Lần đầu tiên tại Việt Nam: VNVC khai trương Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động

Ngày 21/07/2020, VNVC chính thức đưa vào hoạt động hai Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome đầu tiên tại Hà Nội và TP.HCM, mở đầu cho chuỗi Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động đầu tiên tại Việt Nam với động quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ cao cấp, quy trình khám, tư vấn, điều trị dinh dưỡng và y học vận động cho Trẻ em và Người lớn chuyên sâu, toàn diện, quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi.

Sự ra đời của Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome kịp thời thực hiện các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ theo Quyết định Ban hành Chương trình: “Chăm sóc dinh dưỡng 1.000 ngày đầu đời nhằm chống suy dinh dưỡng bà mẹ, trẻ em, nâng cao tầm vóc người Việt Nam” (ngày 25/12/2019).

Nutrihome – Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động cao cấp và toàn diện đầu tiên tại Việt Nam

Hệ thống các Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome là nơi khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc Dinh dưỡng – Y học Vận động cho tất cả các đối tượng khách hàng, từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ trong độ tuổi học đường, người trưởng thành, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, người muốn nâng cao sức khỏe, giữ gìn nhan sắc, phòng ngừa các bệnh không lây nhiễm, đến những người mắc các bệnh lý cần hỗ trợ dinh dưỡng, vận động… Với diện tích 2000m2, hơn 30 phòng khám dinh dưỡng, phòng khám y học vận động, phòng tiết chế tư vấn thực đơn cùng các phòng chức năng khác như phòng sàng lọc dinh dưỡng, phòng xét nghiệm, siêu âm, X-quang, phòng hướng dẫn tập luyện, phòng hướng dẫn thực hành dinh dưỡng…, Nutrihome dự kiến phục vụ hơn 500 lượt khách mỗi ngày.

Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng
từ trẻ em, phụ nữ mang thai, vận động viên, người có bệnh lý, người cao tuổi…

Sự kiện khai trương hai Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động đầu tiên chính thức đánh dấu bước tiến mới của VNVC cùng với Nutrihome tạo thành “hệ sinh thái” y tế dự phòng, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam. Nhân dịp này, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC và Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại hai hệ thống (từ ngày 21/7/2020 cho đến khi có thông báo mới).

 • Ưu đãi 5% trên Gói khám Dinh dưỡng – Y học vận động toàn diện, dịch vụ xét nghiệm và ưu đãi 3% khi mua thuốc tại nhà thuốc Nutrihome: dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tiêm lẻ tại VNVC.
 • Ưu đãi 7% trên Gói khám Dinh dưỡng – Y học vận động toàn diện, dịch vụ xét nghiệm và ưu đãi 3% khi mua thuốc tại nhà thuốc Nutrihome: dành riêng cho khách hàng mua gói vắc xin tại VNVC.
 • Tặng túi giữ nhiệt cỡ trung trị giá 150.000 đồng: dành cho KH khám tại Nutrihome và chưa có lịch sử tiêm chủng tại VNVC. Chương trình quà tặng được áp dụng từ ngày 21/7/2020 đến hết ngày 21/8/2020.

* Lưu ý: chương trình ưu đãi không áp dụng cho các dịch vụ lẻ.

Nutrihome đáp ứng nhu cầu khám, tư vấn, điều trị dinh dưỡng và y học vận động ngày càng tăng cao tại Việt Nam

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), lối sống không khoa học, chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý và ít hoạt động thể lực là ba nguyên nhân chính gia tăng các bệnh không lây nhiễm như đái tháo đường, ung thư và tim mạch.

Nước ta hiện đang phải đối mặt với hậu quả ngày càng trầm trọng của những căn bệnh không lây nhiễm như đái tháo đường, ung thư và tim mạch. Theo thống kê của Viện Dinh dưỡng, tại Việt Nam, trung bình cứ mỗi năm sẽ có khoảng 12,5 triệu người bị tăng huyết áp; 3,5 triệu người bị đái tháo đường; 2 triệu người mắc bệnh tim; gần 165.000 ca mắc ung thư mới,… do hậu quả của tình trạng mất cân bằng dinh dưỡng và sự bất hợp lý trong thể thao, vận động.

