LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

VNVC ưu đãi 5% Gói vắc xin: vui đón hè không lo dịch bệnh

Nhằm mang đến cơ hội tiêm vắc xin đầy đủ, đúng lịch, đúng giá cho cả gia đình, từ ngày 02.06.2020 đến hết ngày 02.07.2020, Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC ưu đãi GIẢM GIÁ ĐỒNG LOẠT 5% cho tất cả các GÓI VẮC XIN.

Đại dịch Covid-19 đang khiến hệ thống y tế căng mình ứng phó và gây gián đoạn tiêm chủng trên toàn cầu. Theo thống kê, từ đầu năm 2020 đến nay, đã có hơn 117 triệu trẻ em trên thế giới không được tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch, khiến các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như cúm, thủy đậu, bạch hầu, sởi, bại liệt… có nguy cơ quay trở lại và bùng phát thành dịch. Việt Nam không phải là quốc gia ngoại lệ khi tỷ lệ tiêm chủng đã bắt đầu sụt giảm. Chỉ trong Quý I năm 2020, các ca mắc sởi, ho gà với diễn tiến nặng đã lần lượt xuất hiện tại Việt Nam.

Trước tình hình căng thẳng, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) vừa lên tiếng cảnh báo, đại dịch Covid-19 đang khiến nguồn vật tư y tế tại nhiều nước thiếu thốn và các chuỗi cung ứng bị gián đoạn do hoạt động giao thương quốc tế tắc nghẽn. Các chuyến bay bị hủy, hoạt động thương mại hạn chế đã ảnh hưởng tồi tệ tới việc tiếp cận những thuốc thiết yếu, trong đó có vắc xin. “UNICEF khuyến cáo mạnh mẽ tất cả các chính phủ ngay từ bây giờ nên bắt đầu xây dựng những kế hoạch nghiêm túc để tăng cường các hoạt động tiêm chủng ngay khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát. Các hoạt động tiêm chủng này phải tập trung vào những trẻ em bị thiếu các mũi tiêm trong thời kỳ gián đoạn và ưu tiên cho những trẻ em nghèo và dễ tổn thương nhất…” – Bà Henrietta Fore, Giám đốc Điều hành UNICEF nhấn mạnh.

Trong bối cảnh Việt Nam đang nỗ lực cải thiện dịch vụ tiêm chủng trên toàn quốc, thì các bệnh dịch mùa hè cũng đang tấn công mạnh mẽ, sẵn sàng gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm vào mùa nắng nóng như sởi, thủy đậu, viêm não Nhật Bản, viêm màng não vi khuẩn, cúm… Hệ thống Trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC đồng hành cùng người dân với chương trình ƯU ĐÃI GIÁ, mang đến cơ hội tiêm chủng phòng bệnh cho mọi người, bao gồm trẻ em, người trưởng thành, người lớn tuổi, người mắc bệnh nền mãn tính… khỏi những căn bệnh nguy hiểm có thể phòng ngừa được bằng vắc xin.

Chương trình ƯU ĐÃI ĐỒNG LOẠT 5% GÓI VẮC XIN được áp dụng cho tất cả GÓI VẮC XIN hiện có tại VNVC:

Chương trình ưu đãi được áp dụng từ ngày 02.06.2020 đến hết ngày 02.07.2020 tại tất cả các trung tâm thuộc Hệ thống trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC trên toàn quốc.

Lưu ý:

 • Chương trình giảm giá 5% Gói vắc xin không áp dụng cho Khách hàng mua trả góp.
 • Thời hạn thanh toán: ở lần tiêm thứ 2 hoặc trước trước ngày 07.08.2020.
 • Khách hàng đã thanh toán đủ giá trị gói vắc xin/ đặt cọc trước ngày 02/06/2020 nhưng chưa ký hợp đồng cũng được hưởng ưu đãi này.
 • Khách hàng đã thanh toán đặt cọc được hưởng ưu đãi giá trị 5% nhưng nếu Khách hàng tới tiêm lần 2 và chưa nộp đủ tiền cho hợp đồng đã ký thì sẽ mất ưu đãi giảm giá, đồng thời Khách hàng cần nộp phụ thu đủ giá trị gói vắc xin.
 • Khách hàng đã được hưởng ưu đãi khi mua Gói vắc xin; nếu có yêu cầu hoàn hủy thì vẫn áp dụng chính sách hoàn hủy của VNVC (CS 23.19 đã ban hành).

Bên cạnh các Gói vắc xin, hàng trăm nghìn khách hàng tiêm lẻ trên toàn hệ thống VNVC vẫn được phục vụ với sự tận tâm và nhiệt thành, đảm bảo được thụ hưởng đầy đủ các dịch vụ cao cấp của tất cả các trung tâm VNVC.

Vẫn còn COMBO CÚM, THỦY ĐẬU, SỞI-QUAI BỊ-RUBELLA với quyền lợi hấp dẫn chưa từng có, kéo dài đến 17/6/2020:

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO COMBO:

 • Combo 1: Influvac + MMR II GIẢM 118,000đ – CHỈ CÒN 535,000đ
 • Combo 2: Influvac + Varivax GIẢM 183,000đ – CHỈ CÒN 1,025,000đ
 • Combo 3: Influvac + MMR II + Varivax GIẢM 228,000đ – CHỈ CÒN 1,285,000đ

 

ƯU ĐÃI 10-15% KHI CHỌN TIÊM LẺ:

 • Influvac phòng bệnh cúm GIẢM 52,000đ – CHỈ CÒN 296,000đ
 • MMR II phòng Sởi-Quai bị-Rubella GIẢM 30,000đ – CHỈ CÒN 275,000đ
 • Varivax phòng Thủy đậu GIẢM 86,000đ – CHỈ CÒN 774,000đ

 

Xem thêm chi tiết chương trình tại đây: https://vnvc.vn/vnvc-uu-dai-dac-biet-combo-3-vac-xin-cum-thuy-dau-soi-quai-bi-rubella/

Để được tư vấn, đăng ký lịch tiêm và MUA GÓI VẮC XIN để nhận ưu đãi 5% hoặc mua lẻ đặt trước COMBO “Cúm + Thủy đậu + Sởi-Quai bị-Rubella” và các loại vắc xin cần thiết khác, Quý khách vui lòng liên hệ:

VNVC làm việc  từ 7h30 – 17h00 xuyên trưa không nghỉ, mở cửa cả thứ 7 và Chủ nhật, sẵn sàng phục vụ Quý khách đến tiêm chủng phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.