VNVC Pleiku: Pháo đài chống dịch bệnh truyền nhiễm

Chỉ tính riêng từ tháng 7/2020 đến nay, tỉnh Gia Lai đã ghi nhận 11 ổ dịch bạch hầu tại thành phố Pleiku và các huyện Đak Đoa, Ia Grai. Bên cạnh đó, mối nguy của Covid-19 và những dịch bệnh truyền nhiễm khác khiến người dân bất an, lo lắng. Ngày 28/8/2020, VNVC Pleiku chính thức khai trương, mang cả kho vắc xin để bà con Tây Nguyên kịp thời phòng chống bệnh.

Trong khi Covid-19 vẫn là mối đe dọa thường trực với người dân trên cả nước, với hơn 1.000 ca mắc trên địa bàn 15 tỉnh, thành phố, 26 ca bệnh tử vong; thì người dân Gia Lai nói riêng và người dân cả nước nói chung còn phải đối mặt với nhiều căn bệnh truyền nhiễm khác nguy hiểm không kém, như: bạch hầu, viêm não Nhật Bản, cúm, sởi, quai bị, rubella,…

Trước những mối đe dọa từ dịch bệnh truyền nhiễm mà người dân Gia Lai phải đối mặt, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC đã nhanh chóng mang hàng ngàn liều vắc xin đến tận tay người dân. Ngày 28/8/2020, VNVC Pleiku chính thức khai trương tại địa chỉ 535 Lê Duẩn, phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, với diện tích hơn 1.000 m2, có khả năng phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

Vậy là từ nay, người dân Gia Lai đã có thể yên tâm vì đã có VNVC đồng hành trong cuộc chiến chống lại những đối thủ vô hình – bệnh truyền nhiễm. Cũng như những trung tâm khác trên toàn Hệ thống, VNVC Pleiku có nhiều loại vắc xin phòng bệnh truyền nhiễm cho trẻ em và người lớn như: vắc xin phòng bạch hầu – ho gà – uốn ván, cúm, sởi, thủy đậu, viêm não Nhật Bản, các bệnh do phế cầu khuẩn,… Từ nay, người dân Pleiku (Gia Lai) không còn phải đi thật xa đến những thành phố lớn để được tiêm ngừa vắc xin đầy đủ, đúng lịch.

Hàng ngàn liều vắc xin phòng bệnh truyền nhiễm cho Trẻ em và Người lớn đã đến VNVC Pleiku

Bên cạnh chú trọng các chủng loại vắc xin, VNVC Pleiku còn đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tụy. 100% bác sĩ và điều dưỡng viên tại VNVC có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, được đào tạo đầy đủ, bài bản những kiến thức và thực hành tiêm chủng.

Các quy trình thao tác trước, trong và sau tiêm được thực hiện và giám sát chặt chẽ, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm thoải mái nhất khi đến với VNVC.

Ngoài ra, công tác phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 vẫn được triển khai tốt tại VNVC Pleiku và các trung tâm khác trên toàn Hệ thống, bằng việc phân luồng khám sàng lọc, đảm bảo giãn cách theo quy định, tăng cường sát khuẩn, bố trí dung dịch rửa tay tại nhiều vị trí… Nên Quý khách có thể an tâm đến VNVC tiêm chủng trong mùa dịch bệnh.

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng giúp VNVC Pleiku ghi điểm với khách hàng

Đặc biệt để cùng đồng hành với người dân trong cuộc chiến chống dịch, từ ngày 28/8/2020 đến hết ngày 28/9/2020, VNVC Pleiku còn mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng:

  • Ưu đãi 5% cho khách hàng khi mua các Gói vắc xin trẻ em, Gói vắc xin cho trẻ tiền học đường, Gói vắc xin cho tuổi vị thành niên, Gói vắc xin cho người trưởng thành, Gói vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị mang thai.
  • Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: tặng ngay Quạt nhựa VNVC siêu đáng yêu.
  • Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: tặng ngay 01 túi giữ nhiệt nhỏ.
  • Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: tặng ngay 01 balo/túi giữ nhiệt cỡ trung.
  • Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng: tặng ngay 01 túi giữ nhiệt cỡ lớn 2 quai.
  • Ưu đãi riêng cho VNVC Pleiku: nhận đặt giữ vắc xin theo yêu cầu và tiêm lẻ vắc xin Uốn ván -Bạch hầu Td đơn liều với giá ưu đãi 95.000 đồng/liều  trong thời gian khai trương từ 28/8/2020 đến hết ngày 28/9/2020. Khách hàng tiêm sau khoảng thời gian trên sẽ phụ thu phí 20% đặt giữ vắc xin theo yêu cầu. Bộ phận kế toán sẽ đưa vào phần phí.
  • Những Khách hàng đã đặt giữ vắc xin này và dự kiến tiêm tại VNVC Pleiku theo CS số 46 với giá 120.000 đồng /liều Td đơn liều sẽ được hoàn trả lại khi đến tiêm (số tiền là 25.000 đồng).

