CÁCH TỐT NHẤT TỰ BẢO VỆ MÌNH PHÒNG CHỐNG SỰ LÂY NHIỄM DỊCH BỆNH ĐANG LƯU HÀNH TRONG NƯỚC VÀ NƯỚC SỞ TẠI

ARGENTINA

Argentina là quốc gia lớn thứ hai ở Nam Mỹ theo diện tích đất, sau Brazil. Quốc gia này theo thể liên bang, hình thành với 23 tỉnh và một thành phố tự trị là thủ đô Buenos Aires. Argentina có diện tích đứng thứ tám trên thế giới về diện tích đất liền và lớn nhất trong số các nước nói tiếng Tây Ban Nha.

Argentina nổi tiếng với thiên nhiên tuyệt đẹp, thủ đô Buenos Aires thanh lịch, và là “Paris của Nam Mỹ”. Du lịch Argentina còn hấp dẫn nhờ dịch vụ thám hiểm rừng sâu, tìm hiểu cuộc sống trên thảo nguyên, tham quan những ngọn thác hùng vĩ Iguazu Falls, Garganta del Diablo.

Cảnh quan tuyệt đẹp của thác nước Iguazu nằm dọc theo biên giới của Argentina với Brazil, với Công viên Quốc gia Iguazu nằm về phía Argentina và Vườn Quốc gia Iguaçu về phía Brazil. Ushuaia nằm ở tận cùng phía nam của Argentina, ai đặt chân đến Argentina cũng muốn được một lần chạm bước mảnh đất thần tiên này, phong cảnh ngoạn mục của nó là sự kết hợp mạnh mẽ của dãy núi Andes và các đồng bằng cao nguyên nối dài. Trong quá khứ, Ushuaia từng là một căn cứ hải quân nhưng hiện nay, nơi đây là địa điểm thu hút du khách tại Argentina với những sòng bạc, nhà hàng, điểm đi bộ đường dài, trượt tuyết và du lịch trên biển.

Bệnh sốt rét – Không có dịch sốt rét

Bệnh tiêu chảy đối với khách du lịch – Rủi ro trung bình tồn tại ở một số điểm đến. Các biện pháp phòng ngừa vệ sinh an toàn thực phẩm và nước uống là rất cần thiết để giảm nguy cơ mắc bệnh

* Thông tin này được sử dụng như một cẩm nang hướng dẫn. Tùy vào lịch sử tiêm phòng của mình, khách du lịch cần chuẩn bị trước cuộc hành trình để có một chuyến đi an toàn và khỏe mạnh.