LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

VNVC kéo dài ưu đãi 5% gói vắc xin: Bảo vệ cộng đồng giữa mùa dịch bệnh Đông – Xuân

VNVC tiếp tục kéo dài ưu đãi đồng loạt 5% cho tất cả các gói vắc xin, mang cơ hội tiêm vắc xin đầy đủ, đúng lịch, đúng giá cho cả bé và gia đình chống lại dịch bệnh mùa Đông Xuân. Chương trình ưu đãi kéo dài từ ngày 01.11.2020 đến hết ngày 30.11.2020.

Đa dạng Gói vắc xin –  nhiều lựa chọn cho từng độ tuổi

Vừa không lo hết vắc xin, lại ổn định giá ngay cả khi khan hiếm, được giữ và bảo quản vắc xin lên đến 2 năm, được nhắc lịch tiêm cùng nhiều ưu đãi “có một không hai”… là những tiện ích tuyệt vời của Gói vắc xin – dịch vụ đang rất “được lòng” của rất nhiều bậc Bố Mẹ hiện nay.

Chị Phương Linh (Tân Phú, TP.HCM) chia sẻ: “Tôi mua gói vắc xin Hexaxim-Rotarix từ 0-24 tháng cho bé tháng, tổng số 24 mũi tiêm quan trọng trong 2 năm đầu đời của con. Ưu đãi 5%, có thể tiết kiệm cả triệu bạc, lại được phục vụ chu đáo và đặc biệt không bao giờ sợ lỡ mũi tiêm của con”.

Với nhiều loại Gói vắc xin dành cho nhiều đối tượng (trẻ em, trẻ tiền học đường, trẻ ở độ tuổi vị thành niên, người trưởng thànhphụ nữ chuẩn bị mang thai), nhiều mức giá để cho khách hàng lựa chọn tùy theo khả năng tài chính…

Ở từng Gói vắc xin, VNVC mang đến đa chủng loại vắc xin uy tín, chất lượng, và thế hệ mới nhất như: 6in1 Infanrix Hexa (Bỉ), Hexaxim (Pháp) phòng bạch hầu – ho gà – uốn ván – bại liệt – Hib – viêm gan B; Boostrix (Bỉ) và Adacel (Pháp) phòng bạch hầu – ho gà – uốn ván; Synflorix (Bỉ) và Prevenar 13 (Bỉ) phòng các bệnh do phế cầu khuẩn; Imojev (Thái Lan) phòng viêm não Nhật Bản; vắc xin MMR (Ấn Độ) và MMR II (Mỹ) phòng sởi – quai bị – rubella; vắc xin cúm; thuỷ đậu… 

Các loại vắc xin tại Hệ thống tiêm chủng VNVC có nguồn gốc uy tín, được nhập khẩu từ các hãng sản xuất lớn trong và ngoài nước như: Glaxosmithkline – Bỉ (GSK), Sanofi Pasteur (Pháp); Pfizer (Mỹ), Merck Sharp and Dohme (Mỹ); Nha Trang IVAC (Việt Nam), Viện Pasteur Đà Lạt (DAVAC)… Đặc biệt, tất cả vắc xin đều được bảo quản ở kho lạnh đạt chuẩn GPS theo đúng tiêu chuẩn WHO với quy trình an toàn tiêm chủng được đảm bảo nghiêm ngặt. 

Cách thức đặt mua Gói vắc xin đơn giản

Để đặt mua các Gói vắc xin tại VNVC với giá ưu đãi 5%, Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn:

  1. Mua trực tuyến các Gói vắc xin tại https://shop.vnvc.vn/ 
  2. Trực tiếp đến các trung tâm tại đây để được tư vấn và đặt lịch tiêm.
  3. Gọi đến hotline: 028.7300.6595 để được hướng dẫn đặt mua Gói vắc xin.
  4. Inbox cho Fanpage: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn để được hướng dẫn.

Hướng đến sự thuận tiện cho Khách hàng, VNVC làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, xuyên trưa, xuyên lễ không nghỉ, sẵn sàng tư vấn về các vấn đề tiêm chủng và đặt mua Gói vắc xin theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Các Gói vắc xin trong chương trình ưu đãi:

Lưu ý:

  • Chương trình không áp dụng cho Khách hàng mua trả góp Gói vắc xin.
  • Thời hạn thanh toán ở lần tiêm thứ 2 hoặc trước ngày 05/12/2020.
  • Khách hàng đã thanh toán đủ giá trị gói vắc xin/đặt cọc trước ngày 01/11/2020 nhưng chưa ký hợp đồng cũng được hưởng ưu đãi 5% gói vắc xin.
  • Khách hàng đã thanh toán đặt cọc được hưởng ưu đãi giá trị 5% nhưng nếu lần 2 Khách hàng tới tiêm và chưa thanh toán đủ tiền cho hợp đồng đã ký thì sẽ mất ưu đãi, Khách hàng cần thanh toán phụ thu đủ giá trị gói vắc xin. Số tiền phụ thu của Khách hàng sẽ được đưa vào mục chi phí.
Nâng cao cảnh giác với dịch bệnh mùa Đông Xuân

Bộ Y tế khuyến cáo, mùa Đông Xuân 2020 – 2021 đang cận kề, nhiều dịch bệnh nguy hiểm có xu hướng diễn biến phức tạp, tiếp tục phát triển thành chùm ca bệnh, nguy cơ lây lan mạnh thành dịch lớn trong cộng đồng như: sốt xuất huyết, tay chân miệng, sởi, rubella, bạch hầu, tiêu chảy cấp… 

Nguy hiểm hơn, trẻ càng nhỏ càng nhạy cảm với thời tiết và dễ mắc bệnh hơn trẻ lớn và người trưởng thành. Các bệnh đường hô hấp như: viêm mũi họng, viêm VA, viêm amidan, viêm xoang, hen phế quản… cũng là mối đe dọa đối với sức đề kháng non yếu của trẻ.

Vắc xin và tiêm chủng từ lâu đã được xem là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất của nhân loại, giúp giảm tỷ lệ mắc bệnh và tỷ lệ tử vong do bệnh truyền nhiễm. Khoảng 85% – 95% người được tiêm chủng sẽ sinh ra miễn dịch đặc hiệu bảo vệ cơ thể không bị mắc bệnh và đương nhiên sẽ không bị chết hay di chứng do bệnh dịch gây ra.

Do đó, hãy tiêm chủng đúng lịch, đủ mũi và tiêm sớm để được bảo vệ trước sự tấn công của dịch bệnh.