CÁCH TỐT NHẤT TỰ BẢO VỆ MÌNH PHÒNG CHỐNG SỰ LÂY NHIỄM DỊCH BỆNH ĐANG LƯU HÀNH TRONG NƯỚC VÀ NƯỚC SỞ TẠI

DUBAI

Dubai là một trong bảy tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Dubai giống như một nhà nước độc lập và là tiểu bang hiện đại và tiến bộ nhất ở Liên bang các tiểu vương quốc Ả Rập (UAE). Hiện nay, Dubai đã và đang phát triển với tốc độ chóng mặt trong lĩnh vực du lịch và thương mại.

Dubai là một thành phố sang trọng nổi tiếng về mua sắm, kiến trúc hiện đại và quan cảnh cuộc sống về đêm sôi động. Cao 830m với 160 tầng, Burj Khalifa tại Dubai là tòa tháp cao nhất thế giới. Dưới chân tháp là Dubai Fountain – một trong những đài phun nước nổi tiếng nhất trên thế giới. The Dubai Fountain được chiếu sáng bởi 6.600 đèn và 25 máy chiếu màu, các tia nước áp suất nhảy múa trong ánh đèn lung linh huyền ảo cùng nhạc nền là các bài hát từ cổ điển đến hiện đại, tạo nên những màn trình diễn tuyệt vời.

Khách sạn 6 sao Atlantis The Palm nằm trên hòn đảo nhân tạo hình cây cọ ở Dubai là một trong những khách sạn đẹp nhất trên thế giới. Đây cũng là điểm thu hút phần lớn du khách giàu có đến nghỉ dưỡng.

Du khách đến Alantis The Palm sẽ có cảm giác như đang đắm chìm trong lòng đại dương bởi bể cá với hàng nghìn con lớn nhỏ đủ loại, đủ sắc màu, ngay cả phòng ngủ cũng giáp ngay bể cá, ngoài ra, khu vui chơi với hệ thống máng trượt nước hiện đại đem lại cảm giác thư giãn và sảng khoái trong thời gian du khách lưu lại nơi đây.

Bệnh sốt rét – Không có sốt rét

Bệnh tiêu chảy của khách du lịch – Rủi ro trung bình ở các khu nghỉ dưỡng sang trọng. Các biện pháp phòng ngừa thức ăn và đồ uống là rất cần thiết để giảm nguy cơ bệnh.

* Thông tin này được sử dụng như một cẩm nang hướng dẫn. Tùy vào lịch sử tiêm phòng của mình, khách du lịch cần chuẩn bị trước cuộc hành trình để có một chuyến đi an toàn và khỏe mạnh.