Ưu đãi tháng 11: thêm nhiều quà tặng cho khách hàng mua GÓI VẮC XIN

Từ ngày 14/11/2020, Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC trên toàn quốc sẽ có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo cho khách hàng khi mua Gói vắc xin.

Là hệ thống tiêm chủng đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình GÓI VẮC XIN cho mọi đối tượng và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ hàng triệu gia đình. Ưu đãi 5% giá Gói vắc xin được VNVC liên tục triển khai trên toàn quốc, kéo dài thời gian ưu đãi, để nhiều gia đình có cơ hội được tiêm chủng đầy đủ vắc xin với giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi.

Từ ngày 01/11/2020 đến ngày 30/11/2020, VNVC tiếp tục kéo dài “siêu ưu đãi” 5% Gói vắc xin giữa mùa dịch bệnh Đông Xuân.

Không chỉ được hưởng ưu đãi 5%, giờ đây khi mua GÓI VẮC XIN, Quý Khách hàng còn có thêm cơ hội được lựa chọn nhiều ưu đãi và quà tặng cộng thêm giá trị. Chương trình áp dụng từ ngày 14/11/2020. 

Khi mua GÓI VẮC XIN DÀNH CHO PHỤ NỮ CHUẨN BỊ MANG THAI, Quý Khách hàng ĐƯỢC CHỌN MỘT TRONG HAI ƯU ĐÃI sau:

Lưu ý: Thời gian áp dụng từ ngày 14/11/2020 đối với các trung tâm đã có sẵn quà tặng; áp dụng ngay khi quà tặng về tới trung tâm cho đến hết ngày 31/12/2020 hoặc đến khi hết quà tặng.

Khi mua từ 2 GÓI VẮC XIN trở lên trong cùng ngày, Quý Khách hàng ĐƯỢC TẶNG THÊM TÚI BỈM SỮA.

Trong cùng một ngày tiêm chủng, nếu gia đình có phát sinh mua 2 gói vắc xin cho 2 người trở lên (căn cứ vào cùng thông tin đăng ký liên hệ), Khách hàng sẽ được nhận các phần quà sau:

  • Khách hàng mua 02 gói cho 02 thành viên trong gia đình: được tặng 01 túi bỉm sữa trị giá 500.000 đồng.
  • Khách hàng mua 03 gói cho 03 thành viên trong gia đình: được tặng 02 túi bỉm sữa trị giá 500.000 đồng.

Lưu ý: Số lượng Gói vắc xin được căn cứ trên thông tin đăng ký liên hệ. Khách hàng được tặng quà khi hủy gói thì ngoài số tiền hoàn hủy theo quy định sẽ bị trừ thêm giá trị của quà tặng như đã nêu trên.

Với việc ra mắt thêm nhiều chương trình hấp dẫn khi mua gói vắc xin, VNVC một lần nữa cho thấy sự “bắt sóng” kịp thời nhu cầu tiêm chủng phòng bệnh của Khách hàng, mang đến trải nghiệm tốt nhất, tiếp tục vị thế tiên phong về dịch vụ vắc xin và tiêm chủng. 

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ tiêm chủng trọn gói hoặc đăng ký tiêm mũi lẻ trực tuyến bằng các cách:

Cách 1: Đăng ký tiêm chủng trực tuyến

Tạo trang web https://vnvc.vn/dang-ky-tiem-chung/, Quý khách điền đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu, bao gồm thông tin cá nhân, gói tiêm/mũi tiêm muốn đăng ký và lịch hẹn mong muốn.

Cách 2:  Đăng ký qua tổng đài

Quý khách gọi điện đến hotline 028.7300.6595, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ Khách hàng mua lẻ vắc xin, đặt giữ vắc xin hoặc mua gói vắc xin và tư vấn những thông tin cần thiết.

Cách 3: Đăng ký tiêm chủng tại trang https://vax.vnvc.vn/vaccine

Tại trang web Quý khách lựa chọn gói vắc xin và điền đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu.

Cách 4: Đăng ký tại Trung tâm tiêm chủng VNVC

Quý khách có thể đăng ký gói vắc xin, mua lẻ vắc xin hoặc đặt giữ vắc xin theo yêu cầu trực tiếp tại quầy tiếp tân của VNVC. Tham khảo địa chỉ các trung tâm tiêm chủng VNVC trên toàn quốc tại đây.

Hệ thống tiêm chủng VNVC làm việc từ 7h30 đến 17h các ngày trong tuần, từ thứ hai đến chủ nhật, xuyên trưa không nghỉ, tăng cao năng suất tối đa nhằm phục vụ khách hàng.

=>> GÓI VẮC XIN CHO TRẺ EM

=>> GÓI VẮC XIN CHO TRẺ TIỀN HỌC ĐƯỜNG

=>> GÓI VẮC XIN CHO TUỔI VỊ THÀNH NIÊN VÀ THANH NIÊN

=>> GÓI VẮC XIN CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH

=>> GÓI VẮC XIN CHO PHỤ NỮ CHUẨN BỊ TRƯỚC MANG THAI

Đánh giá bài viết
15:14 02/08/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

VNVC ưu đãi 5% gói vắc xin: Đón hè không lo dịch bệnh

Từ ngày 1/04/2021 đến hết ngày 30/04/2021, Hệ thống tiêm chủng VNVC ưu đãi 5% tất cả gói vắc xin, đồng hành cùng người dân phòng ngừa...

tin tuc

VNVC kéo dài ưu đãi 5% gói vắc xin: Vui đón Năm mới không lo dịch bệnh!

Mừng năm mới Tân Sửu 2021, bảo vệ sức khỏe cả gia đình trước cao điểm dịch bệnh đầu năm, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng Trẻ...

tin tuc

Chào giáng sinh và năm mới: VNVC ưu đãi 5% gói vắc xin

Mừng Năm mới 2021 và chào đón giáng sinh an lành, Hệ thống tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC tiếp tục kéo dài ưu đãi...

tin tuc

Ưu đãi 5-10% giá vắc xin tại 7 trung tâm, VNVC góp yêu thương hướng về miền Trung

Từ ngày 16/10/2020, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC áp dụng chương trình ưu đãi 5% tất cả các loại vắc xin; ưu đãi lên tới...

tin tuc

VNVC ưu đãi 5% gói vắc xin, đẩy lùi dịch bệnh mùa đông xuân

Đồng hành cùng Bố Mẹ bảo vệ sức khỏe con yêu và cả gia đình trong giai đoạn giao mùa đông xuân, nhiều dịch bệnh hoành hành,...

tin tuc

Nutrihome ưu đãi đặc biệt từ 3% đến 7% cho khách hàng VNVC

Nutrihome ưu đãi đặc biệt từ 3% đến 7% dành riêng cho khách hàng của hệ thống tiêm chủng vắc xin VNVC. Vừa tiêm vắc xin phòng...