CÁCH TỐT NHẤT TỰ BẢO VỆ MÌNH PHÒNG CHỐNG SỰ LÂY NHIỄM DỊCH BỆNH ĐANG LƯU HÀNH TRONG NƯỚC VÀ NƯỚC SỞ TẠI

BRUNEI

Brunei là một quốc gia Hồi giáo ở Đông Nam á, giàu có nhờ vào tài nguyên thiên nhiên và dầu mỏ. Nằm lọt thỏm giữa đảo Borneo của Malaysia và nhìn ra biển Đông, Brunei có trên 75% diện tích là rừng cây nên phố và rừng gần gũi, hài hòa cùng với nhau. Thủ đô đồng thời cũng là thành phố lớn nhất của Brunei là Bandar Seri Begawan.

Brunei giàu có và có nền văn hóa đậm nét, là vương quốc của các cung điện, đền đài cổ, đặc biệt như Royal Regalia với các biểu tượng hoàng gia bằng vàng, bạc và các loại đá quý như cung điện, xe ngựa, huy hiệu. Cách thành phố Bandar Seri Begavan chừng 10km là công viên Jerudong, công viên giải trí lớn nhất vùng Đông Nam Á thu hút đông đảo khách tham qua địa phương và khách du lịch đến từ các quốc gia khác nhau.

** Cần có giấy chứng nhận tiêm chủng để nhập cảnh cho khách du lịch trên 1 tuổi đến từ các quốc gia có nguy cơ bị sốt vàng da.

Bệnh sốt rét – Không có

Bệnh tiêu chảy đối với khách du lịch – Vệ sinh cộng đồng tốt, rất ít rủi ro về vấn đề vệ sinh thực phẩm.

* Thông tin này được sử dụng như một cẩm nang hướng dẫn. Tùy vào lịch sử tiêm phòng của mình, khách du lịch cần chuẩn bị trước cuộc hành trình để có một chuyến đi an toàn và khỏe mạnh.