LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

VNVC đồng hành cùng Vietinbank chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên

Nhằm đẩy mạnh hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank vừa kết hợp với Trung tâm tiêm chủng vắc xin trẻ em và người lớn – VNVC tổ chức thành công chương trình “tiêm chủng lưu động” ngay tại các trụ sở ngân hàng trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Mới đây, ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank phối hợp cùng Trung tâm tiêm chủng vắc xin trẻ em và người lớn – VNVC đã tổ chức thành công chương trình “tiêm chủng lưu động”, chăm sóc sức khỏe cho toàn thể cán bộ, công nhân viên. Đây được xem là hoạt động hữu ích, có ý nghĩa thiết thực trong việc quan tâm và bảo vệ sức khỏe bằng tiêm chủng phòng bệnh của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank.

Chỉ ngay trong buổi sáng, 9 “trạm tiêm lưu động” được lập tại 9 trụ sở ngân hàng chi nhánh Hà Nội, tạo bất ngờ lớn cho cán bộ ngân hàng Vietinbank. Trong không khí thân thiện, gần gũi, chương trình “tiêm chủng lưu động” của VNVC đã phục vụ cho gần 2000 cán bộ nhân viên với mũi vắc xin Vaxigrip 0,5ml. Đây là loại vắc xin phòng ngừa bệnh cúm mới nhất được sản xuất tại Pháp.

Tại các điểm “tiêm chủng lưu động”, các bác sĩ và nhân viên của VNVC đã thực hiện tốt việc tư vấn, khám sàng lọc trước tiêm, kiểm tra phản ứng và dặn dò sau tiêm theo đúng quy trình an toàn tiêm chủng, mang đến sự an tâm, hài lòng tuyệt đối cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank.

Chương trình “tiêm chủng lưu động” thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên ngân hàng Vietinbank tham gia

Là một trong những người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ “tiêm chủng lưu động”, chị Trần Thu Trang – Bác sĩ của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank cho biết: “VNVC là trung tâm tiêm chủng vắc xin nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Bản thân tôi cũng đánh giá rất cao dịch vụ ở đây. Năm nay, ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam hợp tác cùng VNVC, mang đến chương trình chăm sóc sức khỏe chất lượng, tạo được sự khác biệt rõ ràng so với các năm trước”.

Không chỉ đáp ứng tất cả điều kiện an toàn về tiêm chủng với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên giàu kinh nghiệm, VNVC còn thu hút khách hàng bởi nhiều chương trình tiêm chủng phong phú, đáp ứng được nhu cầu tiêm chủng ngày càng cao của người dân. Ngoài tiêm lẻ, VNVC còn có chương trình mua “gói vắc xin” cho trẻ nhỏ; cho phụ nữ chuẩn bị mang thai và người lớn; hỗ trợ cấp chứng nhận tiêm chủng khi đi du học, du lịch; gói tiêm theo yêu cầu của tập thể, cơ quan, doanh nghiệp, giúp hoạt động chăm sóc sức khỏe cho nhân viên ý nghĩa hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Dưới đây là hình ảnh “trạm tiêm di động” của VNVC tại ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank:

Ngay từ sáng sớm, “trạm tiêm lưu động” VNVC đã chuẩn bị sẵn sàng phục vụcán bộ nhân viên
ngân hàng Vietinbank

Ai cũng cảm thấy thích thú trước “trạm tiêm lưu động” và sự thân thiện dễ mến của đội ngũ nhân viên VNVC

Bác sĩ của VNVC tiến hành khám sàng lọc trước tiêm

Gần 2000 mũi vắc xin ngừa cúm Vaxigrip 0,5ml đã được tiêm cho toàn thể cán bộ nhân viên ngân hàng Vietinbank

Một số hình ảnh khác của đội ngũ cán bộ và nhân viên ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank trải nghiệm “trạm tiêm lưu động