VNVC bùng nổ chuỗi ưu đãi lớn nhất năm: Phòng bệnh cho cả nhà đón Tết bình an

Mừng giáng sinh và năm mới, VNVC bùng nổ hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, quà tặng giá trị, hỗ trợ đặt vắc xin miễn phí, đặc biệt bộ đôi vắc xin Hot nhất Prevenar 13 + Boostrix… kịp thời bảo vệ sức khỏe toàn diện cả gia đình an toàn đón Tết.

uu dai mien phi dat giu vac xin

Trước bối cảnh Covid-19 liên tục có diễn biến mới với nhiều biến chủng nguy hiểm, thời tiết ở 3 miền đã chuyển lạnh, khiến các bệnh hô hấp nguy hiểm như viêm phổi, viêm phế quản, cúm, bạch hầu, ho gà… chực chờ đe dọa sức khỏe, tính mạng của cả trẻ em và người lớn. Dịch Covid-19 một lần nữa khẳng định vai trò cực kỳ quan trọng của vắc xin, chỉ có vắc xin mới có thể phòng ngừa bệnh dịch, bảo vệ tính mạng và cuộc sống bình yên của con người.

bs bach thi chinh

Tiêm chủng là một trong những biện pháp an toàn và hiệu quả nhất để phòng các bệnh truyền nhiễm cho cả trẻ em và người lớn. Có khoảng 85-95% người được tiêm chủng sẽ sinh ra miễn dịch đặc hiệu bảo vệ cơ thể không bị mắc bệnh. Người được tiêm không bị mắc bệnh, không mắc các di chứng nặng hoặc tử vong do bệnh dịch gây ra. Nhờ có vắc xin, hàng năm khoảng 2,5 triệu trẻ em trên thế giới được cứu sống. Tiêm chủng vắc xin là quyền lợi được phòng ngừa bệnh dịch của mỗi người và thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng.

VNVC là hệ thống tiêm chủng hàng đầu Việt Nam không chỉ nỗ lực cung cấp đầy đủ vắc xin cho trẻ em và người lớn mà còn liên tục mở rộng quy mô mang đến nhiều trung tâm tiêm chủng cao cấp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, mang đến cho tất cả khách hàng trải nghiệm tiêm chủng vắc xin dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Nhằm mang đến cơ hội chủng ngừa đầy đủ cho tất cả mọi người, VNVC bùng nổ nhiều chương trình với chuỗi ưu đãi lớn nhất trong năm, dành cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn trong gia đình.

h1

hinh 01

Ưu đãi đặt giữ vắc xin theo yêu cầu không mất phí (trừ vắc xin Prevenar-13 (Bỉ) và Vaxigrip Tetra (Pháp)), giá đặt trước bằng giá bán lẻ, trừ vắc xin Prevenar-13 (Bỉ). Chương trình áp dụng từ ngày 15/12/2021 đến khi có thông báo mới.

  • Khách hàng đặt trước và đi tiêm trong vòng 07 ngày, kể từ ngày VNVC xác nhận nhận thanh toán và áp dụng đặt giữ vắc xin theo giá bán lẻ.
  • Khách hàng đặt trước và đi tiêm sau 07 ngày thì sẽ áp dụng theo giá đặt giữ theo yêu cầu.
  • Nếu sau 07 ngày Khách hàng không đến tiêm sẽ thêm 20% phí đặt giữ.
  • Khách hàng đã đặt giữ vắc xin và muốn hoàn huỷ trong thời hạn 07 ngày, phí hoàn huỷ 8% trên giá đã mua.
  • Khách hàng đã đặt giữ vắc xin và muốn hoàn huỷ sau 07 ngày, phí hoàn huỷ 28% trên giá đã mua.

hinh 02

Ưu đãi 5% giá bán lẻ khi Khách hàng tiêm vắc xin trực tiếp tại các Trung tâm VNVC trên toàn quốc. Chương trình áp dụng từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 16/2/2022.

Vắc xin Boostrix (Bỉ) được sản xuất bởi hãng vắc xin hàng đầu thế giới Glaxosmithkline – Bỉ (GSK), được chỉ định chủng ngừa nhắc lại cho trẻ từ 4 tuổi và người lớn, tạo đáp ứng kháng thể chống 3 bệnh bạch hầu, uốn ván và ho gà. Đây là những căn bệnh nguy hiểm hàng đầu, đặc biệt đối với trẻ nhỏ trong những năm đầu đời. Bệnh để lại những hậu quả nặng nề như viêm cơ tim, viêm dây thần kinh, co thắt, ngừng thở thậm chí tử vong.

hinh 03

Khách hàng đặt trước vắc xin Boostrix (Bỉ) để tiêm cùng ngày với vắc xin Prevenar 13 (Bỉ) hoặc trong vòng 5 tuần tính từ ngày xác nhận thanh toán vẫn được hưởng ưu đãi 5% trên giá lẻ (tổng ưu đãi lên đến 25% trên vắc xin Boostrix).

Đặc biệt, VNVC triển khai ưu tiên tiêm vắc xin Prevenar 13 (Bỉ) cho Khách mua Gói vắc xin, ưu tiên đặt trước vắc xin Prevenar-13 theo giá bán lẻ (nếu tiêm theo lịch hẹn từ sau 15 ngày đến 60 ngày).

Lưu ý: Khách hàng đặt Prevenar-13 và cần tiêm trước 60 ngày; nếu sau 60 ngày chưa tiêm sẽ chịu thêm chi phí 20% và nếu hoàn huỷ sau 60 ngày sẽ chịu phí huỷ 28%

Vắc xin phế cầu Prevenar 13 hay còn gọi Phế cầu 13 (Bỉ) là vắc xin phòng bệnh do phế cầu cộng hợp 13 tuýp, tạo miễn dịch phòng ngừa bệnh xâm lấn, viêm phổi cấp tính, nhiễm khuẩn huyết, viêm màng não, viêm tai giữa do phế cầu khuẩn cho trẻ từ 6 tuần tuổi và người lớn.

hinh 04

Trong thời điểm nhiều trường học mở cửa đón học sinh quay trở lại trường, nhằm tạo cơ hội để trẻ được tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin phòng bệnh, đặc biệt các loại vắc xin có thể giúp trẻ tạo “miễn dịch không đặc hiệu” với Covid-19, đồng thời hỗ trợ chi phí cho phụ huynh trong mùa dịch, VNVC triển khai chương trình “Vắc xin cho trẻ, vui khỏe đón tương lai” với ưu đãi đặc biệt lên đến 250.000 VNĐ, áp dụng ở nhiều vắc xin quan trọng nhất ở trẻ em hiện nay.

Theo các chuyên gia, ở độ tuổi học đường, trẻ có nhiều tiếp xúc xã hội rộng lớn, có thêm nhiều thầy cô bạn bè, gia tăng nguy cơ đối diện với hàng trăm loại virus, vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng, khả năng học tập, chất lượng sống và tương lai. Tiêm vắc xin chính là cách đơn giản, hiệu quả nhất để chủ động phòng các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm này.

Xem chi tiết ưu đãi tại đây.

hinh 05

Gói vắc xin tổng hợp đầy đủ các loại vắc xin cần thiết và quan trọng bảo vệ trẻ nhỏ, thanh thiếu niên, người lớn khỏi các mầm bệnh nguy hiểm, để cả gia đình bình an, khỏe mạnh. Gói vắc xin tại VNVC được lưu trữ và bảo quản lên tới 2 năm. Mọi chi phí cho Gói vắc xin bao gồm phí trượt giá, phí vận chuyển vắc xin khi khan hiếm từ trung tâm này qua trung tâm khác theo nhu cầu KH, phí bảo quản… Vừa không lo hết vắc xin, lại ổn định giá ngay cả khi hết thuốc, được nhắc lịch tiêm cùng nhiều ưu đãi độc quyền riêng biệt … là những tiện ích tuyệt vời của Gói vắc xin – dịch vụ đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bậc Bố Mẹ hiện nay.

VNVC áp dụng chương trình ưu đãi 5% GIÁ GÓI VẮC XIN linh hoạt cho mọi đối tượng trên toàn Hệ thống tiêm chủng VNVC, giúp Khách hàng có thể lựa chọn Gói vắc xin phù hợp nhất cho bản thân và gia đình mình:

Là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách mua Gói vắc xin trả góp 0% lãi suất trong 6 tháng, VNVC chia sẻ gánh nặng tài chính, để Khách hàng không phải chi trả một lần mà có ngay cơ hội trải nghiệm nhiều quyền lợi cùng ưu đãi hấp dẫn của các Gói vắc xin khi tham gia dịch vụ. Chính sách nhân văn này mang cơ hội phòng bệnh cho tất cả người dân, ai cũng có thể tiếp cận dịch vụ tiêm chủng cao cấp, với đủ mọi loại vắc xin cho trẻ em, người lớn, ở bất kỳ thời điểm nào trong năm.

hinh 06

Đặc biệt, mừng Năm mới và Giáng sinh an lành, Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome dành tặng ưu đãi hấp dẫn đến Khách hàng của VNVC, áp dụng từ 15/12/2021 đến 16/2/2022:

  • Tặng voucher 50.000 VNĐ đối với dịch vụ Khám dinh dưỡng cho Khách hàng VNVC.
  • Ưu đãi 20% dịch vụ Xét nghiệm và tư vấn tăng cường sữa mẹ cho Khách hàng VNVC.
  • Ưu đãi 10% dịch vụ Phân tích và tư vấn tăng cường sữa mẹ cho tất cả Khách hàng.

Là hệ thống tiêm chủng hiện đại, cao cấp hàng đầu Việt Nam về chất lượng và an toàn, VNVC luôn siết chặt quy trình tiêm chủng gồm 7 bước khép kín, đảm bảo quá trình tiêm chủng diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó, khi đến với VNVC, Khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích cao cấp miễn phí như: 100% Khách hàng được khám sàng lọc và tư vấn trước tiêm, wifi, nước uống, bỉm tã, quầy sạc điện thoại, khăn giấy khô/ khăn giấy ướt,… được theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiêm và dặn dò, cung cấp tài liệu cần thiết trước khi ra về.

Đảm bảo Khách hàng tiêm ngừa đủ liều và đúng lịch, VNVC còn xây dựng hệ thống nhắc lịch hẹn miễn phí khi quý khách đăng ký trọn gói tiêm. Ngoài hẹn lịch tiêm trên sổ tiêm chủng, VNVC sẽ nhắc lịch tiêm qua tin nhắn điện thoại trước hai ngày, để quý khách có thể chủ động sắp xếp thời gian đến tiêm chủng. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Tiêm chủng VNVC, khách hàng đều được cấp miễn phí một mã số định danh dùng để tra cứu lịch sử tiêm chủng trên website: https://vnvc.vn/tra-cuu-ket-qua/.

VNVC tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của hàng triệu gia đình Việt, nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị trong nước và các hãng dược trên thế giới đánh giá rất cao.

bs truong huu khanh

hinh 07

Hiện nay phần lớn trẻ em đã được tiếp cận vắc xin, mặc dù vậy độ bao phủ tiêm chủng vẫn còn thấp và rất thấp ở các khu vực “vùng lõm”, vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số… khiến nhiều trẻ em chịu thiệt thòi, đối diện với nguy cơ bệnh tật, khuyết tật và tử vong, điều này là rất đáng tiếc.

Đối với trẻ nhỏ, việc quay trở lại trường học ngay lúc này khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Trở lại trường học, gia tăng tiếp xúc xã hội, trẻ có nguy cơ rất cao đồng nhiễm cả Covid-19 và các bệnh nguy hiểm khác như viêm phổi, viêm màng não, cúm mùa, ho gà – bạch hầu – uốn ván, sởi – quai bị – rubella,… Thậm chí, có những trẻ nhập viện trong tình trạng nguy kịch cứ nghĩ do Covid-19 nhưng thực tế là mắc cúm, viêm màng não, viêm não Nhật Bản… hoặc đồng nhiễm cùng lúc 2-3 bệnh chồng chéo.

