LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

VNVC ưu đãi 5% Gói vắc xin đến hết tháng 3/2022

Chung tay cùng cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm, từ ngày 1 đến hết ngày 31/3/2022, VNVC kéo dài chương trình ưu đãi 5% giá tất cả Gói vắc xin, lựa chọn tối ưu giúp trẻ em và người lớn được tiêm vắc xin đúng lịch, đúng loại, đúng giá.

uu dai goi vac xin thang 3-2022

Hiểm họa Covid-19 vẫn diễn biến vô cùng phức tạp với biến chủng chủ yếu là Omicron, số ca mắc và tử vong được ghi nhận vẫn “leo thang”, trong khi đó, cúm mùa, viêm phổi, ho gà – bạch hầu – uốn ván, viêm não Nhật Bản, cúm, sởi, thủy đậu… vẫn đang đe dọa sức khỏe, tính mạng của hàng triệu trẻ em và người lớn.

Trì hoãn tiêm chủng vắc xin sẽ làm hệ miễn dịch giảm nhạy cảm với các tác nhân gây bệnh, đặc biệt khi dịch bệnh vẫn đang biến động từng ngày và cơ thể chúng ta tăng nguy cơ mắc những bệnh nguy hiểm khác. Cần nhớ rằng, tiêm chủng không chỉ dành riêng cho trẻ nhỏ mà còn quan trọng với người lớn. Vắc xin giúp tạo ‘vỏ kén’ chủ động phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm cũng như bệnh vặt, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ lá phổi, hạn chế nguy cơ đồng nhiễm các bệnh và Covid-19 cùng lúc.

Tiêm chủng sớm, khẩn trương ngăn chặn nguy cơ “dịch chồng dịch”, để cả nhà sống vui khỏe, an lành, hạnh phúc, VNVC tiếp tục kéo dài chương trình ƯU ĐÃI 5% cho TẤT CẢ các Gói vắc xin cho cả trẻ em và người lớn từ ngày 1 đến hết ngày 31/3/2022, áp dụng trên toàn Hệ thống VNVC trên cả nước:

Lưu ý:

  • Chương trình không áp dụng cho Khách hàng mua trả góp.
  • Thời hạn thanh toán ở lần tiêm thứ 2 hoặc trước ngày 05/05/2022.
  • Khách hàng đã thanh toán đủ giá trị gói vắc xin/đặt cọc trước ngày 1/3/2022 nhưng chưa ký hợp đồng cũng được hưởng ưu đãi này.
  • Khách hàng đã thanh toán đặt cọc được hưởng ưu đãi giá trị 5%, nhưng nếu lần 2 Khách hàng đến tiêm và chưa nộp đủ tiền cho hợp đồng đã ký thì sẽ mất ưu đãi, Khách hàng cần nộp phụ thu đủ giá trị Gói vắc xin.
  • Khách hàng đã mua thẻ cào, đã nạp tiền trong tài khoản và hưởng ưu đãi ở thời điểm trước đây thì không áp dụng ưu đãi trên gói vắc xin theo chương trình này.

Gói vắc xin tại VNVC được thiết kế đầy đủ các loại vắc xin cho mọi lứa tuổi cùng nhiều ưu đãi, quà tặng và đặc quyền. Tại VNVC, quý Khách hàng có thể mua gói theo hình thức trả góp lãi suất 0% để chia nhỏ chi phí trả trong nhiều đợt, giảm tải áp lực tài chính. Ngay lúc này, hàng triệu gói vắc xin đã được các gia đình Việt nam chọn lựa, bởi các ƯU ĐIỂM sau:

  • Được giữ đầy đủ các loại vắc xin trong gói lên đến 2 năm, toàn bộ vắc xin được bảo quản trong hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP cao cấp hiện đại hàng đầu Việt Nam. đảm bảo tiêm đầy đủ – đúng loại, kể cả khi khan hiếm.
  • Được đón tiếp tại không gian riêng biệt, sang trọng, sảnh chờ rộng rãi, hiện đại, thoáng mát, tiện nghi và riêng tư.
  • Cam kết bình ổn giá và giữ nguyên ưu đãi trong suốt thời gian tham gia Gói vắc xin.
  • Tự động nhắc lịch tiêm, lưu giữ lịch sử tiêm chủng, với mã code định danh Khách hàng có thể tiêm chủng ở bất kỳ trung tâm VNVC nào trên khắp cả nước.
  • VNVC ưu đãi 5% tất cả các gói vắc xin, gồm nhiều gói vắc xin cho trẻ em theo từng độ tuổi, gói vắc xin cho người lớn, gói vắc xin cho trẻ tiền học đường, gói vắc xin cho trẻ vị thành niên và thanh niên, gói vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị mang thai.

Đầu tư cho sức khỏe là khoản đầu tư thông minh nhất, lựa chọn gói vắc xin phù hợp cho con ngay hôm nay, bảo vệ sức khỏe từ sớm Ba Mẹ nhé. VNVC có Hệ thống 60 Trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc, làm việc xuyên suốt từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ trong khung giờ 7h30 đến 17h hàng ngày.

Để tư vấn, đặt lịch tiêm chủng, đăng ký đặt mua Gói vắc xin để được ưu đãi ngay 5%, hoặc thông tin về các chương trình ưu đãi, Quý Khách hàng có thể liên hệ bằng cách: