Chào bác sĩ, năm nay em 19 tuổi, đã từng quan hệ và muốn tiêm vaccine Covid-19. Ngoài ra, nhờ Trung tâm tư vấn giúp em ở độ tuổi này nên tiêm ngừa các bệnh nào. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn ạ!

Lương Hồng Nhạn, Châu Thành, An Giang
Bác sĩ Vũ Thiện Cơ, Bác sĩ Quản lý vùng khu vực TP.HCM, Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC

Chào bạn,

Những lô vắc xin phòng Covid-19 đầu tiên đã có mặt tại VNVC và hiện đang tiến hành tiêm chủng cho các đối tượng, địa bàn ưu tiên theo hướng dẫn chỉ đạo của Chính Phủ và Bộ Y tế. Sắp tới VNVC sẽ nỗ lực tiếp tục trao đổi với các hãng sản xuất và cung cấp vắc xin trên thế giới để có thể sớm có thể đưa thêm những lô vắc xin tiếp theo về phục vụ cho nhu cầu to lớn của người dân trong thời gian sớm nhất.

Vì vậy, bạn vui lòng theo dõi các thông tin trên các phương tiện truyền thông chính thống và thông báo từ các cơ quan y tế tại địa phương. Ngay khi nhận được các hướng dẫn tiếp theo từ Chính phủ, Bộ y tế VNVC sẽ đăng tải thông tin trên website VNVC https://vnvc.vn, trang Khách hàng thân thiết http://eplus.vnvc.vn; fanpage trungtamtiemchungvnvc.

Năm nay bạn 19 tuổi, không biết bạn đã từng tiêm ngừa những loại vắc xin nào chưa? Để có thể chỉ định những mũi tiêm chính xác nhất, mời bạn đến trung tâm VNVC gần nhất để được các bác sĩ tham khám và tư vấn. Để xem địa chỉ trung tâm VNVC gần nhất, mời bạn tham khảo tại đây. Cảm ơn bạn.

CÂU HỎI KHÁC