Gói vắc xin cho người trưởng thành

DANH MỤC GÓI VẮC XIN CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH
Áp dụng từ ngày 19/02/2021

STT PHÒNG BỆNH TÊN VẮC XIN NƯỚC SẢN XUẤT Gói 1
Gói 2
1 Bạch hầu – Ho gà – Uốn ván Boostrix Bỉ 1 1
2 Uốn ván VAT Việt Nam 2 2
3 Cúm Influvac 0.5ml Hà Lan 1 1
4 Sởi – Quai Bị – Rubella MMR II Mỹ 2 2
5 Thủy đậu Varivax Mỹ 2 2
6 Viêm gan B Engerix B Bỉ 3
7 Phòng bệnh do phế cầu Prevenar 13 Anh 1 1
8 Viêm màng não mô cầu ACYW Menactra Mỹ 1 1
Tổng số (liều) 13 10
Đơn giá (VNĐ) 8.410.000 7.564.000

Tất cả các loại vắc xin tại VNVC đều được nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín trên thế giới và một số ít vắc xin được sản xuất tại Việt Nam đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và an toàn. Vắc xin được bảo quản trong dây chuyền lạnh theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) với hệ thống dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt tiêu chuẩn GSP, kho lạnh trung tâm hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 2-8 độ C, có tới 3 nguồn điện cấp liên tục…

Đăng ký dịch vụ Gói vắc xin cho người trưởng thành ngay tại đây hoặc gọi đến hotline: 1900 633 858, inbox cho Fanpage VNVC – Trung tâm tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn để được tư vấn.

  • Chúng tôi lựa chọn những vắc xin nhập khẩu từ nước ngoài của các hãng sản xuất uy tín, nổi tiếng Thế giới, và số ít các vắc xin được sản xuất tại Việt Nam đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và an toàn. Toàn bộ vắc xin trong hệ thống phòng tiêm được bảo quản nghiêm ngặt theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
  • Chúng tôi cam kết: Cung cấp đầy đủ vắc xin theo gói của Quý khách hàng đã lựa chọn; đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng ngay cả khi tình trạng khan hiếm vắc xin có thể xảy ra.
  • Trường hợp có sự biến động lớn về giá nhập mua trên thị trường, giá gói vắc xin có thể thay đổi.