Điều đáng lo ngại ở đây là, không chỉ người trưởng thành mà trẻ em cũng là nạn nhân của tình trạng mất cân bằng dinh dưỡng – vận động. Cứ mỗi năm, Việt Nam lại chào đón gần 1,6 triệu sinh linh bé bỏng chào đời, với tỷ lệ suy dinh dưỡng ở vùng nông thôn là 10,7%, cao hơn so với mức 3,9% ở thành thị. Ngược lại, tỷ lệ trẻ thừa cân béo phì tại thành thị lại chiếm 41,9% cao hơn so với tỷ lệ thừa cân béo phì của trẻ nông thôn là 17,8%. Đáng lưu ý, hơn một nửa trẻ em dưới 5 tuổi bị thiếu hụt các vitamin và khoáng chất thiết yếu như sắt, vitamin A, iốt và kẽm. Có thể nói, thiếu vi chất dinh dưỡng là “nạn đói tiềm ẩn”, vì dấu hiệu không rõ ràng nhưng có thể dẫn đến nhiều hậu quả đặc biệt nghiêm trọng như giảm chỉ số thông minh, năng suất học tập kém, suy giảm tâm thần, thậm chí dẫn đến tử vong trong những trường hợp nặng.

Tuy nhiên thực tế, dịch vụ khám, tư vấn và điều trị tại nước ta chưa được thực hiện toàn diện và triệt để do ngành dinh dưỡng hiện nay chỉ mới dừng lại tại mô hình các viện dinh dưỡng, khoa dinh dưỡng tại bệnh viện và các phòng khám hoặc phòng mạch nhỏ lẻ. Sự ra đời của Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome giúp tháo gỡ những rào cản thiếu thốn về trang thiết bị y tế chuyên biệt, phương tiện khoa học kỹ thuật phục vụ cho ngành dinh dưỡng – vận động, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm…, từ đó góp phần chẩn đoán sớm, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, giảm gánh nặng bệnh tật liên quan đến dinh dưỡng, vận động đang gia tăng tại Việt Nam.

5 tiêu chuẩn vàng của Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome

1. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành, bác sĩ giàu kinh nghiệm

Nutrihome là Hệ thống khám, điều trị Dinh dưỡng – Y học vận động đầu tiên quy tụ những chuyên gia đầu ngành từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân Y 103 – Học viện Quân y, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch,… trực tiếp khám, tư vấn và xây dựng phác đồ điều trị cho mọi đối tượng từ Trẻ em đến người lớn, người cao tuổi, người có bệnh lý nền, người chơi thể thao không chuyên, vận động viên chuyên nghiệp.

Nutrihome là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và điều trị

2. Hệ thống, trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng:

Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được trang bị hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại và đồng bộ, đặc biệt là những trang thiết bị chuyên dụng cho ngành dinh dưỡng, như:

 • Máy phân tích thành phần sữa mẹ thế hệ mới: giúp kiểm tra và đánh giá chính xác năng lượng và các thành phần có trong sữa mẹ, từ đó xây dựng phác đồ tăng cường dinh dưỡng sữa mẹ, cho trẻ một khởi đầu vững chắc, toàn diện về thể chất và trí tuệ.
 • Hệ thống máy sắc ký hiệu năng cao UPLC: có khả năng định lượng nồng độ vi chất ở mức thấp nhất với độ chính xác cao, giúp phát hiện và điều trị sớm tình trạng thiếu vitamin ở Trẻ em và Người lớn.
 • Hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa – miễn dịch thế hệ mới Cobas 6000 và máy điện giải đồ Medica: giúp định lượng nồng độ vi chất, nhằm phát hiện và điều chỉnh sự mất cân bằng điện giải, khoáng chất, đồng thời theo dõi, chẩn đoán một số bệnh lý như tăng huyết áp, suy tim, suy thận,…
 • Máy phân tích thành phần cơ thể Inbody 770 thế hệ mới: với công nghệ đo cắt lớp tiên tiến mới nhất, giúp giải mã hơn 50 thông số quan trọng của cơ thể liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe, vận động.
 • Máy tập áp lực kế – đo tốc độ, phục hồi chức năng thế hệ mới Ergoselect 200 (Đức) với tính năng đo áp suất kiểm tra ECG, đo huyết áp tự động, đo độ bão hòa oxy tự động, quản lý quá trình tập luyện bằng thẻ chip ưu việt, nhiều chế độ tập luyện phù hợp cho từng đối tượng khác nhau.

“Hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng cho dinh dưỡng và y học vận động, cho kết quả nhanh, độ chính xác cao, hỗ trợ bác sĩ dinh dưỡng và y học vận động chẩn đoán chính xác, từ đó tư vấn điều trị hiệu quả với đồng thời toa thuốc, sản phẩm hỗ trợ, toa dinh dưỡng – khẩu phần dinh dưỡng, toa vận động giúp khách hàng nhanh chóng đạt mục tiêu, điều trị hiệu quả và an toàn”, ThS.BS Bùi Ngọc An Pha chia sẻ.

3. Phác đồ điều trị toàn diện kết hợp Y học và Vận động:

ThS.BS Bùi Ngọc An Pha, Giám đốc Y khoa Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome, cho biết: “Tại Nutrihome, khách hàng sẽ được khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng – vận động theo các phác đồ chuẩn mực được phát triển từ những công trình nghiên cứu khoa học cao cấp về dinh dưỡng, vận động hàng đầu thế giới. Từng chỉ định của bác sĩ dinh dưỡng đều được hiện thực hóa bằng những thực đơn riêng biệt theo ngày, tuần, tháng đảm bảo đúng nhu cầu năng lượng mà vẫn phù hợp với điều kiện kinh tế, sở thích, thói quen của mỗi khách hàng. Thêm vào đó, các chuyên gia ẩm thực – dinh dưỡng sẽ hướng dẫn khách hàng chế biến thực đơn một cách khoa học, đơn giản, dễ dàng thực hiện”.

Mỗi khách hàng khi đến Nutrihome không chỉ được chẩn đoán và điều trị bởi các bác sĩ dinh dưỡng, mà còn được các bác sĩ Y học Thể thao – Vận động xây dựng chương trình luyện tập với từng cá nhân, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, hạn chế các chấn thương và rủi ro. Từng khách hàng sẽ được thiết kế riêng chuỗi bài tập vận động nhiều cấp độ theo thể trạng hoặc tình trạng bệnh lý của bản thân. Huấn luyện viên thể thao chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn tập luyện đúng cách, phòng chấn thương hoặc tác động xấu đến hệ cơ xương khớp nhằm đảm bảo đúng và đủ liệu trình điều trị.

Tùy theo chỉ định và yêu cầu, các chuyên gia của Nutrihome sẽ thiết kế bài tập và hướng dẫn riêng để khách hàng luyện tập, vận động đúng.

4. Quy trình khép kín và chuyên nghiệp

Nutrihome có quy trình chăm sóc khách hàng khép kín và chuyên nghiệp: các dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm, siêu âm, X-quang; đánh giá tình trạng dinh dưỡng ban đầu bằng máy phân tích thành phần cơ thể hiện đại. Đó là cơ sở khoa học để các bác sĩ dinh dưỡng đưa ra chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng dinh dưỡng và các bệnh lý nếu có, từ đó xây dựng phác đồ điều trị hoặc chăm sóc dinh dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất.

Khi đến Nutrihome, mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một mã số điện tử nhằm lưu trữ hồ sơ và sử dụng cho tất cả các hoạt động thăm khám, xét nghiệm và theo dõi kết quả điều trị trên toàn hệ thống. Ngoài ra, mã số này còn có khả năng tích hợp trên ứng dụng theo dõi độc quyền của Nutrihome, mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích giá trị.

Bên cạnh đó, Nutrihome rất chú trọng trong việc xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng qua tổng đài điện thoại và các nền tảng online như: website, fanpage, ứng dụng thông minh…

Đội ngũ nhân viên của Nutrihome luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

5. Dịch vụ chuyên sâu, khác biệt

Bên cạnh các dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng – y học vận động cơ bản ra, Nutrihome còn mang đến nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, giúp khách hàng nhanh chóng đạt được mục tiêu:

 • Khám, tư vấn, tầm soát và điều trị các bệnh lý xương khớp cho mọi đối tượng từ Trẻ em đến Người lớn, người có bệnh lý nền, người chơi thể thao không chuyên, vận động viên chuyên nghiệp…;
 • Thiết kế bài tập và hướng dẫn riêng cho từng khách hàng để luyện tập – vận động đúng, phù hợp với khả năng;
 • Xét nghiệm cơ bản và chuyên sâu: siêu âm, X-quang, đo loãng xương, phân tích thành phần sữa mẹ, phân tích thành phần cơ thể’;
 • Thiết kế và tư vấn thực đơn dinh dưỡng theo yêu cầu, hướng dẫn thực hành dinh dưỡng, chế biến món ăn dinh dưỡng.

