Khi nào VNVC mở đăng ký vaccine Covid-19. Khi đó VNVC có chính sách ưu đãi gì cho khách hàng hay không?

Anh Quốc, Đồng Nai
Thạc sĩ, Dược sĩ Vũ Thị Thu Hà, Giám đốc Cung ứng Hệ thống tiêm chủng VNVC

Chào bạn,

Trong giai đoạn vừa qua, ngoài 30 triệu liều vaccine của AstraZeneca, VNVC vẫn tiếp tục tìm kiếm những nguồn vaccine tin cậy, có uy tín từ các nhà sản xuất, đảm bảo được chất lượng và theo như những hướng dẫn của Bộ Y tế. Ngoài ra, VNVC cũng đã có đề xuất với Chính Phủ và Bộ Y tế về việc mở rộng tiêm vaccine cho những đối tượng tiêm chủng dịch vụ. Chúng tôi đã có những đề xuất bằng văn bản lên các cấp lãnh đạo. Chúng tôi hy vọng rằng, trong thời gian tới Chính Phủ và Bộ Y tế sẽ có những cơ chế chính sách rõ ràng trong việc mở rộng đối tượng tiêm chủng dịch vụ để những đơn vị như VNVC có thể tiêm chủng dịch vụ cho người dân, giúp càng nhiều người dân có thêm cơ hội phòng bệnh.

Khi đó, những chính sách về giá VNVC đã cam kết với các hãng vaccine liên quan đến việc chống phá giá, chống gian lận, cam kết về bình đẳng trong tiêm chủng, người dân sẽ có mức chi phí hợp lý và gia tăng cơ hội tiếp cận vaccine Covid-19.

Cảm ơn câu hỏi của bạn, nếu còn thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi đến hotline 028 7300 6595 hoặc inbox cho fanpage trungtamtiemchungvnvc. Cảm ơn bạn.

CÂU HỎI KHÁC