Gói vắc xin cho người trưởng thành

DANH MỤC GÓI VẮC XIN CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH

STT PHÒNG BỆNH TÊN VẮC XIN NƯỚC
SẢN XUẤT
SỐ MŨI THEO PHÁC ĐỒ CHỌN
1 Thủy đậu Varivax Mỹ 2 2
2 Sởi – Quai bị – Rubella MMR II Mỹ 2 2
3 Bạch hầu – ho gà – uốn ván Boostrix Bỉ 1 1
4 Uốn ván VAT Việt Nam 2 2
5 Hội chứng nhiễm trùng, viêm màng não, viêm phổi, nhiễm khuẩn huyết, viêm tai giữa do phế cầu Prevenar 13 Bỉ 1 1
6 Viêm màng não do mô cầu tuýp A,C,Y,W Menactra Sanofi/Mỹ 1 1
7 Viêm não Nhật Bản Imojev Sanofi/Thái Lan 1 1
8 Cúm Influvac tetra Hà Lan 1 1
9 Viêm gan A, B Twinrix GSK/Bỉ 3
Tổng số (liều) 11
Giá gói (VNĐ) 8.856.000
Chương trình ưu đãi cho khách hàng
4%
GIÁ GÓI ƯU ĐÃI 8.501.760
Số tiền ưu đãi
354.240

Tất cả các loại vắc xin tại VNVC đều được nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín trên thế giới và một số ít vắc xin được sản xuất tại Việt Nam đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và an toàn. Vắc xin được bảo quản trong dây chuyền lạnh theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) với hệ thống dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt tiêu chuẩn GSP, kho lạnh trung tâm hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 2-8 độ C, có tới 3 nguồn điện cấp liên tục…

Đăng ký dịch vụ Gói vắc xin cho người trưởng thành ngay tại đây hoặc gọi đến hotline: 028 7102 6595, inbox cho Fanpage VNVC – Trung tâm tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn để được tư vấn.

  • Giá gói vắc xin tại VNVC được tính là giá lẻ của các mũi tiêm (không tính giá ưu đãi) và phí bảo quản vắc xin trong kho lạnh đạt chuẩn quốc tế GSP đến 24 tháng, phí chống trượt giá và các dịch vụ cao cấp khác… bằng 20% trên mỗi mũi vắc xin có trong Gói.
  • Bảng giá vắc xin VNVC được niêm yết công khai trên toàn hệ thống, cam kết bình ổn, miễn phí hoàn toàn: phí khám, phí tư vấn, phí tin nhắn nhắc lịch tiêm, phí gửi xe, lưu lịch sử tiêm, giấy xác nhận, khu vui chơi, bỉm tã… cùng các dịch vụ cao cấp khác tại trung tâm.
  • Chúng tôi lựa chọn những vắc xin nhập khẩu từ nước ngoài của các hãng sản xuất uy tín, nổi tiếng Thế giới, và số ít các vắc xin được sản xuất tại Việt Nam đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và an toàn. Toàn bộ vắc xin trong hệ thống phòng tiêm được bảo quản nghiêm ngặt theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Toàn bộ vắc xin tại VNVC được bảo quản, đảm bảo an toàn, chất lượng cao tại hệ thống kho bảo quản đạt chuẩn quốc tế GSP.
  • Chúng tôi cam kết: Cung cấp đầy đủ vắc xin theo gói của Quý khách hàng đã lựa chọn; đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng ngay cả khi tình trạng khan hiếm vắc xin có thể xảy ra.
  • Trường hợp có sự biến động lớn về giá nhập mua trên thị trường, giá gói vắc xin có thể thay đổi.