Người lớn, đặc biệt là người già, người mắc bệnh mãn tính rất cần tiêm chủng vắc xin cúm, phế cầu (phòng viêm phổi, viêm màng não, nhiễm khuẩn huyết, viêm tai giữa), ho gà – bạch hầu – uốn ván… trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp với nguy cơ dịch chồng dịch. Đây đều là các vắc xin đã được chứng minh có khả năng tạo miễn dịch chéo với Covid-19, giảm tỷ lệ nhiễm, biến chứng và tử vong, đặc biệt là ở người lớn tuổi.

post tagline

Nếu tỷ lệ tiêm vắc xin trên diện rộng có thể giúp tăng mức độ miễn dịch của cộng đồng. Nói cách khác, khi phần lớn dân số đã được tiêm phòng vắc xin, thì tác nhân gây bệnh sẽ không thể tìm thấy đủ số lượng cá thể để có thể lây nhiễm, tồn tại, nhân lên và tiếp tục lây nhiễm. Đây là cơ chế mà dịch bệnh, thậm chí là đại dịch có thể nhanh chóng giảm bớt hoặc chấm dứt. Chính vì vậy, các phụ huynh hãy đưa con trẻ và gia đình đi tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch, tiêm chủng không chỉ là quyền lợi, trách nhiệm của mỗi cá nhân mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng và toàn xã hội.

tiem chung vnvc

Để đảm bảo phòng dịch Covid-19 tại các Trung tâm tiêm chủng, VNVC thực hiện nghiêm ngặt quy tắc 5K, nhân viên y tế đeo khẩu trang và nón chống giọt bắn, giữ khoảng cách an toàn; tất cả khách hàng khai báo y tế, đo thân nhiệt ngay trước khi vào trung tâm; tăng cường khử trùng toàn bộ trung tâm nhiều lần trong ngày, giữ môi trường thông thoáng, đặt nhiều dung dịch sát khuẩn nhanh tại các vị trí dễ nhìn. Đặc biệt, VNVC yêu cầu chỉ 1 người nhà theo bé vào trung tâm. 100% y bác sĩ tại đây đều được tiêm ngừa vắc xin Covid-19.

Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC hoạt động từ 7h30 đến 17h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, xuyên trưa không nghỉ, đảm bảo nâng cao công tác phòng dịch ở mức cao nhất 5T + 5K, an tâm, an toàn để tiêm vắc xin phòng bệnh.

Để đặt lịch tiêm chủng và đăng ký vắc xin, vui lòng gọi hotline 028 7300 6595 hoặc đến trực tiếp trung tâm tiêm chủng VNVC gần nhất tại https://vnvc.vn/he-thong-trung-tam-tiem-chung/

Để tham khảo vắc xin và đặt mua vắc xin online, vui lòng gọi hotline 1900 633 858 hoặc truy cập vào website vax.vnvc.vn.

vnvc

Đánh giá bài viết
10:03 02/08/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

Cung chúc Tân Xuân, VNVC ưu đãi 5% Gói vắc xin tháng 2/2022

Chào đón năm mới rộn ràng sắc xuân, bình an, VNVC mang đến ưu đãi đặc biệt 5% tất cả các Gói vắc xin trên toàn Hệ...

tin tuc

Chào năm mới 2022, VNVC kéo dài ưu đãi 5% Gói vắc xin

Mừng năm mới 2022, tạo tấm chắn thép bảo vệ sức khỏe cả gia đình đón Tết vui khoẻ, an lành, VNVC dành tặng ưu đãi 5%...

tin tuc

VNVC làm việc xuyên Tết Dương lịch 2022, bùng nổ chuỗi ưu đãi đặc biệt

Cả nước nghỉ Tết Dương lịch 1/1/2022, Hệ thống tiêm chủng VNVC vẫn làm việc xuyên trưa không nghỉ, sẵn sàng đón tiếp hàng triệu gia đình...

tin tuc

VNVC miễn phí đặt giữ vắc xin theo giá lẻ, ưu đãi giá Prevenar-13 và Boostrix

VNVC dành tặng Khách hàng chuỗi chương trình ưu đãi lớn nhất năm, đặc biệt áp dụng cho các vắc xin phòng bệnh hô hấp hot nhất...

tin tuc

Mừng giáng sinh và năm mới, VNVC ưu đãi 5% Gói vắc xin

Mừng giáng sinh và đón năm mới an lành, Hệ thống tiêm chủng VNVC tiếp tục nối dài chương trình ưu đãi giá 5% khi mua Gói...

tin tuc

Cơ hội tiêm vắc xin phế cầu Prevenar-13 và Boostrix với giá ưu đãi tại VNVC

Lần đầu tiên, chương trình ưu đãi 5% giá bán lẻ vắc xin phế cầu Prevenar-13 và vắc xin Boostrix được triển khai trên toàn Hệ thống...