VNVC Bắc Ninh: nhận đặt giữ theo yêu cầu nhiều loại vắc xin “Hot” từ ngày 01/04/2020

Từ ngày 01/04/2020, VNVC Bắc Ninh chính thức nhận đặt giữ vắc xin theo yêu cầu, cung cấp đầy đủ các loại vắc xin quan trọng phòng bệnh truyền nhiễm cho trẻ em và người lớn.

VNVC liên tục khẳng định nỗ lực trong việc mang vắc xin đi xa hơn và về gần hơn với người dân ở mọi miền tổ quốc, nhất là khi nhu cầu được chủng ngừa bảo vệ sức khỏe của người dân rất lớn. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều người dân lo lắng tìm kiếm tìm một địa chỉ tiêm chủng an toàn để chủng ngừa cho cả gia đình.

Những mũi vắc xin hot đầu tiên đã được chuyển về VNVC Bắc Ninh sẵn sàng dành cho người dân “làng quan họ” MUA ĐẶT TRƯỚC VẮC XIN THEO YÊU CẦU với giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn, quà tặng giá trị và ý nghĩa, cơ hội tận hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp, an toàn, hiện đại, đặc biệt yên tâm đi tiêm bảo vệ sức khỏe gia đình và bản thân ngay cả trong mùa dịch bệnh.

Từ ngày 01/04/2020 người dân Bắc Ninh và tỉnh bạn lân cận có thể thoải mái đặt các loại vắc xin cùng nhiều ưu đãi CHƯA TỪNG CÓ (Quà tặng sẽ được gửi KH khi đến tiêm tại TT VNVC Bắc Ninh – khai trương vào 24/4/2020):

 • GIẢM NGAY 5% cho Khách hàng khi mua các Gói vắc xin
 • Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: tặng ngay Quạt nhựa VNVC siêu đáng yêu.
 • Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: tặng ngay 01 túi giữ nhiệt nhỏ.
 • Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: tặng ngay 01 balo/túi giữ nhiệt cỡ trung.
 • Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng: tặng ngay 01 túi giữ nhiệt cỡ lớn 2 quai.
 • Cùng hàng ngàn quà tặng xinh xắn đáng yêu khác dành cho những khách hàng đầu tiên đến với VNVC Bắc Ninh.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại VNVC

VNVC hy vọng mỗi khách hàng đến tiêm chủng luôn được trải nghiệm dịch vụ một cách thoải mái và tuyệt vời

TỪ NGÀY 01/04/2020, KHÁCH HÀNG CÓ THỂ ĐĂNG KÝ GÓI VẮC XIN VÀ MUA ĐẶT TRƯỚC VẮC XIN THEO YÊU CẦU TẠI VNVC BẮC NINH THEO 1 TRONG 4 CÁCH SAU:

Cách 1: Đặt giữ vắc xin theo yêu cầu và thanh toán trực tiếp tại VNVC BẮC NINH:

 • Địa điểm: số 458 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Võ Cường, tỉnh Bắc Ninh.
 • Thời gian nhận đăng ký: Từ 7h30 – 17h các ngày trong tuần, bắt đầu từ thứ 7, ngày 01/04/2020.

Cách 2: Gọi điện đến hotline 028.7300.6595 để được hướng dẫn cách đặt giữ vắc xin theo yêu cầu và chuyển khoản thanh toán.

Cách 3: Inbox hoặc comment trực tiếp tại Facebook VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn để được hướng dẫn đăng ký, chuyển khoản. 

Cách 4: Chuyển khoản trực tiếp tới tài khoản của VNVC theo thông tin sau:

 • Tên chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam
 • Số tài khoản: 0021000437933
 • Ngân hàng: TMCP Ngoại thương VN – Chi nhánh Hà Nội 
 • Số tiền theo Bảng giá quy định tại website https://vnvc.vn/gia-tiem-chung-vac-xin/
 • Nội dung chuyển khoản: SĐT Bố/mẹ – Tên bé – Tên vắc xin – Lịch tiêm dự kiến. (Ví dụ: 0972 234 xxx – Nguyễn Châu Minh – Infanrix – 24/4/2020). Trong vòng 24h kể từ khi nhận được tiền chuyển khoản, Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận số tiền đã chuyển khoản và đặt lịch tiêm cho bé.

* Lưu ý:

 • Quý khách lưu ý không thanh toán qua cây ATM.
 • Mỗi khách hàng không được đặt quá 3 mũi vắc xin và chỉ được đặt 1 mũi đối với 1 loại vắc xin.
 • Nếu KH đã nộp đủ nhưng vì lý do cá nhân không đến tiêm trước ngày 25.05.2020 sẽ bị thu thêm 20% phí lưu giữ, bảo quản vắc xin khi KH đến tiêm.
 • KH có lịch tiêm sau ngày 24.05.2020 muốn đặt trước vắc xin: thu theo giá mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu (giá vắc xin + 20% phí bảo quản, lưu giữ vắc xin) 
 • Nếu KH đã đặt mua giữ vắc xin theo yêu cầu và hủy mũi không tiêm/uống trước ngày 25.5.2020: sẽ chịu phí hoàn hủy 8% trên giá trị phiếu thu. Nếu hoàn huỷ mũi khi chưa tiêm/uống sau đúng 1 tháng kể từ ngày khai trương sẽ chịu phí hoàn huỷ 28% trên giá trị phiếu thu (20% phí giữ vắc xin và 8% phí hoàn huỷ)
 • Trường hợp KH chuyển khoản giá vắc xin + 20% phí bảo quản, lưu giữ vắc xin phát sinh từ ngày 01.04.2020 trở về sau (do chưa được tư vấn chính sách ưu đãi này) và đến tiêm trước ngày 25.05.2020 sẽ được hoàn trả lại 20% phí đặt trước khi đến tiêm tại TT VNVC Bắc Ninh.

