Đưa trung tâm tiêm chủng VNVC Bình Phước vào hoạt động

Sáng 12/06/2021, trung tâm tiêm chủng VNVC Bình Phước đã chính thức đi vào hoạt động, tiếp nối chiến dịch bình đẳng về vắc xin và dịch vụ tiêm chủng cao cấp đến với hàng triệu gia đình Việt ở khắp các tỉnh thành, đặc biệt là những “vùng lõm” về tiêm chủng dịch vụ.

VNVC Bình Phước khai trương tại địa chỉ số 1109 Đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước; với không gian rộng rãi, nhiều phòng khám và phòng tiêm, có khả năng phục vụ nhiều lượt khách mỗi ngày mà vẫn đảm bảo phòng dịch an toàn.

Sự kiện khai trương VNVC khẳng định quyết tâm của VNVC, sẵn sàng là đơn vị tiên phong trong chiến dịch tiêm chủng mang tính lịch sử khi Bộ Y tế cấp phép triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho toàn dân.

vnvc binh phuoc VNVC Bình Phước giải tỏa nỗi lo tiêm chủng trong mùa dịch, chuẩn bị sẵn sàng cho chiến dịch tiêm chủng vắc xin COVID-19 toàn dân

Tỉnh Bình Phước đứng trước nguy cơ nhiều dịch bệnh

Dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến theo chiều hướng phức tạp với đa nguồn lây, đa biến chủng, nhiều ổ dịch được phát hiện tại 39 tỉnh/thành phố. Sự xuất hiện của biến thể virus SARS-CoV-2 mới tại Việt Nam làm dấy lên nhiều lo ngại về sức khỏe và an toàn của cộng đồng.

Với địa hình phức tạp, tiếp giáp Campuchia và là cửa ngõ, cầu nối vào các trung tâm kinh tế lớn như Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Bình Phước đã kịp thời nâng mức cảnh báo phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh lên mức độ cao nhất. Lãnh đạo UBND tỉnh chỉ đạo quyết liệt đóng cửa tất cả các trạm dừng chân xe khách đi qua địa bàn tỉnh, cách ly tại nhà 21 ngày đối với tất cả những người đến từ vùng dịch, áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội và hạn chế người dân di chuyển giữa các tỉnh.

Bình Phước có khoảng 1 triệu dân tập trung phần lớn ở địa bàn các huyện vùng sâu, vùng xa, địa bản tỉnh vẫn còn nhiều “vùng lõm” về tiêm chủng dịch vụ, đa số người dân chưa có cơ hội tiếp cận các dịch vụ tiêm chủng cao cấp tại địa phương, thiếu các cơ sở tiêm chủng vắc xin chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng và tiện ích đi kèm chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân và thường xuyên khan hiếm nhiều loại vắc xin, đặc biệt khi các bệnh truyền nhiễm đang vào mùa.

Trong bối cảnh đó, Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC nỗ lực đẩy nhanh công tác đưa vào hoạt động VNVC Bình Phước, tiếp nối chiến dịch bình đẳng về vắc xin và dịch vụ tiêm chủng, là tiền đề quan trọng, chuẩn bị sẵn sàng cho chiến dịch tiêm chủng mang tính lịch sử khi Bộ Y tế cho phép triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho toàn dân.

VNVC Bình Phước có đầy đủ vắc xin, tăng cường công tác phòng COVID-19

Sáng ngày 12/6/2021, trung tâm tiêm chủng VNVC Bình Phước đã chính thức đi vào hoạt động, góp phần giải tỏa áp lực cho các điểm tiêm chủng tại địa phương, đáp ứng nhu cầu của người dân về một trung tâm tiêm chủng dịch vụ gần nhà, được tiêm các loại vắc xin cần thiết đúng liều, đúng lịch trong mùa cao điểm dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp.

Từ nay, người dân tỉnh Bình Phước bao gồm cả các khu vực vùng sâu, vùng xa, các khu vực tập trung nhiều đồng bào dân tộc thiểu số được tiếp cận dễ dàng với dịch vụ tiêm chủng cao cấp, với đầy đủ các loại vắc xin cần thiết cho trẻ em và người lớn, chất lượng an toàn, uy tín, giá cả bình ổn. Các gia đình không còn phải đưa con đi tiêm phòng xa, tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc, tuân thủ được chủ trương hạn chế đi đến những tỉnh thành có dịch của Bộ Y tế.

tiem phong cho tre vnvc binh phuoc
VNVC Bình Phước đáp ứng các loại vắc xin cần thiết cho trẻ em và người lớn, với chất lượng được đảm bảo, giá bình ổn

Điểm nổi bật của trung tâm tiêm chủng mới VNVC Bình Phước cũng như Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC trên toàn quốc chính là kho bảo quản vắc xin lớn, hiện đại, có đầy đủ các loại vắc xin dành cho trẻ em và người lớn, số lượng lớn, như vắc xin phòng bệnh bạch hầu – ho gà – uốn ván, cúm, sởi, thủy đậu, 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim… Đặc biệt, VNVC là nơi có đầu tiên các loại vắc xin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Imojev phòng viêm não Nhật Bản, Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, Menactra phòng Viêm màng não mô cầu ACYW, Boostrix phòng bạch hầu – ho gà – uốn ván…

Bên cạnh đó, VNVC Bình Phước còn trang bị cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, cao cấp, với không gian sang trọng, sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe…khắc phục được những hạn chế về cơ sở vật chất, dịch vụ chăm sóc khách hàng và tiện ích đi kèm của một số trung tâm tiêm chủng tại địa bàn tỉnh Bình Phước.

kham sang loc truoc tiem vnvc binh phuoc
100% khách hàng được khám sàng lọc miễn phí trước tiêm

VNVC Bình Phước tiếp tục thực hiện nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch: 100% khách hàng,  người thân khai báo y tế và được thực hiện đo thân nhiệt sàng lọc trước khi vào trung tâm, từ đó VNVC có đánh giá kịp thời và phương án phục vụ riêng đối với các trường hợp cần thiết. 100% nhân viên VNVC mang khẩu trang đúng cách và rửa tay thường xuyên; đảm bảo công tác vệ sinh khử khuẩn, trang bị khu vực rửa tay rộng rãi, bố trí dung dịch sát khuẩn tay nhanh ở nhiều nơi trong trung tâm.

Khách hàng khi đến tiêm chủng tại VNVC vui lòng thực hiện đầy đủ khai báo y tế, đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay thường xuyên và hợp tác với công tác sàng lọc trước khi vào trung tâm; khai báo đầy đủ thông tin y tế; chủ động không đến nơi công cộng nếu có nguy cơ nhiễm bệnh như có biểu hiện ho sốt, sổ mũi, khó thở, mệt mỏi…; hoặc đến/ở/trở về từ vùng có dịch, hay là tiếp xúc với nguồn lây nhiễm bệnh.

Hướng đến sự thuận tiện cho khách hàng, VNVC làm việc xuyên trưa không nghỉ, kể cả thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ, hỗ trợ đăng ký tiêm chủng tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm qua Tổng đài 028 7300 6595 hoặc đăng ký đặt lịch tiêm tại Website vnvc.vn, Fanpage https://www.facebook.com/trungtamtiemchungvnvc/

Nhân dịp khai trương trung tâm mới, VNVC có nhiều phần quà và chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho Quý Khách hàng tại VNVC Bình Phước, áp dụng từ 12/06/2021 đến hết ngày 12/07/2021:

  • Giảm ngay 5% cho Khách hàng khi mua các Gói vắc xin: Gói vắc xin cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai.
  • Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: Tặng 01 Quạt nhựa VNVC.
  • Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: Tặng 01 Túi giữ nhiệt nhỏ.
  • Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: Tặng 01 Balo/Túi giữ nhiệt cỡ trung.
  • Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng trở lên: Tặng Túi giữ nhiệt cỡ lớn (2 quai).
  • Tặng bóng bay ngày khai trương: Áp dụng đối với tất cả khách hàng tham quan và sử dụng dịch vụ tại VNVC trong ngày 12/06/2021.

CHÙM ẢNH KHAI TRƯƠNG VNVC BÌNH PHƯỚC

khai bao y te vnvc binh phuoc

huong dan tiem chung vnvc binh phuong

khu vuc cho vnvc binh phuoc

khu vui choi cho tre vnvc binh phuoc

tu van tiem chung vnvc binh phuoc

kham sang loc cho tre truoc tiem vnvc binh phuoc

co so vat chat vnvc binh phuoc

kiểm tra sức khỏe trước tiêm vnvc bình phước

Đánh giá bài viết
13:53 23/08/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

Mới nhất: Hướng dẫn Khách hàng khai báo y tế khi đến VNVC tiêm chủng

VNVC hướng dẫn Khách hàng các cách khai báo y tế trong ngày trước khi đến VNVC tiêm chủng, đảm bảo an toàn bản thân, gia đình,...

tin tuc

350 nhân viên Y tế VNVC tham gia chiến dịch tiêm chủng thần tốc tại TP.HCM

Sáng 19/06/2021, 350 nhân viên Y tế của 10 Trung tâm tiêm chủng VNVC trên địa bàn thành phố đã ra quân tham gia chiến dịch tiêm...

tin tuc

Có nên trì hoãn lịch tiêm vắc xin vì COVID-19 không?

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, tâm lý lo ngại khiến nhiều bố mẹ trì hoãn làm trễ lịch tiêm, khiến trẻ tiêm chủng không...

tin tuc

VNVC đưa kho vắc xin về Cà Mau

Chính thức đi vào hoạt động sáng ngày 8/6/2021, Trung tâm tiêm chủng VNVC Cà Mau tiếp tục siết chặt công tác phòng chống chống COVID-19 ở...

tin tuc

VNVC vinh dự nhận Bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ vì thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19

Với những đóng góp đặc biệt, nỗ lực ký kết thành công và là đơn vị đầu tiên đưa về Việt Nam 30 triệu liều vắc xin...