VNVC Pleiku luôn sẵn sàng phục vụ người dân đến tiêm vắc xin phòng bệnh với thời gian làm việc linh hoạt xuyên trưa không nghỉ, kể cả thứ 7 và chủ nhật và ngày lễ. Quý khách hàng có thể đặt lịch tiêm nhanh chóng, tiện lợi qua Tổng đài 028 7300 6595 hoặc tại website www.vnvc.vn, fanpage VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn.

CHÙM ẢNH KHAI TRƯƠNG VNVC PLEIKU

 

Đánh giá bài viết
10:46 23/08/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

Vắc xin là bảo hiểm sức khỏe cho trẻ ngay khi chào đời

20h Thứ Năm, ngày 22/9/2022, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC phối hợp với Hệ thống BVĐK Tâm Anh, báo điện tử VTV, Đài Phát thanh...

tin tuc

Những vắc xin cho trẻ cần tiêm trong 2 năm đầu đời

Trong 2 năm đầu đời, trẻ cần tiêm 15 loại vắc xin gắn với 12 mốc thời gian cần nhớ để phòng nhiều bệnh truyền nhiễm nguy...

tin tuc

Khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Châu Ổ (Quảng Ngãi)

Tiếp nối hành trình mang vắc xin đến gần hơn với người dân các tuyến huyện, xã, ngày 21/9/2022, VNVC Châu Ổ chính thức đi vào hoạt...

tin tuc

VNVC Đức Phổ khai trương: Đưa thêm kho vắc xin chất lượng về Quảng Ngãi

Ngày 21/9/2022, Quảng Ngãi chính thức chào mừng trung tâm tiêm chủng VNVC thứ 2 và thứ 3: VNVC Đức Phổ và VNVC Châu Ổ, khẳng định...

tin tuc

VNVC ưu đãi 3 combo vắc xin đầu đời cho trẻ

Nhằm bảo vệ sức khỏe con yêu ngay từ những tháng đầu đời, từ ngày 20/9/2022 - 22/10/2022, VNVC ưu đãi đặc biệt 3 combo vắc xin...

tin tuc

Cách chữa viêm phổi ở trẻ em và các loại thuốc điều trị phổ biến

Trẻ viêm phổi nặng phải nhập viện điều trị thời gian dài, nguy cơ cao phải chịu nhiều biến chứng di chứng, thậm chí tử vong. Vì...

tin tuc

VNVC ưu đãi lớn cho vắc xin Phế cầu Prevenar 13

Khách hàng đi càng nhiều ưu đãi càng cao, nhận ngay ưu đãi 195.000 VNĐ cho nhóm 3 người (từ 3-4 người) khi tiêm Prevenar 13, ưu...

tin tuc

VNVC Xuân Mai khai trương, người dân phía Tây Nam thủ đô Hà Nội không phải đi tiêm xa

Ngày 15/9/2022, VNVC Xuân Mai chính thức đi vào hoạt động, đây là Trung tâm tiêm chủng VNVC cao cấp thứ 9 tại Hà Nội, đầy đủ...

tin tuc

VNVC Hoằng Hóa (Thanh Hoá) khai trương, đầy đủ vắc xin, nhiều ưu đãi và quà tặng

Ngày 15/9/2022, VNVC Hoằng Hóa (Thanh Hoá) chính thức về với xứ Thanh; mang kho vắc xin hiện đại đạt chuẩn GSP, cùng nguồn vắc xin dồi...

tin tuc

Nhiều nơi khan hiếm vắc xin, VNVC vẫn đầy đủ vắc xin cho người dân

Tình trạng thiếu vắc xin, đặc biệt là các loại vắc xin quan trọng như sởi, ho gà - bạch hầu - uốn ván… vẫn đang kéo...