LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG HIỆN ĐẠI VÀ QUY MÔ NHẤT TP. HCM

Tiếp nối thành công của Trung tâm Tiêm chủng VNVC Hà Nội, ngày 6/12/2017, Công ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam đã khai trương trung tâm thứ hai tại địa chỉ 198 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận. Đây là trung tâm tiêm chủng được đầu tư hiện đại và có quy mô lớn nhất trên địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Nhân dịp này, VNVC cũng dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng dịch vụ trên toàn hệ thống, đặc biệt là khách hàng tại TP. HCM.

  • Cơ sở vật chất cao cấp theo tiêu chuẩn “5 sao”

Trong bối cảnh ngành y tế dự phòng còn nhiều khó khăn khi mang đến cho người dân dịch vụ tiêm chủng với các điều kiện hiện đại, dịch vụ cao cấp, Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam đã được thành lập với mục tiêu xây dựng hệ thống Trung tâm Tiêm chủng vắc xin dành cho trẻ em và người lớn quy mô lớn, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ cao cấp và đặc biệt là đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tiêm chủng vắc xin của người dân trên toàn quốc.  

Tháng 6/2017, Trung tâm tiêm chủng đầu tiên thuộc Hệ thống tiêm chủng VNVC được khai trương tại địa chỉ 180 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. 

trung tâm tiêm chủng vnvc

Trung tâm tiêm chủng VNVC Hà Nội có quy mô 600m2

Chỉ sau 5 tháng hoạt động, VNVC Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ lớn từ hàng chục ngàn khách hàng tại Thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Tiếp nối thành công đó, ngày 6/12 vừa qua, VNVC đã chính thức khai trương trung tâm tiêm chủng thứ hai tại 198 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Với 30 phòng khám và phòng tiêm, khu vui chơi và phòng chờ sau tiêm rộng rãi, khu phòng chức năng dành cho mẹ và bé sơ sinh (phòng cho con bú, phòng thay tã, phòng ngủ),… VNVC HCM là Trung tâm tiêm chủng vắc xin hiện đại và quy mô nhất TP.HCM, có thể phục vụ đến 2.500 lượt khách mỗi ngày. Điều đó giúp khách hàng không mất nhiều thời gian cho mỗi lần tiêm tại VNVC, kể cả vào Thứ bảy hay Chủ nhật.

Sảnh tiếp đón khách hàng và người thân

Phòng tiêm riêng biệt và sạch sẽ cho người lớn

Phòng tiêm riêng biệt và sạch sẽ cho trẻ em

Khu vui chơi rộng rãi cho bé

Phòng thay tã cho bé