CÁCH TỐT NHẤT TỰ BẢO VỆ MÌNH PHÒNG CHỐNG SỰ LÂY NHIỄM DỊCH BỆNH ĐANG LƯU HÀNH TRONG NƯỚC VÀ NƯỚC SỞ TẠI

CHILE

Chile nằm ở Nam Mỹ, dải đất có hình quả ớt với địa hình rất đặc biệt. Chile là địa điểm du lịch lý tưởng cho dã ngoại, trượt tuyết, leo núi, cưỡi ngựa, vượt thác và trải nghiệm những chuyến phiêu lưu kỳ thú. Vườn quốc gia Conguillio của  Chi Lê được đánh giá là 1 trong 10 công viên quốc gia đẹp nhất thế giới. Nơi đây được biết đến với những đỉnh núi phủ tuyết trắng, dòng sông tuyệt đẹp, những rừng cây quý hiếm nhất trên hành tinh cùng vô vàn hồ thiên nhiên thơ mộng. Khi đặt chân tới vườn quốc gia Conguillio, bạn sẽ cảm nhận được như mình lạc vào thời tiền sử với những cánh rừng nguyên sinh hoang sơ.

Thủ đô Santiago của Chile được thành lập vào năm 1541 nằm ở thung lũng trung tâm, giữa núi Andes và rặng núi ven biển.

Đại lộ Bond (tương tự như ở London) – Alonso de Cordova – nơi tập trung các bảo tàng, những tòa nhà có kiến trúc Tây Ban Nha từ thời còn là thuộc địa. Bên cạnh đó, Santiago còn có những nhà hàng ăn và khách sạn tiêu chuẩn quốc tế dọc theo những con đường trải sỏi. Dân số và tài nguyên nông nghiệp tập trung chủ yếu ở miền trung Chile, đây cũng là trung tâm văn hóa và chính trị mà từ đó Chile mở rộng lãnh thổ vào cuối thế kỷ 19 khi sáp nhập vùng phía bắc và phía nam đất nước. Khu vực phía nam Chile rất phong phú về tài nguyên rừng và đất đồng cỏ chăn nuôi gia súc với một chuỗi các núi lửa và hồ.

Bệnh sốt rét – Không có dịch sốt rét.

Bệnh tiêu chảy đối với khách du lịch – Rủi ro rất ít ở các khu nghỉ dưỡng cao cấp, một số nơi khác có nguy cơ trung bình. Cần có các biện pháp phòng ngừa vệ sinh an toàn thực phẩm và nước giải khát là rất cần thiết để giảm nguy cơ mắc bệnh

* Thông tin này được sử dụng như một cẩm nang hướng dẫn. Tùy vào lịch sử tiêm phòng của mình, khách du lịch cần chuẩn bị trước cuộc hành trình để có một chuyến đi an toàn và khỏe mạnh.

VẮC XIN TIÊM CHỦNG ĐỊNH KỲ

VẮC XIN KHUYẾN KHÍCH CHỦNG NGỪA