CÁCH TỐT NHẤT TỰ BẢO VỆ MÌNH PHÒNG CHỐNG SỰ LÂY NHIỄM DỊCH BỆNH ĐANG LƯU HÀNH TRONG NƯỚC VÀ NƯỚC SỞ TẠI

MỸ

Mỹ (Hoa Kỳ) đứng thứ 3 thế giới về diện tích là đất nước cờ hoa. Mỹ được biết đến là quốc gia có nền kinh tế và quân sự mạnh nhất thế giới. Mỹ cũng tự hào với dân số lớn thứ ba thế giới sau Trung Quốc và Ấn Độ với hơn 300 triệu người, bao gồm cả các thành phố đông dân với các vùng ngoại ô rộng lớn, không có người ở và đẹp tự nhiên. Với lịch sử nhập cư hàng loạt từ thế kỷ 17, Mỹ là sự hội tụ của các nền văn hóa đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỹ được coi là quốc gia giàu có và mạnh nhất thế giới. Đất nước này tiếp tục đóng vai trò chi phối trong cảnh quan văn hoá thế giới và nổi tiếng với hàng loạt các điểm đến du lịch phổ biến, từ những tòa nhà chọc trời Manhattan và Chicago đến những kỳ quan thiên nhiên của Yellowstone đến những bãi biển ấm nắng của Florida, Hawaii Và Nam California.

Đề nghị Tiêm chủng

Với sự kiểm soát chặt chẽ về các vấn đề y tế sức khỏe, du khách cần tiêm phòng đầy đủ các loại vắc xin được khuyến cáo trước khi đến quốc gia này.

* Thông tin này được sử dụng như một cẩm nang hướng dẫn. Tùy vào lịch sử tiêm phòng của mình, khách du lịch cần chuẩn bị trước cuộc hành trình để có một chuyến đi an toàn và khỏe mạnh.

 

VẮC XIN TIÊM CHỦNG ĐỊNH KỲ

VẮC XIN KHUYẾN KHÍCH CHỦNG NGỪA