Tôi muốn đặt lịch tiêm vacxin covid cho bản thân và người nhà nhưng không tìm thấy thông tin. Tôi có thể đặt lịch hẹn trước nếu như có vaccine BNT162b2-Pfizer, Sputnik V-Gamaleya bằng cách nào? Giá tiêm chủng một người là bao nhiêu và hình thức thanh toán? Cảm ơn trung tâm.

Nguyễn Mạnh Phong, TP. Hồ Chí Minh
Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC

Chào bạn,

Những lô vắc xin COVID-19 AstraZeneca (Vương quốc Anh) đầu tiên đã có mặt tại VNVC và hiện đang tiến hành tiêm chủng cho các đối tượng, địa bàn ưu tiên theo hướng dẫn chỉ đạo của Chính Phủ và Bộ Y tế. VNVC tự hào là đơn vị duy nhất được Bộ Y Tế chỉ định sát cánh cùng các cơ sở y tế Nhà nước thực hiện tiêm chủng cho các đối tượng ưu tiên theo quy định.

Sắp tới VNVC sẽ nỗ lực tiếp tục trao đổi với các hãng sản xuất và cung cấp vắc xin trên thế giới để có thể sớm có thể đưa thêm những lô vắc xin tiếp theo về phục vụ cho nhu cầu to lớn của người dân trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, bạn vui lòng theo dõi các thông tin trên các phương tiện truyền thông chính thống và thông báo từ các cơ quan y tế tại địa phương. Ngay khi nhận được các hướng dẫn tiếp theo từ Chính phủ, Bộ y tế VNVC sẽ đăng tải thông tin trên website VNVC https://vnvc.vn, trang Khách hàng thân thiết http://eplus.vnvc.vn; fanpage trungtamtiemchungvnvc. Bạn vui lòng tiếp tục theo dõi trên các trang trên để cập nhật thông tin mới nhất. Cảm ơn bạn.

CÂU HỎI KHÁC