Gia đình tôi đang ở Sài Gòn, tháng 8/2021 gia đình tôi đi Úc định cư do đó tôi muốn đăng ký tiêm vaccine chống Covid-19 cho 2 người lớn. Vì tôi nghe nói vaccine này chỉ tiêm cho người lớn từ 18 tuổi trở lên phải không?
Cho tôi hỏi nếu đăng ký thì khi nào được tiêm và chi phí bao nhiêu luôn ạ. Xin cảm ơn!

Trần Thị Mỹ Lệ, TP.Thủ Đức
Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC

Chào bạn,

Những lô vắc xin COVID-19 AstraZeneca (Vương quốc Anh) đầu tiên đã có mặt tại VNVC và hiện đang tiến hành tiêm chủng cho các đối tượng, địa bàn ưu tiên theo hướng dẫn chỉ đạo của Chính Phủ và Bộ Y tế. VNVC tự hào là đơn vị duy nhất được Bộ Y Tế chỉ định sát cánh cùng các cơ sở y tế Nhà nước thực hiện tiêm chủng cho các đối tượng ưu tiên theo quy định.

Sắp tới VNVC sẽ nỗ lực tiếp tục trao đổi với các hãng sản xuất và cung cấp vắc xin trên thế giới để có thể sớm có thể đưa thêm những lô vắc xin tiếp theo về phục vụ cho nhu cầu to lớn của người dân trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, bạn vui lòng theo dõi các thông tin trên các phương tiện truyền thông chính thống và thông báo từ các cơ quan y tế tại địa phương. Ngay khi nhận được các hướng dẫn tiếp theo từ Chính phủ, Bộ y tế VNVC sẽ đăng tải thông tin trên website VNVC https://vnvc.vn, trang Khách hàng thân thiết http://eplus.vnvc.vn; fanpage trungtamtiemchungvnvc. Bạn vui lòng tiếp tục theo dõi trên các trang trên để cập nhật thông tin mới nhất.

Cảm ơn bạn.

CÂU HỎI KHÁC