Khách hàng được kiểm tra nhiệt độ, sát khuẩn trước khi vào trung tâm

VNVC chú trọng an toàn tiêm chủng, 100% khách hàng được kiểm tra nhiệt độ, sát khuẩn trước khi vào trung tâm

Khám sàng lọc trước tiêm miễn phí, đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe để được tiêm phòng tại VNVC

Khu vui chơi như công viên thu nhỏ được khử khuẩn thường xuyên, đảm bảo an toàn cho bé

Khu vui chơi như công viên thu nhỏ được khử khuẩn thường xuyên, đảm bảo an toàn cho bé

VNVC BẮC NINH – ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH

Như quy định thường lệ, VNVC luôn đảm bảo là ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN cho tất cả các khách hàng đến tiêm chủng phòng bệnh với quy trình sát khuẩn, khử trùng được đảm bảo nghiêm ngặt:

 • VNVC luôn làm tốt công tác vệ sinh khử khuẩn toàn bộ trung tâm, hướng dẫn và khuyến khích khách hàng giữ vệ sinh cá nhân. 
 • Các trung tâm đều có khu vực rửa tay rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ nước sạch và xà bông, khăn giấy dùng 1 lần, máy sấy tay… 
 • Dung dịch sát khuẩn tay nhanh luôn có sẵn ở nhiều nơi trong mỗi trung tâm, thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

Mùa dịch bệnh, VNVC tăng cường công tác này ở mức cao hơn nữa. 

 • Về công tác vệ sinh khử khuẩn: VNVC Bắc Ninh tăng cường công tác vệ sinh sát khuẩn, khử trùng toàn bộ trung tâm lên nhiều lần trong ngày, lưu thông không khí, giữ môi trường thông thoáng; đồng thời tăng cường khử khuẩn bề mặt sàn nhà, vách kính, giường, bàn ghế… và các ghế ngồi, vật dụng tại khu tiếp nhận (cân đo bé), khu vực theo dõi sau tiêm (ghế, đồ chơi của bé, thảm,…) hàng ngày (sau giờ làm việc) bằng dung dịch sát khuẩn theo đúng liều lượng quy định.
 • Trang bị nhiều hơn các chai dung dịch sát khuẩn tay nhanh ở nhiều nơi trong trung tâm, thuận tiện cho khách hàng và nhân viên.
 • Thực hiện nghiêm túc yêu cầu đeo khẩu trang y tế theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế cho tất cả các bộ phận có tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.
 • Tổ chức đo thân nhiệt sàng lọc khách hàng ngay từ bên ngoài trung tâm, có phương án phân loại phục vụ khách hàng theo khu vực đối với các trường hợp đặc biệt.
 • Mở rộng không gian, thêm nhiều khu vực giãn cách: từ các khâu trong quy trình tiếp đón, khám, tiêm, theo dõi sau tiêm, tư vấn dịch vụ. 100% Quý khách hợp tác thực hiện ngồi giãn cách và giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh mình.
 • Liên tục cập nhật thông tin từ Bộ Y tế cho toàn thể cán bộ, nhân viên về dịch bệnh nhằm có các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh kịp thời.

VNVC làm việc suốt lễ không nghỉ, làm việc xuyên trưa, mở cửa sớm, đóng cửa muộn để sẵn sàng phục vụ và đảm bảo an toàn cho Quý khách khi đến tiêm tại Trung tâm tiêm chủng VNVC.

Đánh giá bài viết
15:56 22/09/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

Nhận đặt giữ vắc xin tại VNVC Tân An – Long An và VNVC Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Ngày 4/5/2020, Trung tâm tiêm chủng VNVC Tân An (Long An) và VNVC Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) chính thức nhận đặt giữ nhiều loại vắc xin quan...

tin tuc

VNVC Thái Nguyên nhận đặt giữ vắc xin từ ngày 28/4/2020

Từ ngày 28/04/2020, người dân tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận như Bắc Kạn, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Lạng Sơn... đã có thể thoải mái...

tin tuc

VNVC Khai trương cùng lúc 2 Trung tâm tiêm chủng tại Bắc Ninh và Quận 12 (TPHCM)

Ngày 24/4/2020, Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) chính thức khai trương 2 trung tâm tiêm chủng VNVC Bắc Ninh và VNVC Quận 12, TP.HCM....

tin tuc

Khai trương VNVC Long Xuyên: VNVC mang dịch vụ tiêm chủng cao cấp về với An Giang

Sau VNVC Rạch Giá và VNVC Mỹ Tho, VNVC Long Xuyên khai trương vào ngày 27/3/2020, giúp người dân miền Tây Nam Bộ có thể sử dụng...

tin tuc

VNVC đảm bảo an toàn, phục vụ khách hàng tốt hơn trong mùa dịch

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ cùng các khuyến cáo của Bộ Y tế, góp phần chung tay cùng cộng đồng ngăn ngừa và đẩy lùi...

tin tuc

Khai trương VNVC Mỹ Tho – Trung tâm tiêm chủng 5 sao lớn nhất Tiền Giang

Sự ra đời của VNVC Mỹ Tho được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu tiêm chủng dịch vụ ngày càng cao của người dân nơi đây,...