Trẻ em

VÌ SAO NÊN CHO TRẺ TIÊM CHỦNG TẠI TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG VNVC

1. Trẻ em luôn là đối tượng được quan tâm và ưu tiên hàng đầu tại Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC.

2. Trung tâm tiêm chủng VNVC luôn lựa chọn các đối tác tin cậy như: Glaxo SmithKline, MSD, Sanofi Pasteur…và nguồn vắc xin có chất lượng cao như Pentaxim (vắc xin 5 trong 1), Infanrix (vắc xin 6 trong 1), Varivax, Avaxim…

3. Trẻ sẽ được thăm khám sàng lọc trước tiêm bởi các Bác sĩ chuyên khoa Nhi và chuyên khoa Y tế dự phòng.

4. Thông tin sức khỏe cũng như lịch sử tiêm chủng của trẻ được lưu giữ trong hệ thống phần mềm tạo thuận lợi cho những lần tiêm sau và dễ tra cứu khi cần thiết.

5. Trung tâm tiêm chủng có hệ thống tự động nhắc lịch tiêm chủng cho con qua điện thoại hoặc email của bố mẹ trước 1-2 ngày.

6. Đến với Trung tâm tiêm chủng VNVC các bé như được hòa mình vào thế giới cổ tích bởi hệ thống phòng tiêm được thiết kế hiện đại và tạo cảm giác thân thiện với trẻ, giúp trẻ tránh được nỗi sợ hãi khi tiêm chủng.

7. Thông tin chi tiết về vắc xin và hoạt động trung tâm tiêm chủng luôn được cập nhật trên website www.vnvc.vn . Quý khách quan tâm vui lòng truy cập website của chúng tôi hoặc liên lạc qua số điện thoại.

» Danh mục vắc xin cần thiết cho trẻ em

 

Hướng dẫn đường đi đến Trung tâm tiêm chủng VNVC Hướng dẫn đường đi đến Trung tâm tiêm chủng VNVC

Con tôi đã được 2 tháng tuổi, nghe nói Trung tâm tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn VNVC rất hiện đại và tiện nghi, tôi muốn biết địa chỉ của Trung tâm để…

XEM THÊM
Vì sao cần Bác sỹ thăm khám trước khi tiêm phòng? Vì sao cần Bác sỹ thăm khám trước khi tiêm phòng?

Trung tâm tiêm chủng có Bác sĩ khám và kiểm tra sức khỏe trước khi tiêm không? Tôi có phải trả chi phí cho phần khám này không?

XEM THÊM
Lịch làm việc của Trung tâm tiêm chủng VNVC ? Lịch làm việc của Trung tâm tiêm chủng VNVC ?

Tôi muốn biết lịch làm việc của Hệ thống tiêm chủng VNVC như thế nào để thu xếp đưa con đi tiêm phòng?

XEM THÊM