LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

Khai trương VNVC Quận 1 ngay trước lễ 30/4 và 1/5

Ngày 29/4/2022, VNVC Quận 1 được khai trương, kịp thời mang thêm kho vắc xin phục vụ nhu cầu tiêm chủng cho người dân trước kỳ nghỉ lễ dài.

khai truong vnvc quan 1

BS.CKI Bạch Thị Chính, Giám đốc Y khoa Hệ thống tiêm chủng VNVC cho biết, song song với nhu cầu được vui chơi nghỉ ngơi tăng cao trong dịp lễ, nhiều gia đình quan tâm đề phòng nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm để kỳ nghỉ được an toàn. Xu hướng bảo vệ sức khoẻ này hình thành sau đợt dịch Covid-19, khi những bệnh lý đường hô hấp thật sự nguy hiểm không thể chủ quan.

Theo BS Trương Hữu Khanh, Phó chủ tịch Liên chi hội Truyền nhiễm TP HCM, tất cả các chuyến đi đều có nguy cơ nhiễm hoặc lây lan Covid-19. Trước khi bắt đầu chuyến đi, hãy kiểm tra xem Covid-19 có đang lan rộng trong khu vực địa phương và ở bất kỳ nơi nào sắp đến hay không. Không đi du lịch nếu gia đình có bất kỳ triệu chứng Covid-19 nào. Trước chuyến đi, các thành viên trong gia đình cần phải chắc chắn tiêm phòng đầy đủ các loại vaccine định kỳ, đặc biệt là vaccine phòng những bệnh đang lưu hành tại địa phương.

Các chuyên gia lưu ý thêm, cơ thể cần một khoảng thời gian nhất định để xây dựng khả năng miễn dịch sau khi được chủng ngừa, đôi khi phải mất đến vài tuần để tiêm đầy đủ tất cả các liều vaccine cần thiết. Tiêm vaccine trước kỳ nghỉ lễ là cách ngăn ngừa bệnh hoặc tránh nhiễm virus khi trở về nhà và truyền bệnh cho người khác, bảo vệ trẻ em và cả gia đình.

Trước nhu cầu tiêm chủng vắc xin phòng bệnh trước kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tăng cao, sáng 29/4/2022, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC khai trương trung tâm mới VNVC Quận 1, cung cấp đầy đủ các loại vắc xin quan trọng nhất hiện nay, ngừa những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như cúm, viêm phổi, sởi, rubella, viêm màng não, viêm não Nhật Bản, ung thư cổ tử cung do virus HPV, viêm gan do siêu vi…

Đồng bộ với các trung tâm tiêm chủng VNVC khác trên toàn Hệ thống, VNVC Quận 1 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, cao cấp. Với hệ thống phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng thay tã cho bé,… cùng nhiều tiện ích tuyệt vời kèm theo như wifi, nước uống, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe,… Bên cạnh đó, VNVC Quận 1 vừa ra đời đã áp dụng linh hoạt nhiều dịch vụ tiêm chủng đáp ứng nhu cầu của người dân như: Tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu, mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu,… Dịch vụ tiêm trọn gói với nhiều gói vắc xin cho nhiều đối tượng, giúp khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

vnvc quan 1

Trẻ được khám sàng lọc miễn phí trước tiêm tại VNVC Quận 1

Nhân dịp khai trương, VNVC Quận 1 mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn từ ngày 29/4/2022 đến 31/5/2022 như sau:

  • Giảm ngay 5% cho Khách hàng khi mua các Gói vắc xin: Gói vắc xin cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai.
  • Ưu đãi giá lên đến gần 100k cho vắc xin lẻ.
  • Uu đãi giá đến 1.1 triệu đồng cho tất cả gói vắc xin.
  • Ưu đãi đến 200k khi Khách hàng thanh toán dịch vụ hoặc sản phẩm tại VNVC bằng hình thức quét ví VNPAY-QR.
  • Khách hàng mua lẻ hoặc mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: Tặng 01 Quạt nhựa VNVC.
  • Khách hàng mua lẻ hoặc mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: Tặng 01 Túi giữ nhiệt nhỏ.
  • Khách hàng mua lẻ hoặc mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: Tặng 01 Balo/Túi giữ nhiệt cỡ trung.
  • Khách hàng mua lẻ hoặc mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng trở lên: Tặng Túi giữ nhiệt cỡ lớn (2 quai).
tre tiem ngua tai vnvc quan 1

Chủng ngừa vắc xin đầy đủ và đúng độ tuổi giúp trẻ được bảo vệ sức khỏe trọn đời

CHÙM ẢNH KHAI TRƯƠNG VNVC QUẬN 1

khai truong vnvc quan 1

khai truong vnvc quan 1

khai truong vnvc quan 1

khai truong vnvc quan 1

khai truong vnvc quan 1

khai truong vnvc quan 1

khai truong vnvc quan 1

khai truong vnvc quan 1