LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

Cấp báo: VNVC “đổ bộ” Hạ Long – Đăng ký 6 trong 1 liền tay nhận ngay ưu đãi từ hôm nay

Nhu cầu tiêm vắc xin dịch vụ cho trẻ tăng cao trong những tháng gần đây khiến các điểm tiêm dịch vụ liên tục trong tình trạng quá tải, thiếu vắc xin phục vụ người dân. Tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cũng không ngoại lệ. Nhiều phụ huynh phải đưa con lên Hà Nội tiêm chủng phòng dịch bệnh.

Quãng thời gian chờ vắc xin 6 trong 1 như “nắng hạn chờ mưa rào”  sẽ trở thành dĩ vãng khi vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim và nhiều vắc xin hiếm khác như Rota Virus, cúm mùa, phế cầu Synflorix… sắp về đến Trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn VNVC Hạ Long, dự kiến khai trương vào ngày 6/6//2019.

Chưa bao giờ việc đặt giữ vắc xin 6 trong 1 theo yêu cầu lại trở nên dễ dàng như thế. Từ ngày 22.5.2019 Trung tâm tiêm chủng VNVC Hạ Long mở cổng đăng ký, đón tiếp quý khách hàng đầu tiên đăng ký đặt trước các gói và mũi vắc xin lẻ với các hình thức:

Cách 1:

  • Chuyển khoản trực tiếp tới tài khoản của VNVC:
  • Tên chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam
  • Số tài khoản: 0021000437933
  • Ngân hàng: TMCP Ngoại thương VN – Chi nhánh Hà Nội
  • Nội dung chuyển khoản: SĐT Bố/mẹ – Tên bé – Tên vắc xin – Lịch tiêm dự kiến.

(Trong vòng 24h kể từ khi nhận được tiền chuyển khoản, Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận số tiền đã chuyển khoản và đặt lịch tiêm cho bé).

Cách 2:

Đặt giữ vắc xin theo yêu cầu và thanh toán trực tiếp tại: Cung văn hóa Lao động Việt Nhật; số 16B Lê Thánh Tông, Phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Thời gian nhận đăng ký: Từ ngày 23/5/2019, nhận đặt giữ vắc xin theo yêu cầu của khách hàng. VNVC làm việc từ 7:30 – 17:30 suốt tuần, xuyên trưa, kể cả thứ Bảy và Chủ nhật.

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được đặt 1 mũi tiêm cho mỗi loại và không quá 3 loại vắc xin

Cách 3: Gọi điện đến hotline 028.7300.6595 để được hướng dẫn cách đặt giữ vắc xin theo yêu cầu và chuyển khoản thanh toán.

Cách 4: Inbox hoặc comment Facebook VNVC để được hướng dẫn đăng ký, chuyển khoản.

Với cách thức đặt giữ vắc xin theo yêu cầu đơn giản, tiện lợi, bố mẹ yên tâm vì bé yêu sẽ được tiêm các loại vắc xin như 6 trong 1, phế cầu Synflorix, Rota Virus… đúng lịch, đủ mũi.

Bùng nổ những ưu đãi CỰC HOT nhân dịp VNVC Hạ Long khai trương:

– Đối với những Khách hàng có nhu cầu tiêm từ ngày 6/6/2019 đến hết ngày 20/6/2019 được hưởng ưu đãi mua đặt trước các vắc xin theo giá lẻ.

Lưu ý: không nhận đặt trước các vắc xin: Avaxim; Havax; Twinrix, Hiberix, Pentaxim, Typhim Vi

– Khách hàng mới mua gói vắc xin trẻ em: được tặng 1 túi bỉm sữa trị giá 500.000 đồng

– Khách hàng mới mua gói vắc xin cho người trưởng thành và gói cho Phụ nữ chuẩn bị mang thai được tặng 1 túi giữ nhiệt cỡ nhỏ trị giá 150.000 đồng.

– Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày ≥ 1.500.000 đồng: tặng 1 balo/túi giữ nhiệt nhỏ xinh xắn và tiện lợi.

– Cùng với hàng ngàn tiện ích miễn phí kèm theo sẽ làm hài lòng những thượng đế đi tiêm chủng.

Đếm ngược chờ ngày VNVC về Hạ Long, từ bây giờ không chỉ người dân ở Hạ Long –  Quảng Ninh mà các cư dân khu vực lân cận như Hải Phòng, Bắc Ninh có thể đăng ký trước vắc xin cho bé yêu cũng như thụ hưởng những dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp ở VNVC Hạ Long vào ngày khai trương.

VNVC Hạ Long: Tầng 1, Chung cư Lideco Hạ Long, đường Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.