Gói vắc xin cho trẻ tiền học đường

DANH MỤC GÓI VẮC XIN CHO TRẺ TIỀN HỌC ĐƯỜNG

STT Phòng bệnh Tên vắc xin Nước sản xuất Số mũi theo phác đồ Chọn
1 Ho gà, Bạch hầu, Uốn ván, Bại liệt Tetraxim Sanofi/Pháp 1 1
2 Hội chứng nhiễm trùng, viêm màng não, viêm phổi, nhiễm khuẩn huyết, viêm tai giữa do phế cầu Prevenar 13 Bỉ 1 1
3 Cúm Vaxigrip tetra/ Influvax Tetra Sanofi (Pháp)/ Abbott (Hà Lan) 2 1
4 Viêm não Nhật Bản Imojev Sanofi/Thái Lan 2 2
5 Viêm màng não mô cầu ACYW Menactra Sanofi/Mỹ 1 1
6 Thủy đậu Varilrix GSK/Bỉ 2 1
7 Sởi – Quai bị – Rubella MMR-II MSD/Mỹ 2 1
8 Viêm gan A, B Twinrix GSK/Bỉ 2 2
9 Thương hàn Typhoid Vi Davac/Việt Nam 1 1
Typhim VI Pháp 1
10 Tả mOrcvax Vabiotech/Việt Nam 2 2
Tổng số (liều) 13
GIÁ GÓI 9.610.800
Chương trình ưu đãi cho khách hàng
5%
GIÁ GÓI ƯU ĐÃI 9.226.368
Số tiền ưu đãi
384.432

Để đăng ký dịch vụ tiêm trọn gói tại Hệ thống Trung tâm tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC, khách hàng có thể cung cấp thông tin tại đây hoặc gọi tới hotline 028 7102 6595, nhắn tin cho Fanpage VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn hoặc liên hệ trực tiếp hệ thống các trung tâm tiêm chủng VNVC để được tư vấn.

  • Giá gói vắc xin tại VNVC được tính là giá lẻ của các mũi tiêm (không tính giá ưu đãi) và phí bảo quản vắc xin trong kho lạnh đạt chuẩn quốc tế GSP đến 24 tháng, phí chống trượt giá và các dịch vụ cao cấp khác… bằng 20% trên mỗi mũi vắc xin có trong Gói.
  • Bảng giá vắc xin VNVC được niêm yết công khai trên toàn hệ thống, cam kết bình ổn, miễn phí hoàn toàn: phí khám, phí tư vấn, phí tin nhắn nhắc lịch tiêm, phí gửi xe, lưu lịch sử tiêm, giấy xác nhận, khu vui chơi, bỉm tã… cùng các dịch vụ cao cấp khác tại trung tâm.
  • Chúng tôi lựa chọn những vắc xin nhập khẩu từ nước ngoài của các hãng sản xuất uy tín, nổi tiếng Thế giới, và số ít các vắc xin được sản xuất tại Việt Nam đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và an toàn. Toàn bộ vắc xin trong hệ thống phòng tiêm được bảo quản nghiêm ngặt theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Toàn bộ vắc xin tại VNVC được bảo quản, đảm bảo an toàn, chất lượng cao tại hệ thống kho bảo quản đạt chuẩn quốc tế GSP.
  • Chúng tôi cam kết: Cung cấp đầy đủ vắc xin theo gói của Quý khách hàng đã lựa chọn; đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng ngay cả khi tình trạng khan hiếm vắc xin có thể xảy ra.
  • Trường hợp có sự biến động lớn về giá nhập mua trên thị trường, giá gói vắc xin có thể thay đổi.