Tiêm Chủng Cho Người Lớn

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, mỗi năm có đến 600.000 người lớn tử vong vì những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm có thể phòng ngừa bằng vắc xin. Trong khi đó, người lớn lại là nhóm có tỷ lệ tiêm chủng thấp vì chưa quan tâm hoặc thiếu thông tin về việc tiêm chủng vắc xin cho người lớn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ của chính họ và đặc biệt là nguy cơ lây lan bệnh dịch sang cho trẻ em. Người lớn hãy chủ động tiêm phòng để bản thân phòng tránh các căn bệnh nguy hiểm, đồng thời bảo vệ sức khỏe của gia đình và cộng đồng.

Vì sao người lớn cần tiêm vắc xin

VÌ SAO NGƯỜI LỚN CẦN TIÊM VẮC XIN?
Vắc xin không chỉ cần thiết cho trẻ em mà còn rất quan trọng với người lớn. Vì sao người lớn cần tiêm vắc xin? Những loại vắc xin nào dành cho người lớn?

Lịch tiêm chủng cho tuổi vị thành niên và người lớn

Dựa trên thực tiễn dịch tễ và đặc điểm sức khỏe người trưởng thành tại Việt Nam, các chuyên gia khuyến cáo lịch tiêm chủng cho tuổi vị thành niên và người lớn như sau.

Những điều cần biết trước khi tiêm

Những điều cần biết trước khi tiêm chủng giúp phát hiện bất thường, tạm hoãn tiêm hoặc không tiêm một loại vắc xin nào đó, đảm bảo an toàn cho người được tiêm chủng.

Những điều cần biết sau khi tiêm

Hướng dẫn chi tiết những điều cần biết sau khi tiêm chủng, cách chăm sóc khoa học và phương pháp theo dõi sau tiêm giúp đảm bảo an toàn tiêm chủng cho người được tiêm.

Các loại vắc xin cho người lớn

Theo tình hình dịch tễ và đặc điểm sức khỏe người trưởng thành, các chuyên gia đưa ra khuyến cáo các loại vắc xin cho người lớn, trong đó có 6 loại đặc biệt ưu tiên.

Gói vắc xin cho trẻ vị thành niên và thanh niên

Chuyên gia khuyến cáo, việc tiêm chủng cũng như tiêm nhắc các vắc xin cho tuổi vị thành niên và thanh niên vô cùng quan trọng để phòng ngừa dịch bệnh nguy hiểm.

Gói vắc xin cho người trưởng thành

Gói vắc xin cho người trưởng thành gồm nhiều loại vắc xin quan trọng được các chuyên gia khuyến cáo nên tiêm càng sớm càng tốt để phòng các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Gói vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị mang thai và mang thai

Gói vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị mang thai và mang thai gồm những vắc xin cần thiết giúp bảo vệ mẹ và bé phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trước, trong thai kỳ.

Quy trình tiêm chủng

Quy trình tiêm chủng khoa học, khép kín gồm 5 bước, giúp khách hàng tiêm chủng an toàn, thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không lo chờ đợi.