LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

VNVC ưu đãi 5% Gói vắc xin, tăng cường đề kháng hô hấp cho trẻ em và người lớn

Bên cạnh nỗi lo lây nhiễm và các di chứng hậu Covid-19, trẻ em và người lớn còn phải đối mặt với hàng loạt dịch bệnh nguy hiểm, trong đó nguy cơ chồng chéo các bệnh là rất cao, đặc biệt là các bệnh hô hấp.

uu dai goi vac xin cho tre em va nguoi lon

Khẩn cấp xây dựng thành trì vững chắc, tạo vỏ kén bảo vệ lá phổi là việc cả gia đình cần làm ngay vào thời điểm này. Lá phổi đại diện cho hệ hô hấp nên rất dễ bị tấn công bởi rất nhiều loại virus, vi khuẩn nguy hiểm như: phế cầu, cúm, bạch hầu, ho gà… và virus SARS-CoV-2 đang gây ra đại dịch toàn cầu.

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí The Lancet vào tháng 1/2022, người tiêm đủ vắc xin Covid-19 nếu bị bệnh sẽ giảm khoảng 50% nguy cơ mắc chứng Covid-19 kéo dài. Hậu Covid-19, cộng đồng đang quan tâm rất lớn đến các loại vắc xin Hô hấp, đặc biệt phế cầu khuẩn, cúm,… bởi vì đây là các loại vắc xin giúp bảo vệ tối đa đường hô hấp và lá phổi, tránh đồng nhiễm nhiều bệnh, loại trừ những triệu chứng dễ nhầm lẫn với Covid-19.

“Chiếc giường đắt nhất là chiếc giường bệnh”, chi phí đầu tư cho 1 mũi tiêm rẻ hơn gấp nhiều lần so với chi phí điều trị bệnh, thậm chí phải đánh đổi cả mạng sống nếu không chủ động phòng ngừa vắc xin đầy đủ. Đáng lo hơn khi chuyên gia cảnh báo, trước thềm thời tiết giao mùa Xuân – Hè, các bệnh truyền nhiễm từng là “đại dịch” trong quá khứ có nguy cơ quay trở lại: viêm phổi, sởi, cúm mùa, ho gà, thủy đậu… nếu không may đồng nhiễm cùng Covid-19, hậu quả sẽ rất khó lường.

Không cần phải đặt từng mũi vắc xin lẻ, gạt bớt những lo lắng mỗi khi đến ngày tiêm cho con, Ba Mẹ và Ông Bà, từ ngày 1/4/2022 đến hết ngày 30/4/2022, VNVC mang đến ưu đãi 5% tất cả Gói vắc xin cho mọi lứa tuổi, mang đến cơ hội được tiếp cận với vắc xin một cách đầy đủ, toàn diện cho cả gia đình, an tâm bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm chi phí đáng kể, gồm:

Chương trình ưu đãi được áp dụng từ ngày 01/4/2022 đến hết ngày 30/4/2022 tại tất cả các Trung tâm thuộc Hệ thống tiêm chủng VNVC trên toàn quốc.

Đặc biệt, 5 Gói vắc xin tại VNVC được thiết kế phù hợp theo từng đối tượng: trẻ sơ sinh, trẻ tiền học tiền học đường, thanh thiếu niên, người lớn, phụ nữ mang thai, người cao tuổi. Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa và sử dụng với những ưu điểm và đặc quyền dành riêng cho Khách hàng gói:

  • Được giữ đầy đủ các loại vắc xin trong gói lên đến 2 năm trong kho bảo quản lạnh đạt chuẩn GSP, đảm bảo đầy đủ vắc xin cho bé.
  • Được đón tiếp tại không gian riêng biệt, sang trọng, sảnh chờ rộng rãi, hiện đại, thoáng mát, tiện nghi và riêng tư.
  • Cam kết bình ổn giá và giữ nguyên ưu đãi trong suốt thời gian sử dụng.
  • Tự động nhắc lịch tiêm, lưu giữ lịch sử tiêm chủng, với mã code định danh Khách hàng có thể tiêm chủng ở bất kỳ trung tâm VNVC nào trên khắp cả nước.

Để tư vấn, đặt lịch tiêm chủng, đăng ký Gói vắc xin cho từng đối tượng và nhiều loại vắc xin quan trọng khác, đặc biệt là các chương trình ưu đãi, Quý Khách vui lòng liên hệ: