CÁCH TỐT NHẤT TỰ BẢO VỆ MÌNH PHÒNG CHỐNG SỰ LÂY NHIỄM DỊCH BỆNH ĐANG LƯU HÀNH TRONG NƯỚC VÀ NƯỚC SỞ TẠI

BRAZIL

Brazil là nước lớn nhất ở Nam Mỹ và lớn thứ năm trên thế giới. Nổi tiếng với truyền thống bóng đá (soccer) và lễ hội Carnaval hàng năm ở Rio de Janeiro, Salvador, Recife và Olinda. Brazil là một đất nước đa dạng, trong đó, Sao Paulo là một trong những thành phố đa văn hóa nhất ở Nam Mỹ. Pernambuco là một bang nằm ở đông bắc cũng là một trong những đô thị sầm uất nhất vùng đông bắc của Brazil. Đến với quốc gia này, khách du lịch còn được khám phá vùng rừng Amazon – ngôi nhà chung của các loài động thực vật hoang dã, không những vậy, Amazon còn có hơi thở và sự sống của loài người. Có rất nhiều bộ lạc, người bản địa sinh sống trong địa phận này với những phương thức sinh hoạt vẫn còn rất sơ khai, đơn giản.

Bệnh sốt rét – Xảy ra quanh năm, cần đề phòng dịch bệnh này ở một số điểm đến nhất định.

Bệnh tiêu chảy đối với khách du lịch – Rủi ro cao tồn tại cả nước, bao gồm cả phòng nghỉ sang trọng. Cần có các biện pháp phòng ngừa vệ sinh an toàn thực phẩm và nước giải khát là rất cần thiết để giảm nguy cơ mắc bệnh

* Thông tin này được sử dụng như một cẩm nang hướng dẫn. Tùy vào lịch sử tiêm phòng của mình, khách du lịch cần chuẩn bị trước cuộc hành trình để có một chuyến đi an toàn và khỏe mạnh.