Các chuyên gia ẩm thực – dinh dưỡng tại Nutrihome trực tiếp hướng dẫn khách hàng các bước chọn thực phẩm, chế biến món ăn một cách khoa học, đơn giản

Nutrihome tự hào tư vấn, chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng và vận động cho thí sinh hoa hậu Việt Nam 2020

Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome rất tự hào khi là trung tâm dinh dưỡng đầu tiên được góp mặt trong cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam. Theo đó, Nutrihome sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 trong việc tư vấn tổng quát ban đầu về dinh dưỡng và y học vận động, hỗ trợ tư vấn thực đơn dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe và thiết kế các bài tập vận động, tăng cường thể lực, duy trì vóc dáng cho 80 thí sinh tham dự. Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Nutrihome và VNVC cũng dành tặng HHVN 2020 “Một năm sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng – y học vận động tại Nutrihome và dịch vụ tiêm chủng tại VNVC”.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng đến khám, tư vấn, điều trị dinh dưỡng và y học vận động, Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome làm việc từ Thứ 2 đến Chủ nhật, từ 7h – 17h00 (không nghỉ trưa). Để tư vấn và đặt lịch khám, mời bạn liên hệ tổng đài theo số Hotline 1900 633 599, inbox cho Fanpage Nutrihome – Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động hoặc đặt lịch khám trên website tại đây.

HỆ THỐNG TRUNG TÂM DINH DƯỠNG – Y HỌC VẬN ĐỘNG NUTRIHOME

 • Tại Hà Nội: số 3 Cầu Giấy, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa (bên cạnh Đại học Giao thông Vận tải).
 • Tại TP.HCM: Số 198 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận (bên cạnh Khách sạn Tân Sơn Nhất).

Fanpage: Nutrihome – Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động

Website: www.nutrihome.vn

Chùm ảnh khai trương Nutrihome TP. HCM và Hà Nội:

 

Đánh giá bài viết
10:57 23/08/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

Điểm danh các trung tâm tiêm chủng thuộc hệ thống tiêm chủng VNVC trên toàn quốc

Vắc xin - phát minh y khoa vĩ đại của nhân loại, mỗi năm cứu sống gần 3 triệu người trước những dịch bệnh nguy hiểm. Gần...

tin tuc

VNVC Vũng Tàu khai trương: người dân phấn khởi

Vào ngày 28/07/2020 tới, VNVC Vũng Tàu chính thức khai trương, đáp lại mong mỏi của người dân phố biển về một trung tâm tiêm chủng đẳng...

tin tuc

VNVC Thành phố Huế khai trương, “chặn đứng” hiểm họa từ những căn bệnh truyền nhiễm

Đà Nẵng tạm thời cách ly, Huế kẹt giữa 2 vùng dịch Covid-19 và bạch hầu. Sáng ngày 28/7/2020, Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người...

tin tuc

Đặt giữ vắc xin tại VNVC Vũng Tàu từ ngày 18/7/2020

Từ ngày 18/7/2020 VNVC Vũng Tàu chính thức nhận đặt giữ nhiều loại vắc xin cực HOT, ưu đãi giá, tiêm ngay ngày khai trương (dự kiến...

tin tuc

VNVC Huế nhận đặt trước nhiều loại vắc xin cho trẻ em và người lớn

Từ ngày 18/7/2020, VNVC Thành phố Huế chính thức nhận đặt trước nhiều loại vắc xin hot, tiêm ngay vào ngày khai trương (dự kiến khai trương...

tin tuc

Tiêm chủng trọn đời – Những cách thức sáng tạo nâng cao nhận thức tiêm chủng trong cộng đồng

Chuyên gia VNVC vinh dự đại diện Việt Nam chia sẻ những cách thức sáng tạo nâng cao nhận thức tiêm chủng trong cộng đồng, trong khuôn...