HỆ THỐNG PHÒNG TIÊM CHỦNG

Danh mục vắc xin đa dạng

Tại Trung tâm VNVC, chúng tôi luôn đa dạng danh mục vắc xin bao gồm dịch vụ các gói tiêm và dịch vụ tiêm lẻ để có thể phục vụ cho khách hàng từ trẻ em, người lớn, cho đến phụ nữ chuẩn bị mang thai. Vắc xin là một chế phẩm sinh học cải thiện khả năng miễn dịch đối với các bệnh như Sởi, Quai Bị và Sởi Đức có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như mất thính lực, mù mắt hoặc thậm chí tổn thương não. Do đó, vắc xin có một tầm quan trọng rất lớn bởi chúng được sử dụng để ngăn ngừa bệnh hiểm nghèo và các cơ quan y tế luôn đưa ra các yêu cầu nghiêm ngặt về tính an toàn trước khi vắc xin được đưa vào sử dụng.

Trang thiết bị hiện đại

Tại Trung tâm VNVC, toàn bộ các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học tiên tiến.

Với hệ thống đặt lịch tiêm, tra cứu lịch sử tiêm chủng và nhắc lịch tiêm tự động sẽ giúp quý khách hàng chủ động tra lịch cứu lịch tiêm của mình và có thể sắp xếp thời gian để đến phòng tiêm bất cứ khi nào thuận tiện.

Chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm

Trung tâm VNVC có đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho quý khách hàng trước khi bắt đầu quá trình tiêm chủng. Với các bé nhỏ, chuyên viên y tế sẽ tiến hành cân đo cho các bé, sau đó, bé sẽ được đưa vào gặp bác sĩ. Bác sĩ sẽ xem sổ tiêm của bé, kiểm tra lại độ tuổi của bé và theo dõi xem bé đã được tiêm những mũi nào, chưa tiêm mũi nào để tư vấn nên tiêm mũi gì tiếp theo. Ngoài ra, bác sĩ sẽ sắp xếp thời gian hợp lý cho các mũi tiêm sau.

Chủ động nhắc lịch tiêm

Với cuộc sống bộn bề và bận rộn công việc hàng ngày, đôi khi, các ông bố bà mẹ có thể quên lịch tiêm chủng cho bé và ngay cả chính bản thân mình. Do đó, dịch vụ nhắn lịch tiêm tự động được thiết kế để giúp quý khách hàng dễ dàng và thuận tiện nhất trong việc ghi nhớ các cuộc hẹn tiêm chủng trong tương lai và các cột mốc tiêm chủng cần thực hiện tiếp theo.