LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

VNVC ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng Quân Đội (MB)

Với mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ khách hàng, chung tay xây dựng cộng đồng khỏe mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống, ngày 3/2/2021, Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Ngân hàng Quân Đội (MB). Đẩy mạnh thanh toán qua nền tảng số là một trong những nội dung quan trọng của thỏa thuận.

Buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng Quân đội và Hệ thống tiêm chủng VNVC

Thanh toán không dùng tiền mặt là xu thế của toàn thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhận thức vai trò, tầm quan trọng của thanh toán điện tử, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, VNVC tiến hành hợp tác chiến lược với MB nhằm cung cấp các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho các dịch vụ của VNVC trên đa kênh.

Với các giải pháp đặt lịch tiêm phòng và thanh toán số, khách hàng của VNVC có thể sử dụng đa dạng phương thức thanh toán trên cả hai hệ sinh thái của VNVC và MB giúp giảm thời gian, công sức chờ đợi, góp phần gia tăng trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ thực hiện chia sẻ hệ sinh thái khách hàng của mỗi bên nhằm mục tiêu gia tăng lợi ích tối đa cho khách hàng với những sản phẩm tích hợp giữa VNVC và MB.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lưu Trung Thái, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MB cho biết: “Một trong những mục tiêu MB đang hướng tới là phục vụ 10 triệu khách hàng, là ngân hàng thuận tiện nhất phục vụ cộng đồng. Lễ ký kết hợp tác giữa MB và VNVC là sự kết hợp giữa nền tảng thanh toán ngân hàng và hệ thống quản lý tiêm chủng, nhằm phục vụ khách hàng với điều kiện và thủ tục tốt nhất. Tôi tin tưởng và đánh giá cao việc tích hợp thanh toán giữa MB và VNVC sẽ tạo ra sự đột phá trong thủ tục thanh toán không dùng tiền mặt, đảm bảo tuân thủ và bám sát chỉ đạo của Chính Phủ, NHNN và Bộ Y tế. Qua đây, MB cũng mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam một sự chuyển dịch lớn trong hạ tầng thanh toán vừa tiết kiệm thời gian, thủ tục, tài chính, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng””.

Đại diện VNVC cho biết: “Không chỉ có những hợp tác về thu hộ, chi hộ, thông qua các vấn đề liên quan đến tài chính, VNVC và MB cũng mong muốn chăm sóc và phục vụ Khách hàng của mình tốt hơn. Khách hàng của VNVC có thể được ưu đãi khi sử dụng các thanh toán thông qua MB hoặc Khách hàng của MB có thể đăng ký dịch vụ của VNVC trên mobile app của MB hoặc tại các điểm giao dịch của MB”.

Với tiện ích đặt lịch tiêm phòng và thanh toán số, khách hàng được hưởng đặc quyền từ VNVC trong việc đăng ký vắc xin trên nền tảng số hóa – Mobile app của MB Bank cũng như tận hưởng những ưu đãi từ các gói sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm nhân thọ và các dịch vụ khác do MB và các công ty thành viên của MB cung cấp khi tích hợp thanh toán không dùng tiền mặt được đẩy mạnh, giảm tải các khâu thủ tục nhiều giấy tờ, tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách hàng.

VNVC là hệ thống trung tâm tiêm chủng hàng đầu Việt Nam với gần 50 trung tâm tiêm chủng tính đến tháng 1/2021, hơn 50 hệ thống dây chuyền bảo quản lạnh đạt chuẩn GSP trên toàn quốc, hệ thống phân phối, đội ngũ nhân sự gần 5.000 bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên chuyên nghiệp, quy trình tiêm chủng an toàn. Với uy tín, chất lượng chuyên môn và dịch vụ cao cấp, cùng giá thành hợp lý và nhiều chương trình chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tài chính không tính lãi suất… VNVC là địa chỉ tiêm chủng vắc xin tin cậy, uy tín, bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc của hàng chục triệu gia đình Việt trong những năm qua.