LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

VNVC ưu đãi 5% gói vắc xin, phòng bệnh mùa hè cả nhà khỏe vui

Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC ưu đãi 5% tất cả GÓI VẮC XIN từ ngày từ 03/07/2020 đến 31/07/2020, đồng hành cùng Ba Mẹ trong thời điểm nhiều dịch bệnh mùa hè tấn công.

VNVC ưu đãi 5% gói vắc xin mùa hè

Theo các chuyên gia, năm nay chúng ta có thể phải đối mặt với thời tiết nắng khắc nghiệt hơn mọi năm. Miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng dài nhất 27 năm qua, trong khi đó, miền Nam đã bắt đầu bước vào mùa mưa, nền nhiệt vẫn duy trì ở mức cao, gây oi bức khó chịu. Thời tiết đang tạo điều kiện lý tưởng cho các tác nhân gây bệnh hoạt động và lây lan, trong đó các bệnh nguy hiểm như viêm não Nhật Bản, Thủy đậu, Cúm mùa, Dại, Tiêu chảy do Rotavirus, Sởi – Quai bị – Rubella, Bạch hầu – Ho gà – Uốn ván…

Chỉ trong tháng 6/2020, bạch hầu đã cướp đi tính mạng của 1 em bé 9 tuổi tại Đắk Nông, 1 trẻ khác đang trong tình trạng nguy kịch, 15 người được ghi nhận đã nhiễm bệnh tại địa phương, hàng nghìn người phải cách ly điều trị dự phòng. Căn bệnh tưởng hiếm gặp này cũng đã xuất hiện ngay giữa lòng đô thị lớn nhất cả nước là TP.HCM, làm hàng triệu người hoang mang lo lắng. 

Số liệu thống kê của Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho thấy, từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận 2.242 trường hợp sốt phát ban nghi sởi, trong đó 181 trường hợp dương tính. 10 ổ dịch cúm gia cầm do chủng virus cúm A/H5N1 đã được phát hiện trên cả nước, đe dọa nguy cơ bùng dịch và lây nhiễm sang cho người. Tính riêng tại Đắk Lắk, từ đầu năm đến nay, đã có 5 người tử vong do bệnh dại, nguyên nhân chủ yếu là chó dại cắn nhưng không được tiêm phòng dại đầy đủ.

Trong giai đoạn này, chúng ta vừa phải chống dịch Covid-19 vừa phải chống dịch bệnh truyền nhiễm khác.“Chúng ta cần chia ra các mặt trận chống dịch, vừa chống dịch Covid-19, vừa phân bố lực lượng chống dịch mùa hè, phun diệt muỗi. Đặc biệt, tuyên truyền mạnh hơn nữa để người dân biết ngoài Covid-19, còn các dịch nữa cũng rất nguy hiểm và cũng gây tử vong, đặc biệt là các dịch bệnh trẻ em thường mắc như sởi, viêm não Nhật Bản…”, Nguyên Cục trưởng cục Y tế dự phòng, PGS, TS Nguyễn Huy Nga cho biết.

Giai đoạn này, nguy cơ khan hiếm vắc xin do đại dịch “Covid-19” bùng phát và diễn biến còn hết sức phức tạp, 11 triệu người mắc bệnh, nhiều nơi trên thế giới vẫn đang phong tỏa, các chuyến bay bị hủy vô thời hạn, giao thương khó khăn. Đại dịch cũng đang khiến hơn 117 triệu trẻ em trên thế giới không được tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch.

Nhằm đồng hành cùng người dân ngăn chặn dịch bệnh mùa hè, mang đến cuộc sống chất lượng hơn, khỏe mạnh hơn, VNVC nỗ lực tiếp tục chương trình ƯU ĐÃI 5% cho TẤT CẢ các gói vắc xin, từ ngày 03/07/2020 đến hết ngày 31/07/2020 (không áp dụng cho khách hàng mua trả góp) gồm:

Lưu ý:

  • Khách hàng đã thanh toán đủ giá trị gói vắc xin/ đặt cọc trước ngày 02/07/2020 nhưng chưa ký hợp đồng cũng được hưởng ưu đãi này.
  • Khách hàng đã thanh toán đặt cọc được hưởng ưu đãi giá trị 5% nhưng nếu lần 2 Khách hàng tới tiêm và chưa nộp đủ tiền cho hợp đồng đã ký thì sẽ mất ưu đãi giảm giá, Khách hàng cần nộp phụ thu đủ giá trị gói vắc xin. Số tiền phụ thu của Khách hàng đề nghị Bộ phận tài chính đưa vào mục chi phí.
  • Khách hàng đã được hưởng ưu đãi khi mua gói vắc xin; nếu có yêu cầu hoàn hủy thì vẫn áp dụng CS đã 23.19 đã ban hành.

Hướng dẫn đặt mua Gói vắc xin ưu đãi 5%:

VNVC làm việc xuyên suốt từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ trong khung giờ 7h30 đến 17h hàng ngày.