VẮC XIN

Uốn ván/ Bạch hầu/ Ho gà

Uốn ván ?

Uốn ván / bạch hầu / ho gà được khuyến cáo nên được tiêm nhắc lại sau mỗi 10 năm do sự bùng phát bệnh ho gà trên toàn thế giới ngày càng gia tăng.

Uốn ván là một bệnh nghiêm trọng do vi khuẩn gây nên, chúng gây co thắt cơ và các vấn đề về hô hấp. Một số loại vết thương có xu hướng kích thích sự phát triển của vi khuẩn uốn ván như: gãy xương hợp chất, vết cắn của động vật, vết bỏng hoặc vết thương ở vùng đất bị ô nhiễm,…Ho gà là một bệnh nhiễm trùng hô hấp có tính lây nhiễm cao. Bạch hầu là một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn lây truyền từ người sang người khi ho và hắt hơi.

Phòng ngừa

Nếu hơn 10 năm kể từ lần cuối cùng tiêm chủng Bệnh uốn ván / bạch hầu / ho gà, khách vẫn chưa tiêm chủng lại, nguy cơ bị từ chối nhập cảnh cao vì vấn đề an toàn sức khỏe cho cộng đồng ở các nước sở tại.

Hướng dẫn đường đi đến Trung tâm tiêm chủng VNVC Hướng dẫn đường đi đến Trung tâm tiêm chủng VNVC

Con tôi đã được 2 tháng tuổi, nghe nói Trung tâm tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn VNVC rất hiện đại và tiện nghi, tôi muốn biết địa chỉ của Trung tâm để…

XEM THÊM
Vì sao cần Bác sỹ thăm khám trước khi tiêm phòng? Vì sao cần Bác sỹ thăm khám trước khi tiêm phòng?

Trung tâm tiêm chủng có Bác sĩ khám và kiểm tra sức khỏe trước khi tiêm không? Tôi có phải trả chi phí cho phần khám này không?

XEM THÊM
Lịch làm việc của Trung tâm tiêm chủng VNVC ? Lịch làm việc của Trung tâm tiêm chủng VNVC ?

Tôi muốn biết lịch làm việc của Hệ thống tiêm chủng VNVC như thế nào để thu xếp đưa con đi tiêm phòng?

XEM THÊM
Hotline: 1800 6595