bị trước cuộc hành trình để có một chuyến đi an toàn và khỏe mạnh.

VẮC XIN TIÊM CHỦNG ĐỊNH KỲ

VẮC XIN KHUYẾN KHÍCH CHỦNG NGỪA