LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

Mừng giáng sinh và năm mới, VNVC ưu đãi 5% Gói vắc xin

Mừng giáng sinh và đón năm mới an lành, Hệ thống tiêm chủng VNVC tiếp tục nối dài chương trình ưu đãi giá 5% khi mua Gói vắc xin, từ ngày 01/12/2021 đến ngày 31/12/2021.

uu dai goi vac xin mung giang sinh va nam moi

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 giúp cộng đồng hiểu rõ hơn vai trò của vắc xin trong việc phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe và tính mạng trước các bệnh truyền nhiễm. Bộ Y tế cảnh báo, thời tiết giao mùa đông – xuân, người dân cần nâng cao ý thức phòng bệnh, không để đồng nhiễm cả Covid-19 và các bệnh như cúm, viêm phổi, viêm mũi họng, viêm não Nhật Bản, viêm màng não… cùng một thời điểm, tăng cường các biện pháp tránh nguy cơ “dịch chồng dịch”.

Hà Nội, TP.HCM cùng nhiều tỉnh thành khác đang xây dựng kế hoạch chuẩn bị đón học sinh quay lại trường từ trung tuần tháng 12. Việc gia tăng tiếp xúc xã hội khiến nguy cơ trẻ mắc bệnh truyền nhiễm tăng cao. Để nhiều trẻ có cơ hội tiêm chủng đầy đủ – đúng lịch, chuẩn bị sức khỏe tốt nhất để sẵn sàng quay lại trường, nhiều người lớn tuổi được bảo vệ an toàn, sống vui sống khỏe, Hệ thống tiêm chủng VNVC kéo dài chương trình ưu đãi 5% tất cả Gói vắc xin cho mọi đối tượng:

Chương trình ưu đãi 5% cho tất cả Khách hàng mua Gói vắc xin, từ ngày 01/12/2021 đến hết ngày 31/12/2021 tại Hệ thống tiêm chủng VNVC:

  • Chương trình không áp dụng cho Khách hàng mua trả góp.
  • Thời hạn thanh toán ở lần tiêm thứ 2 hoặc trước ngày 05/02/2022.
  • Khách hàng đã thanh toán đủ giá trị gói vắc xin/đặt cọc trước ngày 01/12/2021 nhưng chưa ký hợp đồng cũng được hưởng ưu đãi này.
  • Khách hàng đã thanh toán đặt cọc được hưởng ưu đãi giá trị 5%, nhưng nếu lần 2 Khách hàng đến tiêm và chưa nộp đủ tiền cho hợp đồng đã ký thì sẽ mất ưu đãi, Khách hàng cần nộp phụ thu đủ giá trị Gói vắc xin.
  • Khách hàng đã mua thẻ cào, đã nạp tiền trong tài khoản và hưởng ưu đãi ở thời điểm trước đây thì không áp dụng ưu đãi trên gói vắc xin theo chương trình này.

Khi sử dụng Gói vắc xin tại Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC, khách hàng sẽ được:

  • Ưu tiên phục vụ tại quầy Dành cho Khách ưu tiên của các trung tâm VNVC trên toàn hệ thống.
  • Không lo thiếu vắc xin, tiêm đúng loại vắc xin, đúng lịch, kể cả khi vắc xin khan hiếm.
  • Được giữ nguyên giá trong suốt thời gian hợp đồng, không trượt giá theo biến động thị trường.
  • Được nhắc lịch tiêm, lưu trữ hồ sơ tiêm chủng, tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo…

Với mong muốn tạo điều kiện cho trẻ em Việt Nam được tiêm vắc xin đầy đủ, đúng lịch, chuẩn bị nền tảng sức khỏe trước khi quay trở lại trường học, VNVC triển khai chương trình “Vắc xin cho trẻ, vui khoẻ đón tương lai” với ưu đãi giá đặc biệt lên đến 250.000 VNĐ, áp dụng trên các loại vắc xin quan trọng hàng đầu với trẻ em trong bối cảnh hiện nay. Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại: https://vnvc.vn/vacxinhocduong/.

Đặc biệt, chương trình ưu đãi 5% vắc xin Boostrix phòng bệnh ho gà – bạch hầu – uốn ván vẫn đang diễn ra đến hết ngày 7/12/2021. Xem thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Để được tư vấn về các vấn đề vắc xin, tiêm chủng và các chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng: