LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

Viêm gan B Engerix B10 duy nhất có tại Trung Tâm Tiêm Chủng VNVC

Các Bố Mẹ đều biết tiêm vắc xin chính là biện pháp phòng ngừa hiệu quả nhất đối với nhiều bệnh lý, đặc biệt là viêm gan B, căn bệnh nguy hiểm gây ra xơ gan và ung thư gan rất phổ biến tại Việt Nam.

Tuy nhiên vắc xin phòng Viêm gan B dành cho trẻ em xuất xử Bỉ lại luôn trong tình trạng khan hiếm, nhiều bé không được tiêm đúng thời gian “vàng” nên nguy cơ mắc bệnh luôn rình rập, khiến các Bố Mẹ lo lắng rất nhiều.

NHƯNG NGAY HÔM NAY, VNVC ĐÃ CÓ VẮC XIN ENGERIX B10mcg – VẮC XIN PHÒNG VIÊM GAN B CHUYÊN DÀNH CHO TRẺ EM CÓ XUẤT XỨ TỪ BỈ, tiêm trọn gói hoặc mũi lẻ.

Bố mẹ hãy gọi ngay đến tổng đài 028.7300.6595 để đăng kí mũi tiêm quan trọng này cho con, số lượng có hạn nên các bố mẹ đừng chậm trễ nhé.

Ngoài ra, VNVC còn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về tiêm chủng cho trẻ em, người lớn, phụ nữ chuẩn bị mang thai với danh mục vắc xin đa dạng, nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định và bảo quản theo đúng quy trình chất lượng.

Ưu đãi 10% giá cho các loại vắc xin dành cho trẻ em vẫn còn áp dụng đến hết ngày 06/07/2017. Bố Mẹ hãy nhanh chóng đăng kí để giữ mũi tiêm cho con và hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé.