CÁCH TỐT NHẤT TỰ BẢO VỆ MÌNH PHÒNG CHỐNG SỰ LÂY NHIỄM DỊCH BỆNH ĐANG LƯU HÀNH TRONG NƯỚC VÀ NƯỚC SỞ TẠI

BALI

Được mệnh danh là “Hòn đảo của các vị thần”

Đảo Bali của Indonesia được mệnh danh là “Hòn đảo của các vị thần”. Sức hấp dẫn của Bali là những bãi biển dài đầy cát trắng, phong cảnh đa dạng của đồi núi, của thửa ruộng bậc thang xanh mướt, tất cả tạo nên khung cảnh đẹp như tranh vẽ với nền văn hóa đầy màu sắc.

Bali không chỉ có biển mà còn có hàng nghìn ngôi đền, chùa rất đặc trưng như: Đền Ulu Watu, Hoàng cung Klung Kung, núi Gunung Agung, Đền Pura Besakih…tất cả cho thấy tầm quan trọng của thế giới tâm linh đối với người dân trên hòn đảo này. Bali cũng là một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất thế giới và nhận nhiều giải thưởng về du lịch.

** Phải giấy chứng nhận tiêm chủng để nhập cảnh đối với khách du lịch trên 9 tháng tuổi đến từ các quốc gia nguy bị dịch sốt vàng da.

Bệnh sốt rét – Với nhiều ao hồ kênh rạch, cây xanh tươi tốt quanh năm, bên cạnh sự tuyệt vời thì điểm yếu của Bali là quá nhiều muỗi, vì vậy, khách du lịch cần chuẩn bị các biện pháp phòng tránh khi đến nơi đây.

Bệnh tiêu chảy đối với khách du lịch – Rủi ro cao tồn tại khắp Bali, bao gồm cả phòng nghỉ sang trọng. Cần có các biện pháp phòng ngừa vệ sinh an toàn thực phẩm và đồ uống là rất cần thiết để giảm nguy cơ mắc bệnh.

* Thông tin này được sử dụng như một cẩm nang hướng dẫn. Tùy vào lịch sử tiêm phòng của mình, khách du lịch cần chuẩn bị trước cuộc hành trình để có một chuyến đi an toàn và khỏe mạnh.