Khai trương VNVC Hải Phòng, đáp ứng nhu cầu tiêm chủng dịch vụ cao cấp, bình ổn giá

Ngày 10/01/2021, VNVC Hải Phòng chính thức khai trương tại địa chỉ số 11, lô 30A, khu đô thị mới ngã 5 sân bay Cát Bi, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Sự ra đời của VNVC Hải Phòng mang đến cơ hội cho người dân được trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp, nhiều loại vắc xin cho trẻ em và người lớn với giá cả bình ổn ngay tại địa phương.

VNVC Hải Phòng có nhiều loại vắc xin chất lượng cho trẻ em và người lớn, với giá cả bình ổn

Nhu cầu tiêm chủng của người dân Hải Phòng tăng cao

Hải Phòng là một mắt xích quan trọng trong tam giác kinh tế và du lịch Hải Phòng – Hà Nội – Quảng Ninh; là trung tâm công nghiệp, kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại, và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.

Năm 2020, dân số Hải Phòng là 2,06 triệu người, trẻ em dưới 16 tuổi trên địa bàn là 500.000 người, chiếm gần 25% dân số thành phố; 62% người cao tuổi mắc bệnh mãn tính đang đối diện với nguy cơ bệnh tật (theo Chi cục thống kê). Mặt khác, thời điểm mùa Đông-Xuân, cận kề Tết Nguyên Đán là “mùa cơ hội” của nhiều dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: cúm, sởi, thủy đậu, bạch hầu, viêm màng não,… lây lan và bùng phát thành dịch. Trẻ em, người cao tuổi, người mắc các bệnh lý nền là những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh và diễn tiến nặng. Đây là một thách thức lớn đối với thành phố Hải Phòng trong vấn đề chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân.

Đứng trước tình hình đó, UBND TP.Hải Phòng đã kịp thời chỉ đạo người dân thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, tránh dịch, không để nguy cơ bùng phát dịch xảy ra, ứng phó kịp thời với tình huống khẩn cấp. Đồng thời, TP. Hải Phòng cũng đã xây dựng, củng cố, phát triển hệ thống tiêm chủng để tạo điều kiện cho nhiều người dân được tiếp cận với các loại vắc xin phòng bệnh truyền nhiễm, bảo vệ sức khỏe gia đình và xã hội.

VNVC Hải Phòng khai trương, mang đến dịch vụ tiêm chủng cao cấp với nhiều loại vắc xin cho người dân

Là Trung tâm tiêm chủng thứ 46 thuộc Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC, VNVC Hải Phòng ra đời giúp người dân địa phương và các khu vực lân cận được bình đẳng về vắc xin và tiêm chủng dịch vụ với người dân thủ đô Hà Nội và các đô thị lớn khác trên toàn quốc. Tọa lạc tại số 11, lô 30A, khu đô thị mới ngã 5 sân bay Cát Bi, đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, VNVC Hải Phòng nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch, với diện tích lớn lên đến 1.000m2, gần 20 bàn khám và bàn tiêm có khả năng phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng mỗi ngày.

Theo ông Nguyễn Hữu Hiếu – Giám đốc Trung tâm Tiêm chủng VNVC Hải Phòng: “VNVC Hải Phòng ra đời là kết quả của sự nỗ lực nhằm mang đến cho người dân những loại vắc xin chất lượng, thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, với giá cả bình ổn. VNVC Hải Phòng nói riêng và các Trung tâm Tiêm chủng khác của VNVC trên toàn quốc nói chung có nhiều loại vắc xin phòng bệnh cho trẻ em và người lớn như: Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim,… Đặc biệt, VNVC là nơi có đầu tiên các loại vắc xin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Imojev phòng viêm não Nhật Bản, Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, Menactra phòng Viêm màng não mô cầu ACYW, Boostrix phòng bạch hầu – ho gà – uốn ván…”.

Người dân Hải Phòng vui mừng trước sự kiện VNVC khai trương tại tỉnh nhà

“Vừa sinh con đầu lòng, nên vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng của con được vợ chồng mình đặt lên hàng đầu. May mắn cho nhà mình vì VNVC đã về gần nhà với nhiều loại vắc xin giá cả bình ổn. Mình rất hài lòng với lần đầu trải nghiệm dịch vụ của VNVC”, chị An Lê (Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) chia sẻ.

Đồng bộ với các trung tâm tiêm chủng khác trên toàn Hệ thống, VNVC Hải Phòng còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, cao cấp, nhằm mang đến sự tiện lợi, thoải mái nhất cho khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ; với sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé,… cùng nhiều tiện ích miễn phí khác kèm theo như wifi, nước uống, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe,…

Chỉ trong ngày đầu khai trương, VNVC Hải Phòng đã tiếp đón nhiều hộ gia đình đến từ khắp nơi trên địa bàn TP. Hải Phòng và tại các khu vực lân cận. Chị Mai Thủy (tỉnh Hải Dương) cho biết: “Dù nhà mình hơi xa VNVC Hải Phòng, nhưng cũng vẫn bắt xe cho cả nhà được trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp tại đây với đầy đủ vắc xin, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm”.

VNVC còn áp dụng linh hoạt nhiều dịch vụ tiêm chủng, đáp ứng nhu cầu của người dân như: Tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu, mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu,… Dịch vụ tiêm trọn gói với nhiều gói vắc xin cho trẻ em và người lớn như: gói vắc xin dành cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai, giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đặc biệt, khi tham gia gói vắc xin, khách hàng sẽ luôn có đầy đủ vắc xin để được tiêm theo đúng chỉ định, giữ nguyên giá vắc xin và các ưu đãi trong suốt thời gian tham gia gói, được miễn phí khám, tư vấn, nhắc lịch tiêm…, tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp với nhiều quyền lợi tại tất cả Trung tâm Tiêm chủng VNVC trên toàn quốc.

VNVC Hải Phòng cung cấp nhiều Gói vắc xin, cùng dịch vụ tiêm chủng chuyên nghiệp và tận tâm cho người dân

Tại VNVC Hải Phòng, 100% bác sĩ và điều dưỡng viên có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, được đào tạo bài bản kiến thức và thực hành an toàn tiêm chủng, các quy trình thao tác trước, trong và sau tiêm được thực hiện và giám sát chặt chẽ. Nhằm đảm bảo mức cao nhất trong quy trình an toàn tiêm chủng, toàn bộ bác sĩ và nhân viên được đào tạo bài bản các quy trình, kiến thức xử trí phản ứng sau tiêm, dặn dò, cung cấp tài liệu cần thiết cho khách hàng trước khi ra về. Tại mỗi Trung tâm Tiêm chủng VNVC còn được trang bị phòng xử trí phản ứng sau tiêm với đầy đủ trang thiết bị theo chuẩn của cơ quan y tế.

Nhân dịp khai trương, VNVC Hải Phòng mang đến cho Quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 10/01/2021 đến hết ngày 10/02/2021:

  • Ưu đãi ngay 5% cho Khách hàng khi mua các Gói vắc xin: Gói vắc xin cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai.
  • Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: Tặng 01 Quạt nhựa VNVC.
  • Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: Tặng 01 Túi giữ nhiệt nhỏ.
  • Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: Tặng 01 Balo/Túi giữ nhiệt cỡ trung.
  • Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng trở lên: Tặng Túi giữ nhiệt cỡ lớn (2 quai).

Quý khách đã có thể đặt giữ vắc xin trực tiếp tại địa chỉ: Số 5K4, lô 26, Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng (Tech Coffee); hoặc có thể đặt giữ vắc xin ngay tại nhà với một vài cú click chuột. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Địa chỉ chính thức của VNVC Hải Phòng: số 11, lô 30A, khu đô thị mới ngã 5 sân bay Cát Bi, đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Đánh giá bài viết
11:00 23/08/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

Tư vấn Vắc xin thủy đậu mới & cách phòng bệnh truyền nhiễm mùa lạnh

Đầu tiên và duy nhất tại VNVC, vắc xin mới Varilrix (Bỉ) phòng bệnh thủy đậu chính thức được lưu hành và tiêm chủng rộng rãi, phòng...

tin tuc

Cập nhật tình hình, tin tức Covid-19 mới nhất tại Việt Nam

Cập nhật liên tục về tình hình, tin tức COVID-19 mới nhất hôm nay (update 09h00 ngày 09/08/2022).

tin tuc

VNVC Long Thành nhận đặt giữ vắc xin theo yêu cầu từ ngày 20/01/2021

Trong bối cảnh dịch bệnh cuối năm diễn biến phức tạp, VNVC nhanh chóng đưa hàng nghìn liều vắc xin phòng bệnh truyền nhiễm nguy hiểm về...

tin tuc

VNVC Hà Tĩnh nhận đặt giữ vắc xin, “chặn đứng” hiểm họa dịch bệnh cuối năm

Một trung tâm tiêm chủng cao cấp “5 sao”, hiện đại, đầy đủ vắc xin không còn là giấc mơ của hàng triệu phụ huynh ở Hà...

tin tuc

Khai trương VNVC Bình Thạnh, người dân phía Đông Bắc TP.HCM không còn phải đi tiêm xa

Ngày 07/01/2021, Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) chính thức đưa vào hoạt động VNVC Bình Thạnh, đây là Trung tâm tiêm chủng cao cấp...

tin tuc

Hàng trăm Khách hàng cùng VNVC ủng hộ quỹ Ngày mai tươi sáng

Năm mươi triệu đồng đã được Hệ thống tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC trao tặng trực tiếp cho quỹ Ngày mai tươi sáng, Bộ...